Phương pháp điều trị chàm da mặt

Công nghệ thẩm mỹ Laser Yag hiện đại tại Thu Cúc hiện được coi là phương pháp điều trị chàm da mặt hiệu quả và an toàn đã được kiểm chứng.

Chàm da mặt là bệnh lý về da khá phổ biến, chiếm tỉ lệ đến 1/4 các loại bệnh lý về da và ảnh hưởng không nhỏ đến thẩm mỹ khuôn mặt của mỗi người. Mặc dù chàm có nhiều thể nhưng ở mọi mức độ, chàm da mặt đều rất khó điều trị, nhiều khi còn kích ứng và mẩn ngứa.

Loại bỏ chàm da mặt  cho làn da sáng mịn rạng rỡ

Loại bỏ chàm da mặt cho làn da sáng mịn rạng rỡ

Nguyên nhân gây ra chàm được xác định là do di truyền hoặc rối loạn các chức năng bài tiết, thần kinh, nội tiết… Với nhiều người, chàm trên da mặt còn được hình thành do di chứng của một số bệnh lý về thận, gan, viêm tai mũi… Vậy, đâu là phương pháp điều trị chàm da mặt hiệu quả nhất hiện nay?

Trong dân gian hiện lưu truyền nhiều công thức trị chàm nói chung và chàm da mặt nói riêng bằng những nguyên liệu tự nhiên sẵn có. Tuy nhiên, đó lại không được coi là giải pháp thẩm mỹ tối ưu vì có chăng chỉ tạm thời làm giảm kích ứng và chỉ làm mờ vết chàm trong trường hợp áp dụng kiên trì, thường xuyên.

Khách hàng đăng ký trị chàm tại Thu Cúc được bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn kỹ lưỡng

Khách hàng đăng ký trị chàm tại Thu Cúc được bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn kỹ lưỡng

Hiểu được những khó khăn đó, Thu Cúc là đơn vị thẩm mỹ đã tiên phong tiếp nhận và áp dụng thành công phương pháp điều trị chàm da mặt với máy móc công nghệ cao hiện đại Laser YAG. Đây hiện được coi là công nghệ đặc trị mọi vấn đề về sắc tố da hiệu quả hàng đầu và được ứng dụng rộng rãi tại nhiều quốc gia trên Thế giới.

Bằng việc sử dụng 2 bước sóng phù hợp, Laser YAG tác động sâu vào tận trung và hạ bì lấy đi những sắc tố đậm màu gây chàm, bớt trên da mà không hề gây đau rát hay tổn thương đến bề mặt rồi đào thải chúng ra ngoài cơ thể theo cơ chế tự nhiên. Bên cạnh đó, năng lượng ánh sáng còn thúc đẩy trao đổi tế bào, kích thích sản sinh tế bào da mới làm vùng da điều trị dần sáng màu và căng mịn rạng rỡ.

Năng lượng Laser YAG tác động sâu, loại bỏ tối ưu chàm, bớt trên da

Năng lượng Laser YAG tác động sâu, loại bỏ tối ưu chàm, bớt trên da

Theo đó, liệu trình điều trị phụ thuộc vào tình trạng thẩm mỹ chàm da mặt của mỗi khách hàng. Điều này sẽ được tư vấn và xây dựng khi bác sĩ chuyên khoa công nghệ cao tại Thu Cúc trực tiếp thăm khám vùng chàm trên mặt trong bước đầu tiên của quy trình điều trị chàm an toàn, hiệu quả.

Khác với những phương pháp điều trị chàm trên da mặt thông thường, việc dùng tia Laser YAG chiếu trực tiếp vào da cho kết quả đồng đều, nhanh chóng và không gây ra bất cứ nguy cơ gây hại nào. Hiệu quả trị chàm sau thực hiện đúng liệu trình cao, làn da đều màu, sáng mịn tự nhiên, không cần kiêng khem hay mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Đăng ký tư vấn bác sĩ

Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối

Tư vấn 24/7 hotline: 1900 1920

bình luận/comment

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *