Trị hôi nách mùa đông

Nếu bạn luôn nghĩ bệnh lý mùi cơ thể vùng nách chỉ mang đến những phiền toái trong mùa hè thì điều đó là chưa đủ. Ngay cả trong những ngày đông lạnh giá, vi khuẩn gây mùi vẫn có thể phát triển và hoành hành. Vậy, trị hôi nách mùa đông như thế nào?

Trước khi đi đến những giải pháp này, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu nguyên nhân gây mùi hôi nách để biết tại sao chúng vẫn hoành hành trong mùa đông khi thời tiết không hề oi nóng. Theo đó, tình trạng “viêm cánh” được sinh ra là do tuyến mồ hôi nằm sâu trong hốc nách chứa axit no, amoniac. Thêm nữa, việc mặc nhiều quần áo trong mùa đông sẽ là khiến vùng nách kém khô thoáng, tạo điều kiện cho vi khuẩn và nấm hoạt động gây mùi.

Hôi nách là bệnh lý cơ thể phát triển cả mùa đông và mùa hè

Hôi nách là bệnh lý cơ thể phát triển cả mùa đông và mùa hè

Mẹo giúp trị hôi nách mùa đông hiệu quả

– Vệ sinh cơ thể: Khí hậu lạnh khiến bạn ngại tiếp xúc với nước nhưng nếu thực hiện việc làm này thường xuyên, bạn sẽ tránh được nỗi lo vùng da dưới cánh tay nặng mùi và ẩm ướt. Có thể pha cùng với nước tắm vài giọt nước cốt chanh, tinh dầu thơm… để tạo cho cơ thể cảm giác khô thoáng, dễ chịu.

– Sử dụng những nguyên liệu tự nhiên: Chanh tươi, mật ong, gừng hay muối… là những loại “thần dược” tự nhiên có khả năng “thủ tiêu” rau mùi dưới cánh tay nhưng cần áp dụng thường xuyên mới cho hiệu quả tích cực. Nên tiến hành việc làm này mỗi ngày trong khi tắm để tiết kiệm thời gian và có được vùng nách sạch mùi.

Việc trị hôi nách bằng nguyên liệu tự nhiên cần thực hiện thường xuyên

Việc trị hôi nách bằng nguyên liệu tự nhiên cần thực hiện thường xuyên

– Chế độ ăn uống hợp lý: Những thực phẩm mang tính cay, nóng hay đồ uống chứa cồn, chất kích thích cũng được xác định là một trong những nguyên nhân khiến thân nhiệt cơ thể thay đổi, kích thích sản sinh mồ hôi vùng nách để vi khuẩn gây mùi nên cần hạn chế trong chế độ ăn uống mỗi ngày.

Giải pháp trị hôi nách tối ưu

Nếu như việc khử mùi hôi nách bằng những nguyên liệu tự nhiên chỉ mang đến hiệu quả thẩm mỹ mang tính chất tạm thời thì ngày nay, công nghệ thẩm mỹ hiện đại đã mang đến đa dạng giải pháp trị hôi nách cho hiệu quả tối ưu và lâu dài, có thể kể đến như: hút tuyến bằng thiết bị Vaser Lipo chuyên dụng hay phẫu thuật cắt bỏ chúng.

Ngày càng nhiều khách hàng tìm đến công nghệ khử mùi hiện đại tại Thu Cúc

Ngày càng nhiều khách hàng tìm đến công nghệ khử mùi hiện đại tại Thu Cúc

Thu Cúc hiện là thương hiệu thẩm mỹ uy tín, tiên phong tiếp nhận và ứng dụng thành công đa dạng phương pháp trị hôi nách hiện đại. Tại đây, khách hàng đăng ký dịch vụ sẽ được bác sĩ chuyên khoa thăm khám, tư vấn giải pháp phù hợp cũng như trực tiếp thực hiện liệu trình điều trị an toàn trong phòng mổ vô trùng hiện đại, hạn chế xâm lấn tối ưu.

Đăng ký tư vấn bác sĩ

Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối

Tư vấn 24/7 hotline: 1900 1920

bình luận/comment

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *