Phẫu thuật làm lúm đồng tiền

Chào Bệnh viện Thẩm mỹ Thu Cúc! Mình thấy hiện nay có nhiều bạn  tạo má lúm đồng tiền để thêm xinh, duyên hơn. Tuy nhiên mình không biết có nên phẫu thuật lúm đồng tiền không? vì mình sợ biến chứng và không duy trì được lâu dài. Mong nhận được tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Thu Cúc. (Thu Minh – Sinh viên Đại học Sân Khấu Điện Ảnh- Hà Nội).

Trả lời:

Bạn Thu Minh thân mến!

Đôi má lúm đồng tiền là nét đẹp bẩm sinh, được di truyền theo thế hệ, vì thế không phải ai cũng may mắn có được. Tuy nhiên công nghệ hiện đại ngày nay trở nên phát triển, đã giúp nhiều chị em có thể sở hữu đôi má lúm đồng tiền duyên dáng đẹp tự nhiên. Hơn nữa, đôi má lúm đồng tiền sẽ tạo điểm nhấn cho gương mặt giúp khuôn mặt trở nên xinh xắn, đáng yêu hơn.

Chúng tôi đã nhận được nhiều câu hỏi tương tự như của bạn là có nên phẫu thuật lúm đồng tiền không? Có ảnh hưởng đến sức khỏe hay hiệu quả thế nào?

Phẫu thuật lúm đồng tiền được Bệnh viện Thẩm mỹ Thu Cúc ứng dụng kỹ thuật Hàn Quốc, nơi có công nghệ tiên tiến nên cả quá trình thực hiện đơn giản, nhẹ nhàng, an toàn, không gây bất kỳ nguy hiểm hay biến chứng gì đến sức khỏe. Chỉ với một mũi khâu nhỏ sẽ được cố định qua mặt trong má và đính cơ vào mặt dưới da tạo má lúm mà sau thời gian ngắn sau má lúm của bạn đã trở nên đẹp duyên dáng và hiệu quả duy trì lâu dài, tự nhiên như vốn có.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Cơ sở Hà Nội: 1B Yết Kiêu, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cơ sở TP. HCM: 218 Điện Biên Phủ, Q.3. TPHCM

Website: https://thammythucuc.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/thammythucuc.com.vn/

Tổng đài: 1900 1920 – Hotline: 0964 080 999

**Lưu ý: Hiệu quả có thể khác nhau tùy cơ địa mỗi người