Phun môi kiêng thịt bò bao lâu để lên màu chuẩn nhất?

Thịt bò là một trong những loại thực phẩm hàng đầu được các chuyên viên tư vấn khuyên nên tránh sau quá trình xăm môi. Vậy sau khi phun môi kiêng thịt bò bao lâu? Hãy cùng đi tìm câu trả lời cho thắc mắc này ngay dưới đây.

1Tại sao phun môi cần kiêng ăn thịt bò?

Việc da môi bị tổn thương sau khi phun xăm gây ảnh hưởng đến quá trình ăn uống. Có rất nhiều loại thực phẩm bạn được nhắc nhở nên tránh xa sau khi xăm môi, một trong số đó là thịt bò.

Đây là loại thực phẩm có chứa nhiều nhiều chất dinh dưỡng, có lợi cho sức khỏe và là món ăn ưa thích của nhiều người. Tuy nhiên, sau khi xăm môi, thịt bò là được coi là một trong những thực phẩm hàng đầu cần phải kiêng do các dưỡng chất chứa chứa trong loại thịt này dễ làm thâm môi.

Thịt bò là thực phẩm cần tránh sau khi xăm môi

Các dưỡng chất có trong thịt bò khiến quá trình lên da non của vết thương đang hình thành để lại những vết thâm sẹo gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của môi đang bong vảy.

2 Phun môi kiêng thịt bò bao lâu?

Để trả lời cho câu hỏi phun môi kiêng thịt bò bao lâu điều này phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Theo đó, các chuyên gia tư vấn cho rằng, để sẽ cho đôi môi lên màu đẹp nhất và tránh những nguy cơ rủi ro tiềm ẩn, thời gian tốt nhất bạn nên kiêng loại thực phẩm này ít nhất là 1 tháng kể từ ngày thẩm mỹ.

Cần kiêng thịt bò ít nhất 1 tháng kể từ ngày phun xăm

3Các loại thực phẩm khác nên tránh sau quá trình phun xăm

Ngoài câu hỏi, phun môi cần kiêng thịt bò bao lâu, bạn cũng cần để ý và tránh xa một số loại thực phẩm khác có những tính chất, thành phần gây ảnh hưởng không tốt cho làn da môi mới bị tổn thương sau khi phun xăm như:

– Trứng: Trứng là loại thực phẩm cung cấp nhiều dưỡng chất nhưng có thể gây loang lổ màu, ảnh hưởng đến quá trình hoàn thiện màu môi đang phục hồi

– Rau muống: Đây là loại rau xanh cần tránh sau quá trình phun xăm môi vì có nguy cơ để lại sẹo trên vết thương hở đang trong quá trình làm lành

– Hải sản: Các loại hải sản và đồ tanh cũng cần phải kiêng khem cẩn thận sau phun xăm môi để giảm thiểu tối đa tình trạng sưng tấy, thậm chí mưng mủ.

– Cafe: Cafe và các chất kích thích cũng được khuyên nên tránh xa trong quá trình môi đang bong vảy và lên màu. Nếu sử dụng các loại đồ uống này, màu môi của bạn rất dễ bị ảnh hưởng bởi các yếu tố tác động bên ngoài khiến màu môi trở nên thâm đen, khác với màu mực lúc phun xăm.

Một số loại thực phẩm cần tránh sau khi phun xăm

Hiện nay, tại Thu Cúc ngoài các dịch vụ phun xăm môi cũng có nhiều các hình thức làm đẹp khác như thẩm mỹ mày bằng công nghệ P’Cell tiên tiến. Hãy đến và tận hưởng trọn vẹn các dịch vụ tại đây để trải nghiệm những trang thiết bị mới nhất cùng tay nghề nhiều kinh nghiệm của các chuyên viên tư vấn đầu ngành thẩm mỹ.

Thu Cúc luôn là địa chỉ đi đầu trong các dịch vụ thẩm mỹ

Trên đây là các thông tin chia sẻ về vấn đề phun môi cần kiêng thịt bò trong bao lâu. Nếu có bất kì thắc mắc hay câu hỏi nào liên quan đến vấn đề này hãy tìm đến các cơ sở thẩm mỹ của Thu Cúc để được các chuyên viên tư vấn và giải đáp.

Đăng ký tư vấn bác sĩ

Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối

Tư vấn 24/7 hotline: 1900 1920

bình luận/comment

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *