Hé lộ sự thật vòng ba siêu khủng của cô Kim

“Rất có thể Kim đã di chuyển chất béo hoặc chất độn, mông bên phải của cô ấy to hơn so với bên trai nếu so sánh với những năm trước đây” – Bác sĩ Miles Berry trung tâm Cosmetic Surgery Partners nói.

Nhiều nguồn tin cho rằng vòng 3 trứ danh của người đẹp truyền hình thực tế Kim Kardashian mới được nâng cấp.

Nâng mông bằng cấy mỡ tự thân

Hình ảnh mới nhất của Kim Kardashian

Trong lần diện quần màu nude ra phố mới đây nhất, vòng 3 của Kim lớn hơn nhiều so với hình ảnh năm 2008, và cũng kém săn chắc hơn. Theo một nguồn tin gần gũi với Kim tiết lộ, bà mẹ một con đã lấy mỡ từ bụng và đùi để tiêm vào vòng 3. Năm 2011, Kim từng đi chụp X-quang để chứng minh rằng cô không hề độn mông như những lời đồn.

nang-mong

Nguồn tin tiết lộ với tạp chí Closer: “Kim không cấy ghép thêm mông. Cô ấy hút mỡ từ bụng và đùi bằng phương pháp lipo (giảm mỡ không cần phẫu thuật) rồi sau đó tiêm vào mông”. Người này cũng cho biết thêm dù vòng 3 ngoại cỡ nhưng Kim thi thoảng vẫn mặc quần lót độn.

nang-mong 1

Kim giảm cân khá nhiều sau khi sinh North bé gái đầu lòng, người đẹp vẫn thường băn khoăn về những đường cong trên cơ thể mình. “Cô ấy luôn bị ám ảnh về mông, bạn bè cho rằng Kim đã có phương pháp trị liệu hàng đầu kể từ khi sinh con. Hôm nay cô ấy rất yêu vòng 3 và ngực, nhưng hôm khác cô ấy lại ước mình cao và gầy hơn” – nguồn tin nói thêm.

nang-mong 2

Vòng 3 của Kim lớn hơn nhiều so với thời điểm năm 2008

Bác sĩ phẫu thuật – giáo sư Laurence Kirwan cho biết hút mỡ từ bộ phận này để cấy sang nơi khác đang được yêu thích vì trông tự nhiên hơn bơm silicon nhưng có thể sẽ phức tạp hơn.Nâng mông không phẫu thuật bằng mỡ tự thân là phương pháp lấy mỡ thừa ở những bộ phận trên cơ thể như đùi, bụng hay hông… để cấy vào vùng mông. Kĩ thuật hút mỡ Vaser Lipo sẽ hỗ trợ đắc lực cho việc lấy mỡ từ các vùng đùi, hông, bụng để cấy vào vòng 3.Nâng mông bằng cấy mỡ tự thân hiện đang là một trong những xu hướng làm đẹp mông mới nhất hiện nay.

Đăng ký tư vấn bác sĩ

Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối

Tư vấn 24/7 hotline: 1900 1920

bình luận/comment

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *