Phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi – cách đặc trị hôi nách hiệu quả

Với hiệu quả loại bỏ tối ưu mùi hôi khó chịu tại vùng da dưới cánh tay, phương pháp cắt tuyến mồ hôi nách hiện đại tại Thu Cúc được coi là cách đặc trị hôi nách hiệu quả và an toàn hàng đầu.

Đây là điều mà đông đảo khách hàng đã trải nghiệm và đánh giá khách quan về dịch vụ  tại thương hiệu thẩm mỹ uy tín đầu ngành. Theo đó, bác sĩ sẽ thăm khám, xác định chính xác vị trí tuyến mồ hôi rồi rạch 1 đường nhỏ, bóc tác và loại bỏ chúng nhẹ nhàng, ngăn cặn tối ưu nguy cơ trở lại.

Hôi nách là bệnh lý mùi cơ thể khá phổ biến, mang đến nhiều phiền toái

Hôi nách là bệnh lý mùi cơ thể khá phổ biến, mang đến nhiều phiền toái

Vì hang ổ được loại loại trừ nên vi khuẩn gây mùi không còn cơ hội phát triển. Nhờ đó mà tình trạng nặng mùi và ẩm ướt vùng nách sẽ được khắc phục giúp “khổ chủ” lấy lại được sự thoải mái, tự tin trong công việc cũng như giao tiếp thường ngày.

Tuy nhiên, tiểu phẫu có xâm lấn nên không phải ai cũng có thể đăng ký thực hiện dịch vụ. Phẫu thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi chống chỉ định với khách hàng đang trong thời kỳ kinh nguyệt, phụ nữ có thai và cho con bú, những người có tiền sử bệnh lý liên quan đến tim mạch, huyết áp, tiểu đường, tâm lý bất ổn… Và để xác định được những điều đó, khách hàng sẽ được thăm khám và kiểm tra y tế kỹ lưỡng.

Thăm khám và kiểm tra y tế kỹ lưỡng theo quy định

Thăm khám và kiểm tra y tế kỹ lưỡng theo quy định

Thời gian thực hiện quy trình cắt tuyến chỉ khoảng 60 phút và khách hàng có thể quay lại cuộc sống sinh hoạt thường ngày mà không mất thời gian nghỉ ngơi. Điểm cắt nhỏ được khâu kín bằng chỉ chuyên dụng, hầu như không để lại sẹo hay dấu vết thẩm mỹ. Bên cạnh đó, những hướng dẫn tỉ mỉ của các y bác sĩ, điều dưỡng viên tại Thu Cúc sẽ giúp khách hàng biết cách chăm sóc hậu phẫu tại nhà đúng cách để rút ngắn thời gian phục hồi tự nhiên và tránh mọi nguy cơ viêm nhiễm không đáng có.

Bên cạnh việc tham gia phẫu thuật để loại bỏ tuyến mồ hôi sinh mùi sâu trong hốc nách, khách hàng có tâm lý e ngại cũng có thể lựa chọn hút tuyến bằng thiết bị Vaser Lipo chuyên dụng. 2 phương pháp này đều được bác sĩ chuyên khoa tại Thu Cúc thực hiện nhanh chóng, cho hiệu quả nhanh chóng và hạn chế tối đa tổn thương.

Tiểu phẫu an toàn được tiến hành nhanh chóng trong phòng mổ vô khuẩn 1 chiều hiện đại

Tiểu phẫu an toàn được tiến hành nhanh chóng trong phòng mổ vô khuẩn 1 chiều hiện đại

Không chỉ thực hiện phẫu thuật theo công nghệ hiện đại an toàn, Thu Cúc còn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thẩm mỹ thoải mái, nhẹ nhàng trong không gian sang trọng đầy tiện nghi chuẩn Quốc tế. Ngoài ra, chi phí dịch vụ tại đây cũng thường xuyên được ưu đãi giúp ngày càng nhiều khách hàng thêm tự tin với diện mạo để thu được nhiều hơn cơ hội thành công trong cuộc sống!

Đăng ký tư vấn bác sĩ

Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối

Tư vấn 24/7 hotline: 1900 1920

bình luận/comment

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *