Trị hôi nách bằng thiên nhiên – cẩm nang cần biết

Để khắc phục tình trạng nặng mùi và ẩm ướt tại vùng da dưới cánh tay, không ít “khổ chủ” đã nhờ cậy đến những cách trị hôi nách bằng thiên nhiên. Vậy, những công thức này có ưu điểm – hạn chế là gì?

Trước hết, hãy điểm qua những nguyên liệu có sẵn trong tự nhiên có khả năng làm sạch mùi hôi khó chịu 2 bên nách: chanh tươi, phèn chua, lá trầu không, gừng, muối, trứng gà… Chúng có thể sử dụng 1 mình hoặc kết hợp với nhau để tăng cường hiệu quả trị viêm cánh cho vùng da dưới cánh tay khô thoáng, sạch mùi.

Đa dạng nguyên liệu tự nhiên có khả năng khử mùi cơ thể

Đa dạng nguyên liệu tự nhiên có khả năng khử mùi cơ thể

Ưu điểm khi trị hôi nách bằng thiên nhiên

– Chi phí rẻ: Đây có lẽ là yếu tố quyết định đến việc lựa chọn giải pháp thẩm mỹ của mỗi khách hàng. Vì những thứ được sử dụng để khử mùi hầu như đều có sẵn trong gian bếp với giá thành rẻ, dễ tìm mua.

– Thực hiện đơn giản: Hầu hết các công thức trị hôi nách thiên nhiên đều thực hiện bằng cách thoa nguyên liệu vào 2 bên nách đã được làm sạch, để trong 1 khoảng thời gian nhất định rồi lau lại với nước mát. Có thể massage nhẹ nhàng để dưỡng khử mùi trong nguyên liệu thẩm thấu thấu vào nách, phát huy tối đa tác dụng.

– Ngay tại nhà: Chỉ cần chuẩn bị sẵn nguyên liệu và không cần đi đâu xa, bạn có thể tiến hành ngay tại nhà. Các công thức kết hợp cũng khá đơn giản, chỉ cần tuân theo tỉ lệ hợp lý của từng loại nguyên liệu.

Nhưng những liệu pháp tự nhiên không hiệu quả với những người bị hôi nách nặng

Nhưng những liệu pháp tự nhiên không hiệu quả với những người bị hôi nách nặng

Hạn chế khi tự khử mùi hôi bằng nguyên liệu tự nhiên

Vì hôi nách là bệnh lý mùi cơ thể khá phổ biến, được hình thành do sự hoạt động và tăng sinh quá mức của tuyến mồ hôi nằm sâu trong hốc nách nên những công thức đó chỉ được coi là giải pháp thẩm mỹ tạm thời, không có tính bền lâu bởi chỉ sau 1 thời gian nhất định hoặc khi vận động mạnh, vùng da dưới cánh tay lại quay lại tình trạng ẩm ướt, gây mùi khó chịu.

Chính vì vậy, để có được hiệu quả như ý muốn thì “khổ chủ” cần kiên trì thực hiện thường xuyên, có thể là mỗi ngày hoặc 2-3 lần/ tuần tùy từng liệu pháp. Kéo theo đó, quỹ thời gian dành cho việc nghỉ ngơi sau 1 ngày làm việc vất vả sẽ bị thu hẹp. Ngoài ra, tình trạng mùi hôi nặng – nhẹ ở mỗi người là khác nhau và việc trị hôi nách từ thiên nhiên sẽ không hiệu nghiệm với những người mắc chứng này ở thể nặng.

Ngày càng nhiều khách hàng tìm đến Thu Cúc để được thăm khám và tư vấn kỹ thuật điều trị hiệu quả tối ưu

Ngày càng nhiều khách hàng tìm đến Thu Cúc để được thăm khám và tư vấn kỹ thuật điều trị hiệu quả tối ưu

Giải pháp nào khử mùi hôi nách tối ưu?

Song song với sự tiện lợi và vấn đề tiết kiệm chi phí, việc sử dụng nguyên liệu tự nhiên để khử mùi không được giới chuyên gia đánh giá cao. Thay vào đó, họ khuyên khách hàng nên đầu tư nghiêm túc để đăng ký trị hôi nách bằng những giải pháp ứng dụng công nghệ khử mùi hiện đại: hút tuyến Vaser Lipo hay cắt bỏ tuyến mồ hôi… Đây hiện là những dịch vụ trị hôi nách tại Thu Cúc được đông đảo khách hàng tin chọn.

Đăng ký tư vấn bác sĩ

Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối

Tư vấn 24/7 hotline: 1900 1920

bình luận/comment

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *