Trẻ hóa vùng kín bằng Laser là gì?

Trẻ hóa vùng kín bằng Laser là giải pháp mang lại hiệu quả cao và không xâm lấn được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn. Vậy trẻ hóa vùng kín bằng Laser là gì được thực hiện như thế nào, cuộc trò chuyện với bác sĩ thẩm mỹ sẽ giúp bạn có được những thông tin cụ thể.

Chào bác sĩ, rất nhiều người quan tâm đến dịch vụ trẻ hóa âm đạo bằng Laser, bác sĩ có thể cho biết phương pháp này là gì không ạ?

Phương pháp trẻ hóa âm đạo bằng Laser mang lại sự tự tin và hấp dẫn cho phụ nữ

Phương pháp trẻ hóa âm đạo bằng Laser mang lại sự tự tin và hấp dẫn cho phụ nữ

Bác sĩ Thu Cúc (BS): Trẻ hóa âm đạo hay trẻ hóa vùng kín bằng Laser là một trong những phương pháp tiên tiến nhất hiện nay. Năng lượng Laser Co2 Fractional được sử dụng trong phương pháp này có khả năng kích thích tăng sinh collagen ở niêm mạc, cải thiện khả năng đàn hồi của ống âm đạo tạo cảm giác khăng khít, giảm các nếp nhăn, tăng tiết nhờn giảm tình trạng khô âm đạo. Đặc biệt, phương pháp này không cần phẫu thuật nên hạn chế việc xâm lấn, chảy máu và đau rát khó chịu cho khách hàng.

Vậy quy trình tiến hành trẻ hóa vùng kín được tiến hành như thế nào, mất khoảng bao nhiêu thời gian và khách hàng cần phải thực hiện mấy lần để có được hiệu quả?

Không chỉ mang lại hiệu quả cao, trẻ hóa vùng kín bằng Laser còn  an toàn

Không chỉ mang lại hiệu quả cao, trẻ hóa vùng kín bằng Laser còn rất an toàn

BS: Quy trình trẻ hóa được tiến hành theo các bước như sau: Khám và tư vấn, vệ sinh thiết bị và vùng điều trị, và tiến hành trẻ hóa âm đạo bằng Laser. Thời gian điều trị khoảng 20 phút/ 1 lần và khách hàng cần thực hiện từ 3 – 5 lần để có hiệu quả tốt nhất.

Khách hàng cần chăm sóc như thế nào sau khi trẻ hóa vùng kín bằng Laser?

BS: Việc chăm sóc sau trẻ hóa vùng kín không quá phức tạp, khách hàng cần kiêng hoạt động mạnh trong ngày điều trị, không để nước vào vùng kín trong vòng 24h và kiêng sinh hoạt vợ chồng theo chỉ dẫn của bác sĩ.

Phương pháp trẻ hóa âm đạo bằng Laser này có gây ảnh hưởng gì đến sức khỏe không thưa bác sĩ?

Hệ thống máy móc hiện đại tại Thu Cúc

Hệ thống máy móc hiện đại tại Thu Cúc

 BS: Ngoài việc mang lại hiệu quả cao, nhanh chóng và không đau đớn thì an toàn là ưu điểm nổi trội của phương pháp. Trẻ hóa vùng kín bằng Laser đã được tổ chức FDA (Hoa Kỳ) kiểm chứng rất an toàn với sức khỏe và được ứng dụng trên toàn thế giới. Phương pháp này cũng giúp hỗ trợ điều trị chứng tiểu són, viêm nhiễm âm đạo giúp vùng kín của chị em luôn khỏe mạnh và hấp dẫn.

Vậy phương pháp này có chống chỉ định đối với trường hợp nào không thưa bác sĩ?

BS: Phương pháp này rất an toàn, tuy nhiên 1 số trường hợp đặc biệt như phụ nữ có thai, đang trong thời kì kinh nguyệt, hoặc có bất thường về tâm lý không được chỉ định điều trị. Ngoài ra, khách hàng mắc các bệnh đường sinh dục cũng sẽ được điều trị khỏi hẳn trước khi tiến hành thực hiện trẻ hóa vùng kín bằng Laser.

Đăng ký tư vấn bác sĩ

Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối

Tư vấn 24/7 hotline: 1900 1920

bình luận/comment

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *