Tiết lộ số đo chuẩn về vòng 1 phụ nữ

Sở hữu vòng 1 hoàn hảo, cân đối với vòng 1 và vòng 2 là mong ước của hầu hết mọi phái đẹp. Tuy nhiên, kích thước vòng 1 của phụ nữ bao nhiêu là chuẩn thì không phải eva nào cũng nắm rõ.

Sở hữu vòng 1 hoàn hảo, cân đối với vòng 1 và vòng 2 là mong ước của hầu hết mọi phái đẹp.

Sở hữu vòng 1 hoàn hảo, cân đối với vòng 1 và vòng 2 là mong ước của hầu hết mọi phái đẹp.

Có nhiều công thức cộng trừ để tính ra số đo chuẩn của đôi gò bồng đảo song những chuyên gia nghiên cứu về vòng 1 cũng đã đưa ra những tiêu chuẩn khá đồng nhất. Như những cô nàng “nấm lùn” 1m45-1m55 thì vòng 1 chuẩn tương xứng chỉ từ 78-80 cm còn chị em có chiều cao nhỉnh hơn (1m56 – 1m64) thì size cho núi đôi sẽ vào khoảng 82 – 85cm.

Vòng 1 dù to hay nhỏ cũng cần cân đối với vóc dáng cơ thể.

Vòng 1 dù to hay nhỏ cũng cần cân đối với vóc dáng cơ thể.

Như vậy có thể thấy rằng, vòng 1 dù to hay nhỏ cũng cần cân đối với vóc dáng cơ thể. Nhưng trong trường hợp vòng 1 chưa đủ chuẩn với chiều cao thì eva có thể cải thiện một cách nhanh chóng bằng các công nghệ nâng ngực hiện đại như nâng ngực nội soi, nâng ngực bằng mỡ tự thân hay nâng ngực Nano Chip.

Tại Thu Cúc, khách hàng sẽ được thăm khám và tư vấn lựa chọn phương pháp nâng ngực phù hợp cũng như kích thước ngực cần nâng.

Tại Thu Cúc, khách hàng sẽ được thăm khám và tư vấn lựa chọn kích thước cũng như phương pháp nâng ngực phù hợp.

Nâng ngực hiện là phương pháp đón nhận được sự quan tâm đặc biệt của phái đẹp với hiệu quả tạo vòng 1 căng tròn, mềm mại tự nhiên không để lại dấu vết thẩm mỹ. Một lời khuyên của các chuyên gia dành cho chị em nếu có ý định tìm đến phẫu thuật nâng ngực để cải thiện vóc dáng thì cần tìm đến thương hiệu thẩm mỹ danh tiếng, uy tín hàng đầu để sẽ mọi điều kiện an toàn trước, trong và sau phẫu thuật cũng như có được đôi gò bồng đảo đẹp như mong đợi.

Vòng 1 căng tròn, mềm mại tự nhiên không để lại dấu vết thẩm mỹ.

Vòng 1 căng tròn, mềm mại tự nhiên không để lại dấu vết thẩm mỹ.

Thông tư số 41 của Bộ Y tế đã chỉ rõ, nâng ngực là đại phẫu thẩm mỹ chỉ được tiến hành tại Bệnh viện được cấp phép với hệ thống phòng mổ vô khuẩn 1 chiều hiện đại, đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn cùng trang thiết bị máy móc tối tân. Và Thu Cúc với uy tín 20 năm là sự lựa chọn chính xác giúp chị em sở hữu vòng 1 đạt chuẩn cho thân hình nóng bỏng, quyến rũ.

➤ Dịch vụ này chỉ áp dụng thực hiện tại Bệnh viện Thẩm mỹ Thu Cúc tại 218 Điện Biên Phủ - Q3 - TP Hồ Chí Minh và 1B Yết Kiêu – Hoàn Kiếm - Hà Nội.

Đăng ký tư vấn bác sĩ

Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối

Tư vấn 24/7 hotline: 1900 1920

bình luận/comment

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *