Trị hôi nách bằng trầu không

Nắng nóng, vận đồng tập thể dục thể thao… khiến cơ thể tiết nhiều mồ hôi. Tuy không gây đau đớn nhưng thứ mùi khó chịu đó ảnh hưởng nghiêm trọng đến làm đẹp và giao tiếp hằng ngày, khiến bạn mất tự tin trong cuộc sống. Trị hôi nách bằng trầu không là bài thuốc dân gian được nhiều người áp dụng.

trị hôi nách bằng trầu không

Mùa hè là thời điểm cho vi khuẩn có cơ hội xâm nhập, tiết nhiều mồ hôi…

Các tuyến mồ hôi nhỏ phân bố khắp cơ thể nhưng tập trung nhiều ở các chỗ kín, khe gập như nách, bẹn… Các tuyến này bắt đầu hoạt động mạnh từ tuổi dậy thì bởi kích thích tố nội tiết. Khi căng thẳng, kích động, các tuyến mồ hôi sẽ tiết ra một chất axit béo ở dạng dịch thể, gồm chất béo và chất đạm… gặp vi khuẩn trên da sẽ biến thành một loại axit béo không hòa tan, có mùi khó ngửi… đó chính là một trong những nguyên nhân gây ra bệnh hôi nách.

trị hôi nách bằng trầu không

Trầu không là bài thuốc trị hôi nách hiệu quả

Trị hôi nách bằng trầu không vẫn được mọi người truyền tai nhau trong dân gian. Theo khoa học, trầu không là loại cây dây leo và sống lâu năm, với các lá hình trái tim có mặt bóng và các hoa đuôi sóc màu trắng. Trầu không có nguồn gốc ở vùng Đông Nam Á và được trồng nhiều ở Ấn Độ, Indonesia, Sri Lanka, Việt Nam, Malaysia. Lá trầu không loại tốt nhất thuộc về giống “Magahi” (từ vùng Magadha) sinh trưởng ở gần Patna tại Bihar, Ấn Độ. Ở Việt Nam có hai loại trầu chính: trầu mỡ và trầu quế.

trị hôi nách bằng trầu không

Trị tận gốc căn bệnh hôi nách giúp bạn tự tin

Cách trị hôi nách bằng trầu không như sau: chọn lá trầu tươi, sau đó giã nát, bỏ bã để lấy nước. Dùng bông thấm nước trầu không và thoa vào vùng nách sau khi tắm xong. Nếu kiên trì thực hiện xoa nước trầu không vào nách thường xuyên sẽ giúp vùng nách khô thoáng và hết mùi hôi nách.

Với những người hôi nách nặng thì trị hôi nách bằng trầu không chỉ làm phương pháp tạm thời.

trị hôi nách bằng trầu không

Công nghệ Vaser Lipo giúp điều trị hôi nách vĩnh viễn hiệu quả

Bệnh viện Thu Cúc hiện nay đã điều trị thành công hôi nách cho rất nhiều khách hàng bằng các phương pháp tiêm Botox, phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách, công nghệ Vaser Lipo trong điều trị hôi nách. Với ưu thế an toàn, hiệu quả, Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Liên hệ để đặt lịch tư vấn miễn phí và thực hiện

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

KHOA PHẪU THUẬT THẨM MỸ

Địa chỉ : 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Hotline : 0964.080.999

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


.*.