Tạo hình thái dương không cần phẫu thuật

Nhờ có sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, ngày nay nhiều chị em đã có thể hoàn thiện được nhan sắc của mình mà không phải nhờ cậy đến “dao kéo”. Tạo hình thái dương không cần phẫu thuật là phương pháp thẩm mỹ tạo hình thái dương dành riêng cho những chị em nhút nhát.

Nhắc đến thẩm mỹ, phần nhiều chị em vẫn thường liên tưởng đến các phương pháp phẫu thuật, với sự góp mặt của các loại dụng cụ y tế. Bên cạnh yếu tố an toàn, cảm giác đau đớn cũng là một trở ngại tâm lý lớn với phần nhiều chị em, trong khi thực tế, quá trình thực hiện phẫu thuật đều đã có khâu gây tê tại điểm phẫu thuật để khách hàng có được cảm giác thoải mái, dễ chịu nhất.

Tạo hình thái dương không cần phẫu thuật

Khuôn mặt cân đối, hài hòa với vùng thái dương đầy đặn.

Để đáp ứng được nhu cầu của đa dạng khách hàng, đặc biệt là những chị em có bản tính nhút nhát, Bệnh viện Thu Cúc đã ứng dụng thành công 2 phương pháp thẩm mỹ thái dương không phẫu thuật, với chất lượng và hiệu quả thẩm mỹ không hề thua kém giải pháp phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ thái dương. Cụ thể:

Tạo hình thái dương không cần phẫu thuật

Tư vấn tạo hình thái dương bằng chất làm đầy tại Bệnh viện Thu Cúc.

– Tiêm chất làm đầy: Chất làm đầy có khả năng làm tăng thể tích vùng điều trị trong nháy mắt bởi cơ chế sinh học tự nhiên. Các chất làm đầy Aquamid, Juvederm, Restylane đã được FDA Hoa Kỳ kiểm định và chứng nhận phù hợp với cơ thể, được cho phép sử dụng rộng rãi trong ngành thẩm mỹ trên toàn thế giới, trong đó dịch vụ tạo hình thẩm mỹ thái dương.

Tạo hình thái dương không cần phẫu thuật

Tạo hình thái dương không cần phẫu thuật cho hiệu quả thẩm mỹ nhanh, không đau đớn.

Bằng cách tiêm trực tiếp các chất này vào vùng thái dương với 1 liều lượng thích hợp, kết hợp với thao tác cân nắn tạo hình điêu luyện của bác sỹ, vùng thái dương sẽ nhanh chóng không còn tình trạng hõm, lép mà trở nên cân đối, đầy đặn một cách tự nhiên. Tiêm chất làm đầy còn được ứng dụng trong độn cằm, nâng mũi, xóa rãnh nhăn trên da…

Tạo hình thái dương không cần phẫu thuật

Tạo hình thái dương không cần phẫu thuật đẹp tự nhiên, không lộ sẹo, an toàn.

– Cấy mỡ thái dương: Trên cơ thể chúng ta có rất nhiều vùng thừa mỡ, trong khi các phần khác lại thiếu hụt về thể tích, dẫn tới những đường cong lồi lõm không hề thẩm mỹ. Cấy mỡ thái dương là phương pháp tận dụng mỡ của chính cơ thể để làm chất liệu độn vùng thái dương. Ban đầu, bác sỹ sẽ tạo một điểm chích nhỏ tại vùng cần hút mỡ. Thông qua 1 dụng cụ chuyên dụng, bác sỹ đưa thiết bị vào điểm chích, hút mỡ ra để lọc ly tâm lấy tinh chất P’Cell rồi cấy lại lên 2 bên thái dương, cũng thông qua một điểm chính siêu nhỏ. Vùng thái dương sau thực hiện có cảm giác mềm mại tự nhiên. Điểm chích sẽ được gây tê nên không gây ra đau đớn, khó chịu trong và sau khi thực hiện.

Tạo hình thái dương không cần phẫu thuật

Không gian sang trọng, hiện đại của Bệnh viện Thu Cúc.

Ưu điểm chung của các phương pháp thẩm mỹ tạo hình thái dương không phẫu thuật tại Bệnh viện Thu Cúc là đẹp tự nhiên, không có sẹo thẩm mỹ, không đau đớn, không lộ dấu vết thẩm mỹ, không mất thời gian nghỉ dưỡng hay sinh hoạt cá nhân của khách hàng. Bệnh viện Thu Cúc với ưu thế vượt trội về trang thiết bị hiện đại, tiện nghi cùng đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Thẩm mỹ thu cúc

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: tuvan@thucuchospital.vn

Website: https://benhvienthucuc.vn

Hottline: 0964 080 999

➤ Dịch vụ này chỉ áp dụng thực hiện tại Bệnh viện Thẩm mỹ Thu Cúc - 1B Yết Kiêu – Hà Nội.

Đăng ký tư vấn bác sĩ

Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối

Tư vấn 24/7 hotline: 1900 1920

bình luận/comment

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *