Tạo hình thái dương an toàn

Thái dương là vị trí tương đối nhạy cảm bởi tập trung nhiều dây thần kinh gần với não bộ. Chính vì thế tạo hình thái dương an toàn là nhu cầu của rất nhiều khách hàng bên cạnh tiêu chí thẩm mỹ. 

Là một trong những địa chỉ thẩm mỹ nổi tiếng, ngay từ khi được thành lập đến nay, Bệnh viện Thu Cúc vẫn luôn hoạt động theo tôn chỉ thẩm mỹ và an toàn. Mạnh dạn xây dựng theo mô hình Bệnh viện khách sạn, Bệnh viện Thu Cúc không chỉ mở rộng về hệ thống dịch vụ đa dạng, mà hơn cả còn không ngừng nâng cao hiệu quả và chất lượng dịch vụ. Yếu tố an toàn luôn được chúng tôi song hành bên cạnh tiêu chí thẩm mỹ, bởi phẫu thuật thẩm mỹ tại những cơ sở thẩm mỹ thiếu uy tín, non tay nghề luôn gây ra nhiều tổn hại cho sức khỏe, và quan trọng hơn cả còn ảnh hưởng tới tâm lý của khách hàng đối với những công nghệ phẫu thuật hiện đại, khoa học.

Tạo hình thái dương an toàn

Khuôn mặt cân đối, trẻ trung nhờ vùng thái dương căng đầy.

Dù sở hữu những ưu thế vượt trội trong giới thẩm mỹ về cả nhân lực, vật lực, Bệnh viện Thu Cúc vẫn luôn cẩn trọng khi nhìn nhận và thực hiện mọi loại hình phẫu thuật thẩm mỹ. Đặc biệt trong thẩm mỹ tạo hình thái dương, vốn là một vị trí nhạy cảm, yếu tố an toàn càng phải đặt lên hàng đầu. Tạo hình thái dương an toàn vì thế vừa là nhu cầu chính đáng của mọi khách hàng, vừa là trách nhiệm của mỗi bác sỹ thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ.

Tạo hình thái dương an toàn

Tư vấn tạo hình thái dương tại Bệnh viện Thu Cúc.

Thẩm mỹ tạo hình thái dương tại Bệnh viện Thu Cúc bao gồm nhiều phương pháp đa dạng, trong đó chất liệu để tạo hình thái dương là khác nhau:

– Tiêm chất làm đầy: Sử dụng Aquamid, Juvederm và Restylane. Là những chất làm đầy đã được kiểm định, chứng nhận bởi FDA và được sử dụng rộng rãi trên thế giới.

– Cấy mỡ thái dương: Sử dụng mỡ tự thân được hút từ các vùng thừa mỡ và cấy lại lên thái dương. Mỡ được lọc ly tâm lấy tế bào mỡ nguyên chất thân thiện với cơ thể. Qúa trình hút và cấy chỉ thông qua 1 điểm chích rất nhỏ nên không viêm nhiễm biến chứng.

Tạo hình thái dương an toàn

Tạo hình thái dương tại Bệnh viện Thu Cúc cho hiệu quả thẩm mỹ cao.

– Phẫu thuật độn thái dương bằng silicon: Miếng sụn độn này vừa có tính định hình cao, vừa có độ bền cao, không xô lệch hay nứt vỡ khi nằm trong vùng thái dương. Đặc biệt chất liệu này đã được kiểm định cho thấy an toàn cho cơ thể (khác với silicon lỏng đã bị cấm sử dụng trên toàn thế giới).

Tạo hình thái dương an toàn

Tạo hình thái dương tại Thu Cúc với chất liệu tạo hình an toàn thân thiện với cơ thể.

Dù được tiến hành theo phương pháp nào, quy trình thực hiện thẩm mỹ thái dương tại Bệnh viện Thu Cúc cũng nằm trong quy chuẩn an toàn, khoa học mà Bộ Y tế quy định. Theo đó khách hàng được miễn phí thăm khám, tư vấn, được kiểm tra sức khỏe và y tế tổng thể, được thực hiện phẫu thuật bởi ekip phẫu thuật chuyên nghiệp và những bác sỹ thẩm mỹ hàng đầu, cũng như được hỗ trợ chăm sóc hậu phẫu trong thời gian chờ tái khám.

Tạo hình thái dương an toàn

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ thẩm mỹ được nhiều khách hàng tin chọn.

Nhờ đó, thực hiện thẩm mỹ thái dương tại Bệnh viện Thu Cúc không chỉ đem lại hiệu quả thẩm mỹ tối ưu mà còn không hề gây ra bất cứ viêm nhiễm biến chứng nguy hại đến dài lâu.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Thẩm mỹ thu cúc

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: tuvan@thucuchospital.vn

Website: https://benhvienthucuc.vn

Hottline: 0964 080 999

Đăng ký tư vấn bác sĩ

Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối

Tư vấn 24/7 hotline: 1900 1920

bình luận/comment

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *