Nở rộ trào lưu phẫu thuật thẩm mỹ giống thần tượng

Không đơn giản chỉ là việc yêu mến, nhiều fan cuồng còn sẵn sàng đầu tư tiền bạc và chấp nhận đau đớn để tiến hành công cuộc phẫu thuật thẩm mỹ để giống thần tượng của mình.

no-ro-trao-luu-phau-thuat-tham-my-giong-than-tuong

Phẫu thuật thẩm mỹ giống thần tượng là xu hướng được giới trẻ dần ưa chuộng hiện nay. (Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người)

Những ngôi sao nổi tiếng trong làng giải trí Thế giới luôn là mẫu người lý tưởng mà những người hâm mộ luôn hướng tới. Và với rất nhiều người, việc phẫu thuật thẩm mỹ giống thần tượng của mình là một trong những mục tiêu phấn đấu qua trọng của cuộc đời. Họ đã chấp nhận chi ra những khoản tiền “không hề nhỏ” để biến mong ước đó trở thành hiện thực:

no-ro-trao-luu-phau-thuat-tham-my-giong-than-tuong5

Người đàn ông tên Miki Jay tại Mỹ đã chịu đầu tư đến 16.000 USD để giống ông hoàng nhạc Pop Michael Jackson. (Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người)

no-ro-trao-luu-phau-thuat-tham-my-giong-than-tuong8

Shaqua Lee – nam sinh tại London (Anh) bị chuẩn đoán mắc chứng rối loạn nhiễm sắc thể giới tính ở tuổi 16 và anh chàng có thể hợp pháp thực hiện phẫu thuật chuyển đổi giống thần tượng Rihana của mình. (Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người)

no-ro-trao-luu-phau-thuat-tham-my-giong-than-tuong2

Thiếu nữ xinh đẹp Yuh Reum Hong đã chấp nhận đau đớn để tạo hình giống siêu mẫu người Úc Miranda Kerr. (Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người)

no-ro-trao-luu-phau-thuat-tham-my-giong-than-tuong3

Nhạc sĩ danh tiếng Toby Sheldon (33 tuổi) đã chi đến 100.000 USD để phẫu thuật giống hình mẫu Justin Bieber. (Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người)

no-ro-trao-luu-phau-thuat-tham-my-giong-than-tuong6

Phẫu thuật để giống nhân vật Super men – tại sao không? Một người đàn ông 33 tuổi ở Phillippines đã trải qua 19 ca phẫu thuật để sửa mũi, bơm môi, tẩy trắng da, phẫu thuật bụng và đùi… (Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người)

no-ro-trao-luu-phau-thuat-tham-my-giong-than-tuong4

Nam ca sĩ Nichkhun (2PM) cũng vinh dự trở thành hình tượng của cô nàng Theddy (Thái Lan). Không chỉ động đến dao kéo, cô nàng còn thay đổi cách ăn mặc sang phong cách tomboy thời thượng. (Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người)

Đăng ký tư vấn bác sĩ

Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối

Tư vấn 24/7 hotline: 1900 1920

bình luận/comment

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *