THẨM MỸ THU CÚC ĐỒNG HÀNH CÙNG MẠNG LƯỚI UNG THƯ VÚ VIỆT NAM TRONG DỰ ÁN THƯ VIỆN TÓC GIẢ

VỚI NỖ LỰC VÌ CỘNG ĐỒNG, THẨM MỸ THU CÚC ĐỒNG HÀNH CÙNG MẠNG LƯỚI UNG THƯ VÚ VIỆT NAM TRONG DỰ ÁN THƯ VIỆN TÓC GIẢ

photo 2021 12 14 10 01 46
Bv Thẩm mỹ Thu Cúc đồng hành cùng hoạt động của BCNV

Được khởi xướng từ năm 2015, thư viện tóc là hoạt động thường niên của Mạng lưới Ung thư vú Việt Nam (BCNV), hỗ trợ tóc giả miễn phí thực hiện từ tóc thật do cộng đồng hiến tặng, dành
cho bệnh nhân ung thư mất đi mái tóc do hóa trị, không phân biệt giới tính, tuổi tác, loại ung thư.
Tháng 12 này, Thẩm Mỹ Thu Cúc đồng hành cùng BCNV tài trợ 100 bộ tóc giả cho các bệnh nhân ung thư vú, tiếp tục kêu gọi cộng đồng tham gia “hiến tóc” để hỗ trợ, giúp các bệnh nhân ung thư tìm lại vẻ đẹp và tình yêu cuộc đời. Mỗi một mái tóc trao đi mang tới niềm vui và hi vọng cho những chiến binh K.

Thẩm Mỹ Thu Cúc đồng hành cùng BCNV tài trợ 100 bộ tóc giả cho các bệnh nhân ung thư vú

Thẩm Mỹ Thu Cúc đồng hành cùng BCNV tài trợ 100 bộ tóc giả cho các bệnh nhân ung thư vú

“Thư viện tóc là hoạt động hỗ trợ rất thiết thực và nhân văn dành cho bệnh nhân ung thư. Gây quỹ và chung tay với Mạng lưới ung thư vú Việt Nam kêu gọi cộng đồng hiến tóc, chúng tôi hi vọng góp sức để trao thêm những bộ tóc mới. Chúng tôi tin rằng mỗi mái tóc trao đi đều mang vạn niềm hy vọng, rằng trong bất kỳ hoàn cảnh nào, những người Phụ nữ Việt đều có quyền xinh đẹp và yêu thương bản thân, đúng như thông điệp “Vì Phụ Nữ Việt” mà chúng tôi luôn hướng tới” đại diện Thẩm mỹ Thu Cúc chia sẻ.
Đặc biệt,  đối với những bạn gửi tóc trực tiếp tại văn phòng còn được nhận brochure thông tin thư viện tóc, sổ tay kiểm tra vú tại nhà và quà tặng hấp dẫn trị giá 1.000.000 đồng từ Thẩm mỹ Thu Cúc.

photo 2021 12 14 10 01 48

Những bạn hiến tặng tóc tại văn phòng sẽ nhận sổ tay kiểm tra vú tại nhà và quà tặng hấp dẫn trị giá 1.000.000 đồng từ Thẩm mỹ Thu Cúc.

Để lan tỏa thông điệp ý nghĩa và trao tặng được nhiều bộ tóc giả đến những bệnh nhân ung thư vú, Thẩm mỹ Thu Cúc hy vọng bạn có thể chia sẻ bài viết này để nhiều người có thể biết đến và góp những phần sức lực cùng chúng tôi nhé.
👉 Tiêu chuẩn hiến tóc
https://bit.ly/huongdanhientoc
👉 Thông tin chi tiết về #Thuvientoc:
https://bcnv.org.vn/chuong-trinh-thu-vien-toc/

➤ Dịch vụ này chỉ áp dụng thực hiện tại Bệnh viện Thẩm mỹ Thu Cúc tại 218 Điện Biên Phủ - Q3 - TP Hồ Chí Minh và 1B Yết Kiêu – Hoàn Kiếm - Hà Nội.

**Lưu ý: Hiệu quả có thể khác nhau tùy cơ địa mỗi người

Đăng ký tư vấn bác sĩ

Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối

Tư vấn 24/7 hotline: 1900 1920

bình luận/comment

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *