Ngắm hình ảnh tạo lúm đồng tiền cực duyên tại Thu Cúc

Sở hữu má lúm giúp các cô nàng trở nên duyên dáng, xinh xắn. Tuy nhiên, không phải ai cũng bẩm sinh có được nét nhấn nhá tuyệt vời này trên khuôn mặt. Với công nghệ thẩm mỹ hiện đại, tạo lúm đồng tiền cực duyên chỉ trong một thời gian nhanh chóng đã giúp phái đẹp có được mong ước này.

tạo lúm đồng tiền

Sau khi tạo má lúm Lê Hơn (Quảng Ninh) trỏ nên quyến rũ và đáng yêu hơn rất nhiều. Cô nàng khá hài lòng vì tạo lúm đồng tiền đẹp tự nhiên, không lộ dấu vết thẩm mỹ.

tạo lúm đồng tiền tại Thu Cúc

Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, trước khi tạo má lúm, khách hàng sẽ được kiểm tra sức khỏe cẩn thận, đảm bảo đủ điều kiện để tạo lúm đồng tiền an toàn.

tạo lúm đồng tiền đơn giản

Khách hàng đang được bác sĩ xác định vị trí xuất hiện má lúm thích hợp.

tạo lúm đồng tiền hiệu quả

Trước khi thực hiện khách hàng được gây tê để suốt quá trình luôn cảm thấy thoải mái và dễ chịu nhất.

tạo má lúm tại Bệnh viện Thu Cúc

Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, tạo má lúm được thực hiện trong phòng vô khuẩn 1 chiều hiện đại, bởi đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ trình độ chuyên môn cao nhiều kinh nghiệm.

tạo lúm đồng tiền Tố Quyên

Tố Quyên đáng yêu, rạng rỡ, cuốn hút khi sở hữu thêm chiếc má lúm duyên xinh

tạo lúm đồng tiền khách hàng Phương Dung

Với Phương Dung, cô có khuôn mặt tròn nên bác sĩ đã tạo vị trí vết lõm trên vùng má phù hợp. Độ sâu của lúm phù hợp tổng thể khuôn mặt, Phương Dung trở nên tươi tắn và trẻ trung, rạng rỡ.

tạo lúm đồng tiền Ngọc Huyền

Sau thực hiện tạo má lúm, Ngọc Huyền hoàn toàn hài lòng với quyết định của mình. Huyền gây ấn tượng sâu đậm với người đối diện bởi nụ cười má lúm tươi tắn trên khuôn mặt.

Nhanh chóng, không tốn thời gian nghỉ dưỡng mà đem lại nét duyên xinh tự nhiên trên khuôn mặt, tạo lúm đồng tiền khá hot với các chị em. Tuy nhiên, hãy nhớ để có hiệu quả thẩm mỹ an toàn, dù là tiểu phẫu thì tạo má lúm cũng cần được thực hiện tại Bệnh viện. 

Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, tạo má lúm được đông đảo khách hàng tin chọn. Quy tụ đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm cùng với hệ thống thiết bị y tế hiện đại, cách tạo lúm đồng tiền với quy trình đúng chuẩn, giúp bạn gái sở hữu nét duyên xinh đáng yêu một cách an toàn nhất, thẩm mỹ nhất.

Đăng ký tư vấn bác sĩ
Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối

Tư vấn 24/7 hotline: 1900 1920

bình luận/comment

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *