Ở đâu triệt lông an toàn

Nhiều bạn gái đã sử dụng những phương pháp triệt lông tại nhà như dùng nhíp, đá bào,… nhưng không nhận được kết quả cuối cùng mà thậm chí còn để lại những biến chứng như: thâm da, viêm lỗ chân lông,…đã đặt ra câu hỏi: “Ở đâu triệt lông an toàn?” Bài viết dưới đây, xin được cung cấp một địa chỉ triệt lông uy tín đã có gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp tại Hà Nội – Bệnh viện Thu Cúc để các bạn có thêm một lựa chọn tham khảo.

ở đâu triệt lông an toàn

Triệt lông là một dịch vụ thẩm mỹ công nghệ cao được nhiều khách hàng ưa chuộng

Để đáp ứng được yếu tố an toàn cho khách hàng, Bệnh viện Thu Cúc đã rất chú trọng đầu tư máy móc, trang thiết bị hiện đại, có rõ nguồn gốc xuất xứ để hỗ trợ dịch vụ thực hiện được chính xác, nhanh gọn. Trong đó, máy triệt lông bằng Laser Diode và nhiều loại máy phục vụ cho các dịch vụ thẩm mỹ công nghệ cao khác đều được Bệnh viện nhập từ các nhà phân phối hiện đại trên thế giới như: Mỹ, Đức, Canada,…

ở đâu triệt lông an toàn

Trong một liệu trình triệt lông chân hiệu quả và an toàn tại thu cúc

Laser Diode là một loại máy sử dụng nguồn ánh sáng năng lượng cao với tần số khoảng 808 nm tác động trực tiếp và sâu xuống tận lớp trong cùng của mầm nhú nang lông và hấp thụ hết sắc tố melanin tại đây. Sau mỗi liệu trình triệt lông, bạn sẽ thấy được hiệu quả rõ ràng với những vùng lông bắt đầu thưa và mỏng dần cho tới khi không thể biến mất được nữa.

Hiệu quả từ công nghệ triệt lông bằng công nghệ ưu việt mới này có thể đạt rất cao, tùy từng vùng khách hàng cần triệt.

ở đâu triệt lông an toàn

Bác sĩ tư vấn triệt lông an toàn tại Bệnh viện Thu Cúc

Yếu tố thứ hai và cũng là yếu tố quan trọng nhất quyết định tới sự thành công của chất lượng dịch vụ triệt lông đó chính là nhân tố con người. Để làm chủ được công nghệ, các bác sĩ thẩm mỹ tại Bệnh viện Thu Cúc đều đã có quá trình tu nghiệp tại nước ngoài và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thẩm mỹ nói riêng và thẩm mỹ công nghệ cao nói chung. Qua quá trình thăm khám cho khách hàng, bác sĩ sẽ đưa ra khoảng tần số ánh sáng phù hợp nhất để thực hiện triệt lông được

ở đâu triệt lông an toàn

Tạm biệt phương pháp triệt lông xưa cũ

Bên cạnh đó, kỹ thuật viên tại Bệnh viện Thu Cúc còn là những người đã được đào tạo có khả năng phân tích và điều chỉnh tần số ánh sáng phù hợp dựa trên tình trạng lông của từng khách hàng, mức độ: đậm – nhạt, dài – ngắn, mau – thưa khác nhau.Từ đây, sẽ tránh được những kết quả ngoài ý muốn như: sử dụng sóng ánh sáng quá cao có thể dẫn tới bỏng da hoặc ánh sáng quá thấp sẽ không đạt được kết quả cuối cùng.

ở đâu triệt lông an toàn

Bệnh viện Thu Cúc, địa chỉ triệt lông an toàn cho phụ nữ Việt

Đã có nhiều khách hàng thực hiện dịch vụ triệt lông bằng công nghệ hiện đại và trải nghiệm tại Bệnh viện Thu Cúc – Bệnh viện khách sạn 5 sao tiêu chuẩn quốc tế và có được câu trả lời cho băn khoăn ở đâu triệt lông an toàn và trải nghiệm nhiều dịch vụ thẩm mỹ. Vậy, bạn hãy cùng đi tìm đáp án cho câu hỏi: “Ở đâu triệt lông an toàn” tại những địa chỉ thẩm mỹ đã được Bộ Y tế cấp phép như Bệnh viện Thu Cúc để có được lựa chọn phù hợp nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Thẩm mỹ thu cúc
Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Email: tuvan@thucuchospital.vn
Website: https://benhvienthucuc.vn
Hottline: 0964 080 999

Đăng ký tư vấn bác sĩ

Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối

Tư vấn 24/7 hotline: 1900 1920

bình luận/comment

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *