Phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách ở bệnh viện nào uy tín?

Cắt tuyến mồ hôi là một trong những phương pháp giúp bạn “xóa sổ” bệnh hôi nách nhanh chóng. Nhưng phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách ở bệnh viện nào uy tín? Cùng lắng nghe ý kiến của bác sĩ chuyên khoa Thu Cúc nhé.

Hôi nách là chứng bệnh gây không ít phiền toái cho khổ chủ và cả những người xung quanh.

Hôi nách là chứng bệnh gây không ít phiền toái cho khổ chủ và cả những người xung quanh.

PV: Chào bác sĩ. Cảm ơn bác sĩ đã dành thời gian tham gia buổi trò chuyện này. Hôi nách là chứng bệnh gây không ít phiền toái cho khổ chủ và cả những người xung quanh. Xin bác sĩ cho biết nguyên nhân nào gây nên bệnh hôi nách?

Bác sĩ Thu Cúc (BS): Chào bạn. Hôi nách là căn bệnh mà bất cứ ai cũng có thể gặp phải. Nguyên nhân là do tuyến mồ hôi dưới nách hoạt động mạnh, khi ra ngoài kết hợp với vi khuẩn sẽ gây mùi khó chịu.

PV: Nói như vậy để chữa khỏi bệnh hôi nách thì phải can thiệp vào tuyến mồ hôi phải không bác sĩ?

BS: Đúng vậy. Can thiệp vào tuyến mồ hôi là cách chữa hôi nách hiệu quả nhất, loại bỏ hẳn mùi hôi nách và ngăn ngừa hôi nách tái phát trở lại.

 Can thiệp vào tuyến mồ hôi là cách chữa hôi nách hiệu quả nhất, loại bỏ hẳn mùi hôi nách và ngăn ngừa hôi nách tái phát trở lại.

Can thiệp vào tuyến mồ hôi là cách chữa hôi nách hiệu quả nhất, loại bỏ hẳn mùi hôi nách và ngăn ngừa hôi nách tái phát trở lại.

PV: Can thiệp vào tuyến mồ hôi nách để loại bỏ mùi hôi nách thì có những phương pháp nào thưa bác sĩ?

BS: Tại Bệnh viện Thu Cúc có 2 phương pháp can thiệp vào tuyến mồ hôi để loại bỏ mùi hôi nách là hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo và phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi. Đây cũng là 2 phương pháp chữa hôi nách hiện đại nhất, đem đến hiệu quả nhanh chóng và lâu dài nhất.

PV: Trong 2 phương pháp kể trên thì cắt tuyến mồ hôi có vẻ như phổ biến hơn. Bác sĩ có thể cho biết đôi điều về phương pháp này?

BS: Với phương pháp phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi, bác sĩ sẽ gây tê cục bộ vùng nách và tiến hành rạch một đường nhỏ ở hốc nách rồi nhẹ nhàng cắt bỏ tuyến mồ hôi nhằm ngăn chặn nách tiết mồ hôi và gây mùi. Phương pháp này chỉ mất khoảng vài chục phút thực hiện nhưng đem lại hiệu quả lâu dài, có thể loại bỏ tối đa mùi hôi nách và ngăn ngừa tái phát trở lại.

Khách hàng tin tưởng lựa chọn Thu Cúc là địa chỉ uy tín để chữa hôi nách.

Khách hàng tin tưởng lựa chọn Thu Cúc là địa chỉ uy tín để chữa hôi nách.

PV: Hiện nay có khá nhiều địa chỉ có áp dụng chữa hôi nách bằng cách này. Vậy theo bác sĩ nên cắt tuyến mồ hôi nách ở bệnh viện nào?

BS: Đây không phải là một tiểu phẫu khó nhưng để đáp ứng được cả hiệu quả lẫn sự an toàn thì khách hàng nên lựa chọn những bệnh viện uy tín như Thu Cúc. Tại đây, các yếu tố như quy trình, kĩ thuật, cơ sở vật chất, chuyên môn bác sĩ đều được sẽ nên sẽ đáp ứng tối đa các yêu cầu của khách hàng.

PV: Khi thực hiện phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách ở Bệnh viện Thu Cúc thì khách hàng sẽ được hưởng những gì thưa bác sĩ?

BS: Khách hàng sẽ được trải nghiệm quy trình phẫu thuật bài bản, khoa học theo đúng quy chuẩn của Bộ Y tế, các bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp thực hiện trong phòng mổ vô khuẩn có đầy đủ trang thiết bị hiện đại. Nhờ vậy mà thời gian thực hiện nhanh chóng, không mất nhiều thời gian hồi phục, chi phí cạnh tranh so với nhiều địa chỉ khác.

Mùi hôi nách sẽ được loại bỏ tối đa sau khi điều trị hôi nách tại Thu Cúc. (Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tùy cơ địa của từng người)

Mùi hôi nách sẽ được loại bỏ tối đa sau khi điều trị hôi nách tại Thu Cúc. (Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tùy cơ địa của từng người)

PV: Chi phí cụ thể cho 1 ca phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách ở Bệnh viện Thu Cúc là bao nhiêu thưa bác sĩ?

BS: Hiện Thu Cúc đang áp dụng mức giá 12 triệu đồng. Tuy nhiên bạn có thể sẽ chỉ phải trả chi phí thấp hơn nữa nếu đăng kí thực hiện vào những dịp Thu Cúc triển khai các chương trình tri ân, ưu đãi dành cho khách hàng.

PV: Làm sao để biết về các chương trình ưu đãi của Thu Cúc vậy bác sĩ?

BS: Bạn hãy thường xuyên theo dõi các hoạt động trên website thammythucuc.vn, fanpage facebook hoặc liên hệ tổng đài 1900 5588 96 để cập nhật các chương trình ưu đãi của Thu Cúc.

PV: Vâng. Cảm ơn bác sĩ đã dành thời gian chi sẻ về bệnh hôi nách cũng như việc nên phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách ở bệnh viện nào uy tín? Chúc bác sĩ luôn mạnh khỏe và thành công.

Đăng ký tư vấn bác sĩ

Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối

Tư vấn 24/7 hotline: 1900 1920

bình luận/comment

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *