Nâng mũi lần hai ảnh hưởng gì không?

Bác sĩ có thể cho em hỏi nâng mũi lần hai có ảnh hưởng gì không? có gây nguy hiểm không? Em muốn sửa lại dáng mũi vì em cảm thấy mũi không được cân xứng lắm, thậm chí có phần hơi lệch về bên phải. Em thực sự rất băn khoăn và mong sớm nhận được phản hồi từ bác sĩ ạ! (Hương Anh – Bắc Giang)

Trả lời:

Chào bạn Hương Anh! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của thẩm mỹ Thu Cúc, với thắc mắc nâng mũi lần hai ảnh gì không chúng tôi xin được giải đáp như sau:

nang-mui-lan-hai-anh-huong-gi-khong1

       Nâng mũi lần 2 có ảnh hưởng gì không là vấn đề được nhiều người quan tâm

Bạn Hương Anh thân mến, theo như mô tả thì bạn cảm thấy không hài lòng với dáng mũi sau khi đã nâng lần 1, bạn có ý định nâng mũi lần 2 để giúp dáng mũi cân đối không bị lệch trước đó, ý định này có thể thực hiện được bạn nhé!

Tuy nhiên, nâng mũi lần một và lần 2 cần một khoảng thời gian nghỉ dưỡng sau khi tháo chất độn cũ chứ không thể thực hiện ngay tức thì. Khi mũi đã trở về trạng thái bình thường bác sĩ mới có thể tư vấn, thăm khám và kiểm tra tình trạng mũi cụ thể mới đưa ra lời khuyên cũng như phương pháp phù hợp. Do đó, nâng mũi lần hai cũng cần cân nhắc kỹ lưỡng và thận trọng.

Vậy nâng mũi lần hai ảnh hưởng gì không?

Nâng mũi lần hai sẽ diễn ra thuận lợi, không ảnh hưởng đến sức khỏe, đảm bảo mũi được nâng tự nhiên, đẹp hài hòa với khuôn mặt…  cũng như không gặp phải những biến chứng gì nếu như đảm bảo các điều kiện sau:

nang-mui-lan-hai-anh-huong-gi-khong

Nên chọn địa điểm uy tín để nâng mũi lần hai được đảm bảo an toàn, đẹp

– Thực hiện nâng mũi khi tình trạng mũi sau nâng lần 1 đã phục hồi hoàn toàn.

– Lựa chọn phương pháp nâng mũi hiện đại phù hợp.

– Chất độn luôn được đảm bảo an toàn, tương thích với cơ thể.

– Trình độ, kỹ thuật chuyên môn của bác sĩ khi  thực hiện nâng mũi tốt.

– Địa điểm thực hiện nâng mũi uy tín, trách nhiệm.

– Chế độ chăm sóc sau nâng luôn được chú ý.

Nâng mũi lần hai có gây nguy hiểm gì không?

Thực tế việc nâng mũi lần 2 cần được bác sĩ thăm khám kỹ lưỡng để tìm ra nhược điểm cũng như các vấn đề đã xảy ra ở lần 1. Đồng thời xác định nguyên nhân khiến kết quả nâng mũi không được như ý muốn. Ở lần thực hiện thứ hai , bác sĩ sẽ tìm ra phương pháp nâng mũi tốt nhất để giảm ảnh hưởng nghiêm trọng đến mũi và không gây nguy hiểm gì đến sức khỏe. Do đó, bạn Hương Anh có thể yên tâm nhé!

nang-mui-lan-hai-anh-huong-gi-khong3

Bác sĩ sẽ thăm khám kỹ lưỡng trước khi thực hiện nâng mũi

Tại Thu Cúc, những khách hàng nâng mũi lần hai sẽ được tư vấn, thăm khám kỹ lưỡng. Đặc biệt, bạn sẽ được lấy máu kiểm tra sức khỏe và thử phản ứng của cơ thể. Nếu đủ điều kiện về sức khỏe bạn mới được tiến hành nâng mũi. Với các bước bài bản, theo đúng quy trình của bộ y tế việc nâng mũi lần 2 sẽ được đảm bảo an toàn về mọi mặt và không nguy hiểm.

Nâng mũi lần hai có đau không?

Thực tế, việc nâng mũi lần hai chắc chắn sẽ không dễ dàng như nâng mũi lần một. Hơn nữa, lần này bạn không thể tùy chọn các phương pháp nâng mũi giống như lần 1 mà cần phải lựa chọn ra một phương pháp phù hợp nhất. Chính vì vậy, kỹ thuật nâng cũng có phần phức tạp hơn nhưng bạn Hương Anh cũng không nên quá lo lắng nhé! Bởi trước khi phẫu thuật nâng mũi bạn sẽ được các bác sĩ giàu kinh nghiệm gây tê tại chỗ nên trong suốt quá trình thực hiện bạn sẽ không có cảm giác đau hay bất cứ cảm giác khó chịu nào.

nang-mui-lan-hai-anh-huong-gi-khong2

Chọn địa điểm nâng mũi uy tín sẽ giúp bạn sở hữu dáng mũi đẹp tự nhiên

Đến với thẩm mỹ Thu Cúc, bạn Hương Anh sẽ được trải nghiệm dịch vụ nâng mũi với những phương pháp hiện đại nhất thế giới, cùng với hệ thống trang thiết bị y tế và kỹ thuật tiên tiến mọi vấn đề về vệ sinh, khử trùng sẽ được đảm bảo toàn diện. Chính vì vậy, bạn Hương Anh có thể yên tâm khi nâng mũi tại Thu Cúc nhé! Với dáng mũi lý tưởng, cân đối, hài hòa với khuôn mặt nhất định sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng.

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn Hương Anh có thể gọi tới số 1900 1920 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc liên quan khác. Chúc bạn luôn vui vẻ!

- Người viết: Ngọc Lan
Lý do bạn nên chọn Thẩm mỹ Thu Cúc
01
Được Sở Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Quy trình thực hiện bài bản, khoa học

04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *