Tất tần tật thông tin về phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt

Không phải ai cũng may mắn có được khuôn mặt đẹp ngay từ khi sinh ra. Chính vì vậy phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt được xem là giải pháp tối ưu đem đến cho bạn khuôn mặt thon gọn, thanh tú, thu hút mọi ánh nhìn. Qua bài viết này hãy cùng tìm hiểu mọi thông tin về dịch vụ này nhé.

gọt mặt

Phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt được xem là giải pháp tối ưu đem đến cho bạn khuôn mặt thon gọn, thanh tú, thu hút mọi ánh nhìn.

Gọt mặt là gì?

Gọt mặt vốn là kĩ thuật hiện đại của xứ sở kim chi Hàn Quốc. Kĩ thuật này sẽ giúp bạn loại bỏ phần xương hàm góc cạnh và thô to để sở hữu gương mặt V line thon gọn hoặc trái xoan thanh tú đẹp tự nhiên. Theo đó tùy vào mong muốn của khách hàng cũng như đặc điểm gương mặt hiện tại mà bác sĩ sẽ thực hiện phương pháp gọt mặt phù hợp.

Gọt mặt hiện nay có những phương pháp nào?

Hiện nay có khá nhiều phương pháp thẩm mỹ gọt mặt có thể khiến khuôn mặt được thon gọn hơn nhưng không phải phương pháp nào cũng đem đến hiệu quả thẩm mỹ tối ưu và đáp ứng được sự an toàn trong và sau phẫu thuật. Và theo ý kiến của các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu thì phương pháp gọt mặt hiện đại nhất hiện nay là gọt mặt nội soi theo công nghệ Hàn Quốc.

Gọt mặt được tiến hành như thế nào?

 gọt mặt thẩm mỹ

Bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách bên trong khoang miệng để rạch một đường nhỏ rồi nhờ đến sự hỗ trợ của thiết bị nội soi cắt bỏ phần xương hàm dư thừa

Với gọt mặt nội soi theo công nghệ Hàn Quốc, sau khi gây mê toàn thân, bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách bên trong khoang miệng để rạch một đường nhỏ rồi nhờ đến sự hỗ trợ của thiết bị nội soi cắt bỏ phần xương hàm dư thừa để làm thon gọn lại vùng hàm dưới. Tiếp đến, tùy phương pháp khách hàng lựa chọn là gọt mặt V line hay gọt mặt trái xoan mà bác sĩ sẽ điều chỉnh vị trí xương hàm sao cho phù hợp. Kết thúc phẫu thuật, bác sĩ sẽ khâu lại vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ để hạn chế nguy cơ để lại sẹo.

Hiệu quả thẩm mỹ gọt mặt duy trì được bao lâu?

Nhờ loại bỏ hết phần xương hàm dư thừa nên hiệu quả thẩm mỹ sau gọt mặt có thể duy trì được lâu bền cùng thời gian mà khách hàng không cần phải lo lắng về những biến chứng hay ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe sau gọt mặt thẩm mỹ.

Nên thực hiện gọt mặt ở đâu?

Tất tần tật thông tin về phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt

Bệnh viện Thu Cúc là một trong những gợi ý hoàn hảo về địa chỉ gọt mặt uy tín.

Trải qua hơn 20 năm phát triển, Bệnh viện Thu Cúc là một trong những gợi ý hoàn hảo về địa chỉ gọt mặt uy tín. Tại đây, Thu Cúc ứng dụng trực tiếp công nghệ gọt mặt nội soi từ Hàn Quốc nên đảm bảo là công nghệ gọt mặt hiện đại nhất. Bên cạnh đó mọi thao tác phẫu thuật gọt mặt thẩm mỹ cũng được tiến hành khéo léo, chính xác dưới bàn tay của đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, nhiều năm kinh nghiệm trong môi trường phòng mổ vô khuẩn khép kín. Do đó, sau khi kết thúc phẫu thuật khách hàng có thể trở về nhà sinh hoạt bình thường mà không cần mất thời gian nghỉ dưỡng hay theo dõi tại Bệnh viện. Ở nhà, khách hàng chỉ cần chú ý thực hiện đúng các hướng dẫn chăm sóc tại nhà mà điều dưỡng viên lưu ý là sẽ nhanh chóng có được khuôn mặt thon gọn tự nhiên, đẹp hoàn hảo như ý.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *