Những thắc mắc thường gặp về dịch vụ căng da cổ

Căng da cổ là dịch vụ thẩm mỹ giúp loại bỏ nếp nhăn, khắc phục tình trạng da vùng cổ chùng nhão, chảy xệ. Căng da vùng cổ được thực hiện như thế nào, có an toàn không… là những thắc mắc thường gặp của khá nhiều người.

Chào bác sĩ, căng da cổ là một trong những dịch vụ thẩm mỹ nhận được sự quan tâm của khá nhiều khách hàng, vậy bác sĩ có thể cho biết dịch vụ này là gì không ạ?

Bác sĩ Thu Cúc (BS): Căng da cổ là dịch vụ thẩm mỹ giúp khắc phục tình trạng da vùng cổ bị chùng, chảy xệ kém săn chắc. Hiện nay có 2 phương pháp căng da được thực hiện là căng da cổ nội soi và căng da cổ bằng chỉ. Tùy theo mỗi tình trạng cụ thể và mong muốn của khách hàng mà bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp thực hiện cụ thể.

Căng da cổ

Dịch vụ căng da cổ giúp bạn xóa bỏ nếp nhăn hiệu quả

Bác sĩ có thể giải thích rõ hơn về 2 phương pháp thực hiện này được không?

BS: Căng da cổ nội soi sử dụng các kĩ thuật nội soi để thực hiện căng  da vùng cổ. Để thực hiện bác sĩ sẽ rạch một điểm nhỏ trên da sau đó cho ống nội soi và các dụng cụ thích hợp vào, bóc tách da ra khỏi tố chức dưới da và thực hiện làm căng cơ và nhẹ nhàng kéo nâng da. Với kĩ thuật nội soi sẽ hạn chế được các tổn thương và bảo tồn được các nhánh dây thần kinh dưới da.

Với phương pháp căng da bằng chỉ,  bác sĩ sẽ chích một nốt nhỏ trên da sau đó luồn chỉ xuống bề mặt. Các ngạnh chỉ sau khi luồn vào sẽ bám vào phần mô bên dưới lớp da, đầu kia của sợi chỉ lúc này sẽ được kéo căng để nâng phần da chảy xệ nhẹ nhàng. Chỉ sử dụng có khả năng tự tiêu nên khách hàng không cần thực hiện cắt chỉ.

Cả 2 phương pháp này đều cho hiệu quả căng da lâu bền, trước khi thực hiện, khách hàng cũng sẽ được gây mê để cảm thấy thoải mái nhất.

Vậy khách hàng có cần lưu ý gì khi thực hiện căng da vùng cổ không thưa bác sĩ?

Căng da cổ

Việc căng da vùng cổ cần được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi và cơ sở vật chất hỗ trợ hiện đại

BS: Căng da cổ cần được thực hiện với đội ngũ bác sĩ giỏi và cơ sở vật chất phải sẽ. Vì vậy, khách hàng cần lựa chọn các cơ sở thẩm mỹ uy tín để có được hiệu quả cao nhất và tránh những rủi ro trong quá trình thực hiện.

Là địa chỉ thẩm mỹ được đông đảo khách hàng tin tưởng, vậy quy trình căng da cổ tại Thu Cúc được thực hiện như thế nào thưa bác sĩ?

Căng da cổ

Khách hàng được tư vấn tỉ mỉ khi thực hiện căng da vùng cổ tại Thu Cúc

BS: Tại Thẩm mỹ Thu Cúc quy trình thực hiện căng da vùng cổ được thực hiện an toàn, khoa học theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế với đội ngũ bác sĩ giỏi và cơ sở vật chất sẽ. Khách hàng sẽ được thăm khám, tư vấn, kiểm tra sức khỏe và gây tê trước khi phẫu thuật. Toàn bộ quá trình căng da vùng cổ được thực hiện trong hệ thống phòng mổ vô trùng một chiều hiện đại, sau thực hiện, khách hàng sẽ nhanh chóng có được làn da mịn màng, săn chắc.

Cảm ơn bác sĩ, chúc bác sĩ một ngày làm việc vui vẻ!

Đăng ký tư vấn bác sĩ

Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối

Tư vấn 24/7 hotline: 1900 1920

bình luận/comment

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *