Tìm hiểu phẫu thuật gọt mặt vuông thành V line thời thượng

Gọt mặt vuông thành V line thời thượng hiện đang là lựa chọn của rất nhiều bạn gái. Vậy phương pháp này có gì đặc biệt? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

tim-hieu-phau-thuat-got-mat-vuong-thanh-v-line-thoi-thuong

Gọt mặt vuông thành V line thời thượng hiện đang là lựa chọn của rất nhiều bạn gái.

Mặt vuông là gì?

Mặt vuông là khuôn mặt góc cạnh có phần xương góc hàm to bè, chiều dài quai hàm, má ngang bằng với trán. Với phái nữ, mặt vuông tạo cảm giác khuôn mặt nam tính, không được mềm mại và cuốn hút.

Phẫu thuật gọt mặt vuông thành V line được thực hiện như thế nào?

Yếu tố chính cấu thành khuôn mặt V line là xương hàm và cằm phải tạo thành hình chữ V thon gọn. Với phương pháp gọt mặt vuông thành V line, bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ bớt phần xương hàm dư thừa, đồng thời chỉnh sửa lại xương cằm sao cho tạo thành khuôn mặt hình chữ V cân xứng, tự nhiên.

Phẫu thuật gọt mặt vuông có ảnh hưởng đến sức khỏe không?

Gọt mặt vuông sẽ không gây ảnh hưởng đến sức khỏe nếu được thực hiện tại một địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Bởi một địa chỉ thẩm mỹ uy tín sẽ có công nghệ gọt mặt hiện đại, quy trình gọt mặt bài bản, bác sĩ phẫu thuật chuyên môn cao, cơ sở vật chất hiện đại. Tất cả những điều đó sẽ giúp cho quá trình phẫu thuật gọt mặt diễn ra một cách nhanh chóng, chính xác, hạn chế xâm lấn, không gây tổn thương và an toàn cho sức khỏe.

Gọt mặt vuông sẽ không gây ảnh hưởng đến sức khỏe nếu được thực hiện tại một địa chỉ thẩm mỹ uy tín.

Gọt mặt vuông sẽ không gây ảnh hưởng đến sức khỏe nếu được thực hiện tại một địa chỉ thẩm mỹ uy tín.

Hiệu quả thẩm mỹ sau gọt mặt vuông thành V line duy trì được trong bao lâu?

Sau gọt mặt vuông, bạn sẽ sở hữu được khuôn mặt V line đẹp tự nhiên, không để lại sẹo, không lộ dấu vết thẩm mỹ, duy trì lâu dài cùng thời gian.

Cần chăm sóc như thế nào sau khi gọt mặt vuông?

Sau gọt mặt vuông, bạn cần phải thực hiện chăm sóc hậu phẫu theo đúng hướng dẫn của điều dưỡng viên. Tránh để vùng mặt tiếp xúc trực tiếp với nước và bụi bẩn, tránh va chạm mạnh khiến vùng mặt bị tổn thương, không ăn hải sản, thịt bò, trứng, rau muống trong 1 tháng đầu. Bên cạnh đó cũng không được quên uống thuốc, cắt chỉ và tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ.

Phẫu thuật gọt mặt vuông ở Thu Cúc bao nhiêu tiền?

Tại Thu Cúc, phẫu thuật gọt mặt dao động từ 60-70 triệu đồng. Sau khi thăm khám trực tiếp bác sĩ sẽ tư vấn giá cụ thể đối với từng trường hợp.

Gọt mặt vuông tại Thu Cúc đáp ứng tối đa được yêu cầu về hiệu quả thẩm mỹ cũng như sự an toàn trong và sau phẫu thuật.

Gọt mặt vuông tại Thu Cúc đáp ứng tối đa được yêu cầu về hiệu quả thẩm mỹ cũng như sự an toàn trong và sau phẫu thuật.

Với trên 20 năm kinh nghiệm, Bệnh viện Thu Cúc hiện đang được đánh giá là địa chỉ gọt mặt vuông an toàn và hiệu quả. Tại đây, gọt mặt vuông thành V line ứng dụng công nghệ V line của Hàn Quốc, quy trình thực hiện bài bản đúng quy chuẩn của Bộ Y tế, bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và cơ sở vật chất hiện đại. Nhờ vậy, gọt mặt vuông tại Thu Cúc đáp ứng tối đa được yêu cầu về hiệu quả thẩm mỹ cũng như sự an toàn trong và sau phẫu thuật.

Đăng ký tư vấn bác sĩ

Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối

Tư vấn 24/7 hotline: 1900 1920

bình luận/comment

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *