Ở đâu tạo hình thái dương an toàn ?

Thưa bác sỹ! Gần đây tôi được biết có dịch vụ thẩm mỹ tạo hình thái dương làm cho khuôn mặt trở nên đầy đặn, phúc hậu hơn. Tôi rất muốn thực hiện để khắc phục phần thái dương bị hóp của mình, nhưng lại sợ đau, và nhất là bị ảnh hưởng tới hệ thống thần kinh. Xin hỏi bác sỹ ở đâu tạo hình thái dương an toàn ? Rất mong nhận được tư vấn của bác sỹ! Tôi xin cảm ơn!

(Minh Ngọc – Hoàng Mai – Hà Nội)

Xin chào Minh Ngọc!

Chúng tôi đã nhận được thư của bạn gửi về với nguyện vọng được giải đáp câu hỏi ở đâu tạo hình thái dương an toàn ? Để trả lời câu hỏi này, chúng tôi xin được cung cấp những thông tin cần thiết về dịch vụ thẩm mỹ tạo hình thái dương như sau:

Thái dương là vị trí nằm tại nửa trên của khuôn mặt, lại gần với hệ thần kinh trung ương là bộ não. Do đó, tâm lý lo ngại của khách hàng về vấn đề an toàn là điều có thể hiểu được. Thấu hiểu điều này nên tại Bệnh viện Thu Cúc, chúng tôi luôn cung ứng các dịch vụ đã được kiểm chứng là an toàn. Theo đó, quy trình thực hiện tạo hình thẩm mỹ thái dương nằm trong quy chuẩn an toàn, khoa học mà Bộ Y tế.

Ở đâu tạo hình thái dương an toàn ?

Phòng phẫu thuật hiện đại của Bệnh viện Thu Cúc.

Theo đó, khách hàng được miễn phí thăm khám, và được bác sỹ tư vấn phương pháp thực hiện phù hợp nhất. Ba phương pháp: tiêm chất làm đầy, cấy mỡ tự thân và phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ vùng thái dương đều sử dụng các chất, các vật độn thẩm mỹ đã được FDA Hoa Kỳ, hay Bộ Y tế Việt Nam kiểm định, chứng nhận và cấp phép sử dụng. Do đó, cùng với khả năng định hình cao để đáp ứng yếu tố thẩm mỹ, các loại chất, vật độn này cũng thân thiện, an toàn với cơ thể, hạn chế tối đa khả năng viêm nhiễm xâm lấn không mong muốn. Tùy theo phương pháp, khách hàng được gây tê tại điểm thực hiện nên không hề cảm thấy đau đớn, khó chịu.

Thực hiện tạo hình thẩm mỹ thái dương tại Bệnh viện Thu Cúc được tiến hành bởi đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, được đào tạo bài bản chuyên sâu tại những cơ sở thẩm mỹ trong và ngoài nước. Do đó, bên cạnh tư vấn chính xác, thao tác thực hiện của bác sỹ còn hết sức tinh tế, không gây ra nguy hại cho nhan sắc và sức khỏe. Trong thời gian chờ tái khám, khách hàng được cung cấp các chỉ dẫn để chăm sóc vùng thái dương sao cho đáp ứng tối ưu hiệu quả và độ an toàn.

Nhờ đó, tạo hình thái dương tại Bệnh viện Thu Cúc không chỉ đẹp tự nhiên, mà còn an toàn cho sức khỏe. Bạn sẽ dễ dàng vượt qua nỗi lo lắng, băn khoăn và đón chờ khuôn mặt hoàn hảo không tỳ vết.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Thẩm mỹ thu cúc

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: tuvan@thucuchospital.vn

Website: https://benhvienthucuc.vn

Hottline: 0964 080 999

➤ Dịch vụ này chỉ áp dụng thực hiện tại Bệnh viện Thẩm mỹ Thu Cúc - 1B Yết Kiêu – Hà Nội.

Đăng ký tư vấn bác sĩ

Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối

Tư vấn 24/7 hotline: 1900 1920

bình luận/comment

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *