Quá trình bơm ngực như thế nào?

Bơm ngực là phương pháp giúp phái đẹp tăng size vòng 1 nhanh chóng. Vậy quá trình bơm ngực như thế nào?

Đôi gò bồng đảo là 1 trong những nét quyến rũ nhất trên cơ thể phụ nữ.

Đôi gò bồng đảo là 1 trong những nét quyến rũ nhất trên cơ thể phụ nữ.

Đôi gò bồng đảo là 1 trong những nét quyến rũ nhất trên cơ thể phụ nữ. Một vòng ngực đẹp, căng tròn với kích thước phù hợp với cơ thể sẽ giúp chị em tự tin hơn khi diện những trang phục sexy, ôm sát, đồng thời hấp dẫn hơn trong mắt người khác phái. Tuy nhiên, vì nhiều lý do như bẩm sinh, di truyền hay quá trình cho con bú mà vòng 1 của không ít chị em không được đẹp như ý muốn. Lúc này, nhờ đến sự hỗ trợ của các phương pháp thẩm mỹ là lựa chọn hàng đầu của nhiều chị em.

Trước đây, để cải thiện kích thước vòng 1, một số chị em thường lựa chọn bơm ngực. Phẫu thuật bơm ngực chủ yếu sử dụng chất liệu silicon bơm trực tiếp vào bầu ngực nhằm tăng thể tích và kích thước của bầu ngực lên 1 cách đáng kể. Đây cũng chính là lời giải đáp cho băn khoăn quá trình bơm ngực được thực hiện như thế nào.

Bơm ngực sử dụng đầu ống bơm trực tiếp vào bên trong khoang ngực, rất dễ gây ra những biến chứng xấu, làm ảnh hưởng đến sức khỏe.

Bơm ngực sử dụng đầu ống bơm trực tiếp vào bên trong khoang ngực, rất dễ gây ra những biến chứng xấu, làm ảnh hưởng đến sức khỏe.

Tuy nhiên, bơm ngực là phương pháp cũ không còn được áp dụng nữa. Bởi phương pháp này sử dụng đầu ống bơm trực tiếp vào bên trong khoang ngực, rất dễ gây ra những biến chứng xấu, làm ảnh hưởng đến sức khỏe. Hiện nay, có 1 phương pháp cải thiện vòng 1 hiệu quả và an toàn hơn chính là nâng ngực bằng mỡ tự thân, nâng ngực nội soi và nâng ngực Nano Chip.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là cách bác sĩ lấy mỡ thừa từ các vùng đùi, bụng lọc li tâm và cấy trực tiếp lên ngực. Phương pháp này đòi hỏi bạn phải có 1 lượng mỡ dư thừa gấp đôi để sau khi hút ra, chiết tách vẫn có đủ để cấy lên ngực giúp ngực căng đầy, mềm mại, tự nhiên như thật.

Bác sĩ tư vấn khách hàng lựa chọn phương pháp nâng ngực phù hợp.

Bác sĩ tư vấn khách hàng lựa chọn phương pháp nâng ngực phù hợp.

Nâng ngực nội soi: Nâng ngực nội soi là cách bác sĩ sử dụng túi độn để đưa vào bên trong bầu ngực thông qua sự hỗ trợ của thiết bị nội soi. Với phương pháp này bạn có thể thực hiện qua đường lằn vúi, đường rốn, đường nách,… Dù thực hiện qua đường nào thì bầu ngực sau nâng của bạn cũng căng tròn, đầy đặn và quyến rũ mà không có sẹo, không để lại biến chứng, an toàn cho sức khỏe.

Nâng ngực Nano Chip: Đây là công nghệ nâng ngực hiện đại nhất nhờ sử dụng túi độn chất lượng cao có khả năng thay đổi dáng ngực ở mọi tư thế. Bên cạnh đó con chip thông minh của túi độn giúp bạn dễ dàng bảo hành ở bất cứ đâu. Nhờ vậy phái đẹp sẽ luôn tự tin trong mọi khoảnh khắc.

Phái đẹp sẽ luôn tự tin trong mọi khoảnh khắc nhờ công nghệ nâng ngực Nano Chip.

Phái đẹp sẽ luôn tự tin trong mọi khoảnh khắc nhờ công nghệ nâng ngực Nano Chip. (Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tùy cơ địa từng người)

Hiện nay, 3 phương pháp nâng ngực hiện đại trên đã và đang được ứng dụng thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Thu Cúc. Tại đây, trước khi thực hiện phẫu thuật, bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn lựa chọn phương pháp nâng ngực phù hợp. Trong quá trình phẫu thuật, đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, kinh nghiệm dày dạn sẽ trực tiếp tiến hành các thao tác khéo léo, chính xác trong phòng mổ vô khuẩn khép kín. Bên cạnh đó, quy trình phẫu thuật bài bản, cơ sở vật chất kĩ thuật hiện đại cũng là những điểm mạnh giúp nâng ngực ở Thu Cúc vừa đem đến hiệu quả cao vừa đáp ứng tối đa yêu cầu về sự an toàn trong phẫu thuật.

Đăng ký tư vấn bác sĩ

Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối

Tư vấn 24/7 hotline: 1900 1920

bình luận/comment

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *