Tìm hiểu về căng da mặt

Da trắng căng mịn đầy sức sống, thách thức với tạo hóa là điều mà chị em phụ nữ nào cũng mong muốn có được. Hiện nay phương pháp căng da là cách làm đẹp hiệu quả được nhiều chị em yêu thích. Tuy nhiên để chị em có lựa chọn tốt, hiệu quả cao hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về căng da mặt với bác sỹ chuyên khoa thẩm mỹ Thu Cúc sau đây:


Lứa tuổi có thể căng da mặt:
Trước kia khi công nghệ chưa phát triển thì độ tuổi căng da mặt thường khá cao từ 50 tuổi trở đi, tuy nhiên hiện nay công nghệ thẩm mỹ đã vô cùng phát triển, do vậy hiện nay căng da mặt được thực hiện với nhiều độ tuổi khác nhau , có da lão hóa sớm và có nhu cầu trẻ hóa da mặt
Những phương pháp căng da mặt hiệu quả hiện nay:
Được đánh giá là một trong những phương pháp được nhiều chị em yêu thích lựa chọn đó là căng da mặt nội soi và căng da bằng chỉ.

tìm hiểu về căng da mặt

Nên tìm hiểu kỹ thông tin về căng da mặt trước khi thực hiện

– Căng da mặt nội soi: Công nghệ này được thực hiện với kỹ thuật nội soi hiện đại để nâng cơ và khắc phục , loại bỏ tình trạng da nhăn, thừa, lão hóa cho hiệu quả cao và chính xác, không gây xâm lấn tổn thương .

tìm hiểu về căng da mặt

Bệnh viện Thu Cúc là một trong địa chỉ giúp chị em làm đẹp an toàn và hiệu quả

– Căng da mặt bằng chỉ: Được thực hiện từ những sợi chỉ chuyên dụng đặc biệt phù hợp với cơ thể người và đây là cách làm căng da mặt không cần phẫu thuật được nhiều chị em yêu thích, phương pháp này sẽ tiêu chí làm đẹp an toàn, cho vẻ đẹp tự nhiên, lâu dài.
Căng da mặt có tạo sẹo trên mặt không?
Căng da mặt bằng chỉ không cắt rạch, được thực hiện với vết chích rất nhỏ và được bác sỹ luồn nhẹ nhàng dưới da, sau đó kéo và cố định lại tại các vị trí trên mặt mà không có sự tác động của dao kéo hay phẫu thuật nên không có sẹo.

tìm hiểu về căng da mặt

Tư vấn cụ thể về căng da mặt tại bệnh viện Thu Cúc để loại trừ rủi ro

Công nghệ căng da nội soi hiện nay được thực hiện bằng kỹ thuật nội soi và đồng thời những vùng da thừa được bác sỹ khóe léo dấu tại chân tóc nên hầu như không thấy sẹo, hoặc chỉ có một vết sẹo nhỏ như sợi tóc, sẽ mờ dần từ 6 tháng đến 1 năm.
Địa chỉ cho hiệu quả căng da mặt đẹp và an toàn?
Để hiệu quả cao và an toàn các bạn không chỉ tìm hiểu về căng da mặt mà nên quan tâm đến cơ sở thẩm mỹ, cũng như bệnh viện nơi thực hiện.
Tiêu chí hàng đầu các bạn nên chọn đó là thực hiện tại bệnh viện nơi có máy móc hiện đại, có thể chăm sóc trước và sau khi thẩm mỹ.

tìm hiểu về căng da mặt

Nên chọn thực hiện căng da mặt tại bệnh viện với máy móc hiện đại, kỹ thuật chuyên sâu

Thứ hai nếu chọn các cơ sở thẩm mỹ có máy móc và có giấy phép thực hiện phẫu thuật. Trong số các thẩm mỹ viện, trung tâm làm đẹp có dịch vụ thẩm mỹ căng da mặt, qua thực tế căng da mặt, khách hàng có nhiều phản hồi tích cực và đánh giá bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ căng da mặt an toàn, chất lượng.

tìm hiểu về căng da mặt

Da mặt căng mịn thách thức với thời gian không còn là niềm mơ ước của chị em phụ nữ

Trên đây là một số thông tin tìm hiểu về căng da mặt giúp chị em có lựa chọn đúng, nhanh chóng cho chị em làn da căng mịn tươi trẻ mãi với thời gian.

Đăng ký tư vấn bác sĩ

Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối

Tư vấn 24/7 hotline: 1900 1920