Nhiều lông nách có gây hôi nách hay không?

Bên cạnh những thông tin về cách điều trị hiệu quả thì nhiều “khổ chủ” không may mắn bị bệnh lý mùi cơ thể này ghé thăm cũng thắc mắc rằng: nhiều lông nách có gây hôi nách hay không?

Để giải đáp cho băn khoăn này, mỗi chúng ta cần hiểu rõ nguyên nhân khiến vùng da dưới cánh tay nặng mùi và ẩm ướt: Đó là do sự bài tiết quá mức của tuyến mồ hôi nằm sâm trong hốc nách. Mồ hôi chứa nhiều chất béo, chất đạm tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển, phân hủy chúng thành axit béo không hòa tan gây mùi khó chịu.

Lông nách không gây ra hôi nách nhưng tạo điều kiện cho vi khuẩn gây mùi trú ngụ và phát triển

Lông nách không gây ra hôi nách nhưng tạo điều kiện cho vi khuẩn gây mùi trú ngụ và phát triển

Và dù vùng lông nách rậm rạp dưới cánh tay không sinh ra mùi hôi nách song chúng lại được coi là môi trường thuận lợi cho vi khuẩn phát triển khiến cho tình trạng “rau mùi” ngày một nặng hơn. Theo đó, dọn sạch vi ô lông vùng nách cũng là một trong những việc cần làm, vừa sẽ tính thẩm mỹ lại giúp vùng dưới cánh tay luôn khô thoáng.

Có vô số cách được khách hàng áp dụng với hy vọng  “thủ tiêu” múi hôi nách lấy lại tự tin trong cuộc sống và giao tiếp thường ngày, trong đó chủ yếu là những công thức sử dụng nguyên liệu sẵn có trong tự nhiên. Và bên cạnh ưu điểm về cách thức tiến hành đơn giản, dễ áp dụng tại nhà cũng như chi phí rẻ thì việc dùng chanh, trầu không, muối, phèn chua hay gừng tươi… cũng chỉ được coi là liệu pháp khử mùi cơ thể tạm thời vì khó có khả năng thâm nhập sâu vào nơi sinh mùi hôi trong hốc nách.

Sử dụng những nguyên liệu tự nhiên để khử mùi là cách nhiều nhiều khách hàng chọn lựa

Sử dụng những nguyên liệu tự nhiên để khử mùi là cách nhiều nhiều khách hàng chọn lựa

Để có được hiệu quả như ý muốn, khách hàng cần duy trì áp dụng thường xuyên. Tuy không quá phức tạp nhưng việc đó sẽ tiêu tốn một khoảng thời gian không nhỏ, đòi hỏi sự tỉ mỉ và kiên trì. Hơn nữa, tình trạng mùi cơ thể ở mỗi người là khác nhau nên với nhiều trường hợp bị hôi nách nặng thì sử dụng những chất có tính năng khử mùi tác động ngoài da cũng không mang lại nhiều hiệu quả.

Tìm đến công nghệ thẩm mỹ hiện đại để lấy lại vùng da dưới cánh tay sạch mùi là lựa chọn của nhiều khách hàng hiện nay. Để đáp ứng nhu cầu đó, Thu Cúc đã sớm tiếp nhận và mang về nước ta đa dạng phương pháp trị hôi nách từ đối tác nước ngoài với hiệu quả và độ an toàn được kiểm duyệt, hạn chế xâm lấn tối ưu và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng: hút tuyến Vaser Lipo, cắt bỏ tuyến mồ hôi…

Các phương pháp trị hôi nách tại Thu Cúc cho hiệu quả tối ưu, lâu dài

Các phương pháp trị hôi nách tại Thu Cúc cho hiệu quả tối ưu, lâu dài

Mọi quy trình thẩm mỹ được tiến hành khoa học, bài bản trong điều kiện vô trùng với thao tác nhẹ nhàng, chuẩn xác của đội ngũ kỹ thuật viên giỏi chuyên môn. Sau khi hoàn thành, khách hàng có thể tự tin với vùng nách khô thoáng để có nhiều hơn cơ hội trong công việc và cuộc sống!

Đăng ký tư vấn bác sĩ

Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối

Tư vấn 24/7 hotline: 1900 1920

bình luận/comment

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *