Phương pháp hút nội soi tuyến mồ hôi nách

Bằng việc tiếp nhận hiện đại công nghệ hút nội soi để loại bỏ tuyến mồ hôi nách nhờ công nghệ Vaser Lipo và ứng dụng thành công, Thu Cúc đã giúp rất nhiều khách hàng xóa bỏ nỗi lo “viêm cánh” để tự tin hơn trong công việc cũng như giao tiếp thường ngày.

Mang đến không ít phiền toái cho mỗi “khổ chủ”, mùi cơ thể là điều mà rất nhiều khách hàng mong muốn được loại bỏ. Đây là bệnh lý khá phổ biến, xuất hiện ở cả nam và nữ và không dễ dàng để điều trị. Đặc biệt khi vận động nhiều hoặc thời tiết oi nóng như mùa hè thì tuyến mồ hôi trong hốc nách lại tăng sinh quá mức, khiến vùng da dưới cánh tay luôn ẩm ướt và nặng mùi.

Hôi nách là "rào cản" trong giao tiếp cũng như hạnh phúc lứa đôi

Hôi nách là “rào cản” trong giao tiếp cũng như hạnh phúc lứa đôi

Tìm đến công nghệ thẩm mỹ hiện đại để loại bỏ mùi hôi khó chịu là xu hướng được ngày càng nhiều khách hàng lực chọn bởi những giải pháp từ thiên nhiên không còn mấy phù hợp, chỉ mang tính tạm thời và đòi hỏi kiên trì thực hiện dài lâu. Trong đó, hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách bằng thiết bị Vaser Lipo là kỹ thuật được tiến hành nhanh chóng, ít xâm lấn và cho kết quả duy trì dài lâu.

Vaser Lipo là công nghệ thẩm mỹ Bệnh viện Thu Cúc tiếp nhận hiện đại từ đối tác Hoa Kỳ, ứng dụng hiệu quả trong hút mỡ và điều trị hôi nách. Phương pháp này hoạt động dựa trên cơ chế tìm kiếm thông minh và hút bỏ, đưa tuyến mồ hôi sinh mùi sâu trong hốc nách ra ngoài qua điểm chích nhỏ được xác định trước với thời gian tiến hành quy trình chỉ khoảng 60 phút.

Khách hàng đăng ký trị hôi nách được tư vấn kỹ lưỡng

Khách hàng đăng ký trị hôi nách được tư vấn kỹ lưỡng

Trong phòng mổ vô khuẩn 1 chiều hiện đại, bác sĩ chuyên khoa Thu Cúc sau khi thăm khám, tư vấn và khoanh vùng điều trị sẽ gây tê và thực hiện nhẹ nhàng thao tác đưa đầu hút Vaser Lipo vào trong. Vì được thiết kế đầu kim nhỏ kèm camera ngầm và đèn chiếu sáng, các bác sĩ giỏi chuyên môn tại Thu Cúc sẽ tìm được chính xác vị trí tuyến mồ hôi sinh mùi, hút bỏ nhẹ nhàng mà không cần cắt rạch hay gây nhiều xâm lấn tổn thương.

Đến khi hoàn thành, điểm chích sẽ được băng ép bằng băng y tế chuyên dụng, không gây chảy máu, không cần cắt chỉ và nhanh chóng phục hồi. Lúc này, khách hàng sẽ được đưa ra phòng nội trú theo dõi, nghỉ ngơi và về nhà ngay sau đó. Chú ý chăm sóc đúng chỉ dẫn của đội ngũ điều dưỡng viên để tránh mọi thương tổn không đáng có cũng như kiêng ăn những thực phẩm dễ kích ứng và để lại sẹo lồi.

Thao tác hút tuyến bằng thiết bị Vaser Lipo chuyên dụng được thực hiện an toàn, khéo léo

Thao tác hút tuyến bằng thiết bị Vaser Lipo chuyên dụng được thực hiện an toàn, khéo léo

An toàn và nhanh chóng là vậy song việc hút nội soi tuyến mồ hôi nách cũng có những hạn chế nhất định. Đó là việc tuyến mồ hôi dưới cánh tay ở mỗi người do cơ địa và môi trường sống khác nhau có thể phát triển trở lại sinh mùi khó chịu. Và để chọn lựa cho mình phương pháp thẩm mỹ cho hiệu quả tối ưu, khách hàng hãy đến trực tiếp Bệnh viện Thu Cúc để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể, miễn phí.

Đăng ký tư vấn bác sĩ
Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối

Tư vấn 24/7 hotline: 1900 1920

bình luận/comment

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *