Sửa thái dương đẹp

Thưa bác sỹ! Khuôn mặt với 2 bên thái dương hõm sâu luôn là nỗi khổ tâm của cháu bấy lâu nay. Đã quá chán ngán với cảnh thường xuyên phải để tóc mái dài để che đi nhược điểm này, cháu đã tìm hiểu và được biết hiện nay có công nghệ thẩm mỹ sửa thái dương. Rất mong được bác sỹ chia sẻ địa chỉ sửa thái dương đẹp và sẽ, chi phí hợp lý. Cháu xin cảm ơn!

(Quỳnh Mai – Hoàn Kiếm – Hà Nội)

Xin chào Quỳnh Mai,

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thư về cho chúng tôi để được tư vấn về địa chỉ sửa thái dương đẹp và sẽ. Chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Hiện nay, sửa thái dương – hay còn gọi là thẩm mỹ tạo hình thái dương là 1 biện pháp tạo hình khuôn mặt tương đối mới mẻ, nhưng đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm, ủng hộ của khách hàng. Tuy nhiên, không chỉ đối với dịch vụ sửa thái dương, tất cả các loại hình thẩm mỹ vẫn luôn được khuyến cáo nên thực hiện tại những cơ sở có chuyên môn, uy tín, đã được các cơ quan có thẩm quyền cấp phép.

Sửa thái dương đẹp

Sửa thái dương tại Thu Cúc đẹp tự nhiên, chi phí cạnh tranh.

Bệnh viện Thu Cúc là 1 tên tuổi lớn trong ngành thẩm mỹ, với gần 20 năm kinh nghiệm dày dạn, và đã được Sở Y tế Hà Nội cấp phép thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ. Bệnh viện Thu Cúc được xây dựng theo mô hình Bệnh viên khách sạn tiêu chuẩn quốc tế 5 sao, với hệ thống phòng ốc quy mô cùng các trang thiết bị hiện đại nhập khẩu đồng bộ. Bên cạnh đó, Bệnh viện Thu Cúc cũng là nơi hội tụ của rất nhiều bác sỹ thẩm mỹ giỏi, tay nghề chuyên môn vững vàng cùng gu thẩm mỹ tinh tế.

Đối với dịch vụ thẩm mỹ tạo hình thái dương, Bệnh viện đã ứng dụng thành công 3 phương pháp: Tiêm chất làm đầy, Cấy mỡ thái dương và Phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình thái dương. Cả 3 đều thực hiện theo quy chuẩn an toàn, khoa học của Bộ Y tế, cũng như có mức chi phí cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu đa dạng của khách hàng. Trải nghiệm tạo hình thái dương tại Thu Cúc là sự lựa chọn sáng suốt cho bạn sự hài lòng tối ưu.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Thẩm mỹ thu cúc

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: tuvan@thucuchospital.vn

Website: https://benhvienthucuc.vn

Hottline: 0964 080 999

Đăng ký tư vấn bác sĩ

Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối

Tư vấn 24/7 hotline: 1900 1920

bình luận/comment

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *