Sửa thái dương ở đâu tốt nhất ?

Bác sỹ Bệnh viện Thu Cúc thân mến! Mới 25 tuổi mà khuôn mặt tôi đã trở nên rất già, một phần bởi hai bên thái dương hõm sâu, gầy guộc và xấu xí. Không thể lúc nào cũng để tóc mái lòa xòa che khuôn mặt, tôi đã tìm hiểu và biết đến phương pháp thẩm mỹ chỉnh sửa tạo hình thái dương. Mặc dù vậy, tôi vẫn chưa tìm được địa chỉ phù hợp để thực hiện. Xin hỏi bác sỹ sửa thái dương ở đâu tốt nhất ? Tôi xin cảm ơn!

(Hà Anh – Hoàn Kiếm – Hà Nội)

Xin chào Hà Anh!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thư về cho chúng tôi để được giải đáp câu hỏi: Sửa thái dương ở đâu tốt nhất ? Chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Qủa thực, vùng thái dương tưởng chừng không ảnh hưởng đến nhan sắc, nhưng trong thực tế lại quyết định 1 phần không nhỏ đến độ cân đối của khuôn trăng. Thực hiện phẫu thuật tạo hình thái dương là một bí quyết hoàn hảo, cho vùng thái dương đầy đặn tự nhiên, khắc phục tối ưu các hiện tượng thái dương hõm, lép, vát chéo…để khuôn mặt cân đối, hài hòa từ mọi góc độ.

Sửa thái dương ở đâu tốt nhất ?

Sửa thái dương ở Thu Cúc đẹp tự nhiên, an toàn .

Bệnh viện Thu Cúc là một thương hiệu thẩm mỹ lớn, với gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, đã được cấp phép thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ bởi Sở Y tế Hà Nội, đã ứng dụng thành công 3 dịch vụ tạo hình thái dương: Tiêm chất làm đầy, Cấy mỡ thái dương và Phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình thái dương. Mỗi phương pháp có những ưu điểm riêng phù hợp với tình trạng thực tế và nhu cầu của khách hàng. Do đó, bác sỹ thẩm mỹ sẽ trực tiếp thăm khám, và tư vấn phương pháp thẩm mỹ phù hợp nhất.

Trải nghiệm phẫu thuật tạo hình thái dương tại Thu Cúc đem lại hiệu quả thẩm mỹ tối ưu, với vùng thái dương cân đối tự nhiên mà không lộ sẹo, không để lại dấu vết thẩm mỹ hay các viêm nhiễm biến chứng nguy hại cho sức khỏe. Phong cách phục vụ chuyên nghiệp cùng chi phí cạnh tranh tại Bệnh viện Thu Cúc – Bệnh viện khách sạn theo tiêu chuẩn quốc tế 5 sao sẽ là một ấn tượng khó phai cho khách hàng.

Thẩm mỹ thu cúc

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: tuvan@thucuchospital.vn

Website: https://benhvienthucuc.vn

Hottline: 0964 080 999

Đăng ký tư vấn bác sĩ

Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối

Tư vấn 24/7 hotline: 1900 1920

bình luận/comment

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *