Phẫu thuật tạo hình thái dương đẹp

Tạo hình thái dương là phương pháp thẩm mỹ đã và đang thu hút được nhiều sự quan tâm của khách hàng. Phẫu thuật tạo hình thái dương đẹp tại Bệnh viện Thu Cúc cho hiệu quả thẩm mỹ tối đa, lâu dài cùng thời gian.

Khuôn trăng đầy đặn là ao ước của mọi cô gái, cho thấy vẻ đẹp viên mãn, phú quý, phú hậu. Nếu như hiện nay các chị em đang chao đảo với các phương pháp tạo hình khuôn mặt như gọt cằm V line, tạo má lúm…thì tạo hình thái dương cũng đang dần tạo nên một cơn sốt ngầm, báo hiệu một trào lưu thẩm mỹ mới chắc chắn sẽ đem lại cho khách hàng sự hài lòng tối ưu về nhan sắc.

Phẫu thuật tạo hình thái dương đẹp

Khuôn mặt xinh đẹp với vùng thái dương cân đối, đầy đặn.

Bệnh viện Thu Cúc là một trong những đơn vị thẩm mỹ Hà thành, với gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ. Bệnh viện Thu Cúc sở hữu một quy mô bề thế, tiện nghi sạch đẹp, trang thiết bị hiện đại nhập khẩu đồng bộ với hệ thống phòng ốc chuyên biệt. Đồng thời, Bệnh viện Thu Cúc cũng đang ứng dụng nhiều công nghệ thẩm mỹ tạo hình thái dương hiệu quả, trong đó, phẫu thuật tạo hình thái dương đẹp tự nhiên, hiệu quả lâu dài và không viêm nhiễm biến chứng – đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng.

Phẫu thuật tạo hình thái dương đẹp

Tư vấn về chất liệu phẫu thuật tạo hình thái dương đẹp .

Phẫu thuật tạo hình thái dương tại Bệnh viện Thu Cúc được thực hiện theo quy chuẩn của Bộ Y tế. Khách hàng được miễn phí thăm khám tư vấn bởi các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu. Chất liệu độn sử dụng trong phương pháp này là silicon cứng, đã được Bộ Y tế kiểm định, cấp phép, với tính định hình cao nên không thể xô lệch trong khoang chứa, cũng như không nứt vỡ hay gây viêm nhiễm biến chứng nguy hại cho sức khỏe.

Phẫu thuật tạo hình thái dương đẹp

Thực hiện phẫu thuật tạo hình thái dương tại Thu Cúc.

Mỗi vùng thái dương cần khắc phục thẩm mỹ có những hạn chế khác nhau, do đó quy định tỷ lệ, kích thước khác nhau của chất liệu độn vùng thái dương. Ban đầu, chất liệu này sẽ được bác sỹ đo vẽ để cắt gọt sao cho phù hợp nhất. Tiếp đó, tại điểm chân tóc, bác sỹ tạo 1 đường rạch nhỏ rồi bóc tách xuống phía dưới để đưa chất liệu độn bằng silicon vào vị trí chính xác, cân chỉnh cho thật hài hòa giữa 2 bên. Cuối cùng, bác sỹ dùng chỉ thẩm mỹ đóng lại điểm phẫu thuật.

Phẫu thuật tạo hình thái dương đẹp

Phẫu thuật tạo hình thái dương tại Thu Cúc cho hiệu quả thẩm mỹ tối ưu.

Phẫu thuật tạo hình thái dương nhanh gọn, không đau đớn vì khách hàng được gây tê trong suốt quá trình phẫu thuật, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Khách hàng được cung cấp đầy đủ các chỉ dẫn chăm sóc hậu phẫu để đáp ứng tối đa hiệu quả, cũng như hạn chế những viêm nhiễm, biến chứng nguy hại cho sức khỏe.

Phẫu thuật tạo hình thái dương đẹp

Khuôn mặt xinh đẹp không tỳ vết, không viêm nhiễm biến chứng.

Thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình thái dương tại Bệnh viện Thu Cúc đem lại hiệu quả thẩm mỹ tối đa. Vùng thái dương sau thẩm mỹ có được độ đầy đặn tự nhiên mà không lộ sẹo hay dấu vết thẩm mỹ. Khuôn mặt sau tạo hình cân đối, hài hòa hoàn hảo đến từng chi tiết. Bạn sẽ tự tin khoe vẻ đẹp ngọc ngà trong mọi khoảnh khắc cuộc sống. Đồng thời, đây cũng là trải nghiệm đặc biệt ấn tượng trong không gian sang trọng của Bệnh viện khách sạn, với cung cách phục vụ chuyên nghiệp mà ân cần.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Thẩm mỹ thu cúc

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: tuvan@thucuchospital.vn

Website: https://benhvienthucuc.vn

Hottline: 0964 080 999

Đăng ký tư vấn bác sĩ

Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối

Tư vấn 24/7 hotline: 1900 1920

bình luận/comment

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *