Tìm hiểu đôi điều về môi chẻ

Mỗi người đều có khuôn mặt khác nhau và sở hữu những đường nét riêng biệt, môi chẻ là dáng môi được rất nhiều người quan tâm. Vậy môi chẻ thì sao? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây

Môi chẻ là gì?

Đúng như cách gọi tên của nó, môi chẻ là đôi môi có bờ môi dưới chia thành 2 phần bằng nhau với 1 đường gợn nhỏ ở chính giữa môi ôm lên nhân trung phía trên.Tùy từng người mỗi hình dạng môi chẻ khác nhau, có người có môi chẻ rõ, có người có môi chẻ mờ. Tuy nhiên,hầu hết những ai sở hữu đôi môi dày, căng mọng thì dễ thấy đường rãnh này hơn.

môi chẻ là sao

Môi chẻ ở mỗi người thì khác nhau

Môi chẻ ở mỗi người thì khác nhau, không ai có môi chẻ giống ai. Có người môi chẻ rõ rệt, có người môi chẻ mờ nhạt, có người môi chẻ kết hợp với miệng rộng, có người môi chẻ và mỏng…Đôi môi chẻ tạo một vẻ đẹp độc đáo, khác biệt nhưng vẫn đầy ngọt ngào, quyến rũ và thu hút ánh nhìn.

Môi chẻ đẹp hay xấu?

Theo các chuyên gia tạo hình khuôn mặt, thì một đôi môi đẹp là một đôi môi phải sở hữu được các thông số như kích thước bờ môi, kích thước miệng, độ cong của môi, màu sắc của môi… phải hài hoà với kích thước khuôn mặt, các nét trên khuôn mặt thì mới được gọi là một đôi môi đẹp hoàn hảo. Vì vậy, môi chẻ chưa chắc đã đẹp nếu đặt vào một khuôn mặt không phù hợp. Hoặc môi chẻ sẽ là đẹp nếu hài hoà được với tất cả các yếu tố còn lại.

môi chẻ là sao

Môi chẻ đẹp hay xấu còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố

Ngoài ra, môi chẻ đẹp hay xấu còn tuỳ thuộc vào trào lưu, xu hướng của xã hội và sự phù hợp với văn hoá từng quốc gia. Ở phương Tây môi đẹp phải là môi dày để tăng vẻ gợi cảm, sexy nhưng với phụ nữ Phương Đông, đặc biệt là ở các quốc gia Châu Á thì lại chuộng vẻ đẹp môi mỏng thanh tú, nhẹ nhàng. Hoặc có một số bộ tộc như bộ tộc Surma và Mursi sống ở thung lũng Omo River môi đẹp phải là môi có thể gắn được một chiếc đĩa, càng to càng đẹp. Do vậy, việc đưa ra ý kiến môi chẻ đẹp hay xấu còn tuỳ thuộc vào quốc gia, văn hoá và hợp thời nữa.

Ý nghĩa môi chẻ

Trong các sách nhân tướng học có đề cập đến môi chẻ, vậy môi chẻ có ý nghĩa như thế nào với người sở hữu nó? Những người có đôi môi đầy đặn, dáng môi chẻ đôi là người rất thông minh và khoẻ mạnh. Họ thích sống tự lập, ý chí mạnh mẽ và tìm tòi cái mới. Họ thích nói về cái lớn, bỏ qua cái đố kỵ, ích kỷ…Vì thế, họ thường có rất nhiều bạn bè. Người môi chẻ về già thường có cuộc sống phú quý, nhẹ nhàng và phúc thọ tới già.

môi chẻ là sao

Phẫu thuật tạo môi chẻ tại Thu Cúc được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn

Trên đây là một số thông tin để bạn hiểu rõ hơn về đôi môi chẻ quyến rũ, nếu bạn không sở hữu đôi môi chẻ tự nhiên, bạn có thể lựa chọn phương pháp phẫu thuật tạo môi chẻ tại các bệnh viện, cơ sở thẩm mỹ uy tín. Bệnh viện Thu Cúc là một gợi ý hoàn hảo nếu bạn muốn sở hữu đôi môi chẻ gợi cảm, thu hút và lôi cuốn. Tại Thu Cúc phẫu thuật tạo môi chẻ được thực hiện bởi đội ngũ bác sỹ giỏi với công nghệ tiên tiến từ Hàn Quốc giúp bạn sở hữu đôi môi căng mọng, quyến rũ đúng như mong muốn.

Đăng ký tư vấn bác sĩ

Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối

Tư vấn 24/7 hotline: 1900 1920

bình luận/comment

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *