Treo chân mày là gì?

Phương pháp treo chân mày là xu hướng làm đẹp của chị em phụ nữ. Lựa chọn dịch vụ làm đẹp này, bạn sẽ sớm lấy lại nét đẹp trẻ trung rạng rỡ cho khuôn mặt.

Để níu giữ bét thanh xuân cho đôi mắt, nhiều eva đã tìm đến giải pháp treo chân mày.

Để níu giữ bét thanh xuân cho đôi mắt, nhiều eva đã tìm đến giải pháp treo chân mày.

Vì sao cần phải phẫu thuật treo chân mày

Dưới tác động của tuổi tác và những tác nhân ngoại cảnh, nhan sắc của mỗi chị em dần có sự biến đổi theo chiều hướng tiêu cực. Một trong những dấu hiệu dễ dàng có thể nhận thấy là đôi mắt sụp mí với chân mày chảy xệ, nhiều da chùng già nua. . Thấu hiểu những ưu phiền của phái đẹp, các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu ngành tại Hàn Quốc đã nghiên cứu kỹ lưỡng và cho ra đời phương pháp làm đẹp treo chân mày.

Đăng ký dịch vụ làm đẹp này tại Thu Cúc, phái đẹp sẽ hài lòng về hiệu quả.

Đăng ký dịch vụ làm đẹp này tại Thu Cúc, phái đẹp sẽ hài lòng về hiệu quả.

Địa chỉ treo chân mày an toàn và uy tín

Treo chân mày là tiểu phẫu không quá phức tạp nên đã có trong bảng giá của nhiều địa chỉ thẩm mỹ. Tuy nhiên, kết quả thẩm mỹ sẽ được tối ưu khi thực hiện tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín và an toàn. Và Bệnh viện Đa khoa Quốc tế là gợi ý cho mọi chị em có nhu cầu.

Đôi mắt trẻ trung và tươi sáng là kết quả làm đẹp nâng chân mày tại Thu Cúc.

Đôi mắt trẻ trung và tươi sáng là kết quả làm đẹp treo chân mày tại Thu Cúc. (Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tùy thuộc cơ địa của mỗi người.)

Lựa chọn dịch làm làm đẹp treo chân mày tại Bệnh viện Thu Cúc, phái đẹp không phải lo lắng hay băn khoăn về công nghệ thẩm mỹ hay chất lượng của đội ngũ y bác sĩ. Vì dịch vụ làm đẹp này được Thu Cúc tiếp nhận từ Tập đoàn V-Plastic Hàn Quốc. Với tiêu chí an toàn được đặt lên hàng đầu, Bệnh viện Thu Cúc luôn chú trọng đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao và đồng bộ hóa cơ sở vật chất hạ tầng tiên tiến, hiện đại. Theo đó, mọi thao tác làm đẹp sẽ được thực hiện chuẩn xác và khéo léo bởi bàn tay dày dạn kinh nghiệm và con mắt thẩm mỹ tinh tường.

Thu Cúc sẽ làm hài lòng khách hàng về chất lượng và hiệu quả thẩm mỹ.

Thu Cúc sẽ làm hài lòng khách hàng về chất lượng và hiệu quả thẩm mỹ.

Hiện nay tại Bệnh viện Thu Cúc đang áp dụng 2 phương pháp nâng chân mày là nâng chân mày bằng chỉ và nâng chân mày bằng phẫu thuật. Đối với phương pháp nâng chân mày bằng chỉ, các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại chỗ. Khi đó, 2-3 điểm treo trên cung mày sẽ được giấu kín một cách khéo léo phía chân tóc trán, bác sĩ sẽ luồn chỉ sinh học nội soi qua trán và kết nối các điểm treo xác định để nâng chân mày. Còn với phương pháp nâng chân mày bằng phẫu thuật, bác sĩ sẽ đo khoảng cách nâng cung mà sao cho phù hợp, cắt một đường nhỏ sát trên cung mày và tạo hình khâu treo cung mà lên, đính với phần cơ trán.

Để có thêm thông tin về dịch vụ làm đẹp này, bạn có thể truy cập wedsite thammythucuc.vn hoặc đến trực tiếp 286 Thụy Khuê- Tây Hồ- Hà Nội sẽ được các bác sĩ tư vấn miễn phí.

Đăng ký tư vấn bác sĩ

Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối

Tư vấn 24/7 hotline: 1900 1920

bình luận/comment

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *