Má lúm đồng tiền có ý nghĩa gì?

Không chỉ tô điểm cho khuôn mặt mỗi eva thêm duyên dáng, sự hiện hữu của đôi má lúm đồng tiền nhỏ xinh còn được coi là một trong những nét “quý tướng” nhân sinh. Vậy, ý nghĩa của má lúm đồng tiền là gì?

Người Á – Đông từ lâu đã cho rằng, má lúm đồng tiền là nét đẹp “trời phú” mà không phải ai cũng có may mắn nắm giữ. Điểm thẩm mỹ này mang tính di truyền và gặp ở ít người, mang đến nhiều may mắn, phú quý và thành công cho chủ sở hữu.

Đôi má lúm đồng tiền là điểm nhấn thẩm mỹ cho khuôn mặt thêm nữ tính, hút hồn hơn

Đôi má lúm đồng tiền là điểm nhấn thẩm mỹ cho khuôn mặt thêm nữ tính, hút hồn hơn

Má lúm đồng tiền có ý nghĩa gì?

Ở mỗi vị trí và mỗi đối tượng, đôi má lúm đồng tiền lại ẩn chứa trong mình những ý nghĩa riêng biệt. Nếu như má lúm đồng tiền bên phải nói về tài giao tiếp và địa vị, là người cầu toàn và thu nhận nhiều thành công trong tương lai thì với dễ gần, thủy chung, được nhiều người thương nhớ là những ý nghĩa mang lại cho các chàng trai/ cô gái sở hữu má lúm đồng tiền phía bên trái.

Ngoài ra, má lúm đồng tiền cũng chia làm nhiều loại. Đó có thể là đôi má lúm đồng tiền nhỏ 2 bên má, lúm đồng xu tròn xoe và cân đối, có độ sâu hơn và má lúm đồng điếu chỉ như 2 điểm nhấn nhỏ cạnh khóe miệng cho nụ cười thêm cuốn hút. Dù là trai hay gái, có má lúm đồng tiền 1 hay 2 bên thì đó cũng là nét duyên dáng khác biệtcủa mỗi người.

Đôi má lúm mang đến nhiều may mắn và điềm thành công cho chủ sở hữu

Đôi má lúm mang đến nhiều may mắn và điềm thành công cho chủ sở hữu

Tạo má lúm đồng tiền bằng cách nào?

Như đã nói ở trên, má lúm đồng tiền là đặc điểm thẩm mỹ mang tính di truyền nhưng với công nghệ thẩm mỹ tiên tiến hiện nay thì không điều gì là không thể. Thay vì thực hiện những cách làm má lúm tạm thời bằng những mẹo tự nhiên: tập cơ miệng, sử dụng nắp chai…., ngày càng nhiều eva hiện nay có xu hướng tìm đến phương pháp thẩm mỹ má lúm đồng tiền Hàn Quốc.

Đây thực chất là kỹ thuật dùng chỉ sinh học chuyên dụng xây dựng liên kết chặt chẽ giữa da và cơ má tạo má lúm giống như cơ chế tự nhiên. Theo đó, bác sĩ chuyên khoa sẽ không cắt rạch mà chỉ tiến hành nút khâu qua điểm trích rất nhỏ được định trước trong niêm mạc má, hạn chế xâm lấn tối ưu.

Thẩm mỹ má lúm tại Thu Cúc là công nghệ chuẩn Hàn, được tiến hành an toàn bởi bác sĩ giỏi chuyên môn

Thẩm mỹ má lúm tại Thu Cúc là công nghệ chuẩn Hàn, được tiến hành an toàn bởi bác sĩ giỏi chuyên môn

Quy trình thẩm mỹ má lúm chỉ khoảng 20 phút cho 2 bên má và chị em có thể về nhà ngay trong ngày và sở hữu đôi má lúm đẹp đầy ý nghĩa. Công nghệ làm má lúm tại Thu Cúc – thương hiệu thẩm mỹ uy tín đầu ngành được tiếp nhận từ đối tác Hàn Quốc nên sẽ an toàn và mang đến kết quả làm đẹp ưng ý nhất cho mỗi khách hàng.

Ngoài ra, trong suốt thời gian làm đẹp, bác sĩ giỏi chuyên môn tại Thu Cúc sẽ thực hiện gây tê với liều lượng vừa đủ nên eva không cảm thấy đau rát hay khó chịu, vùng má phục hồi nhanh chóng, hiện hữu đôi má lúm cân đối tự nhiên, ổn định lâu dài theo năm tháng.

Đăng ký tư vấn bác sĩ

Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối

Tư vấn 24/7 hotline: 1900 1920

bình luận/comment

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *