Làm thế nào để khử mùi hôi nách trên áo?

Không chỉ mang đến phiền toái khiến khổ chủ mất tự tin, bệnh lý hôi nách còn để lại mùi khó chịu trên quần áo mà không dễ dàng có thể làm sạch bằng các thao tác giặt thông thường. Vậy, làm thế nào để khử mùi hôi nách trên áo?

Băn khoăn này được hầu hết khổ chủ đặt ra với hy vọng “thủ tiêu” rau mùi vùng nách và áo. Không chỉ thế, những chiếc áo trắng khi diện dưới vùng “viêm cánh” sẽ dần bị ố vàng, nhanh chóng trở nên cũ kỹ, xỉn màu.

Hôi nách không chỉ khiến khổ chủ mất tự tin mỗi khi giao tiếp mà còn lưu lại mùi khó chịu trên áo quần

Hôi nách không chỉ khiến khổ chủ mất tự tin mỗi khi giao tiếp mà còn lưu lại mùi khó chịu trên áo quần

Khử mùi hôi nách trên áo với muối

Cách này khá phổ biến, được lưu truyền từ xa xưa và thực hiện cũng rất đơn giản. Theo đó, bạn chỉ cần hòa nước muối loãng rồi ngâm quần áo có dính mùi hôi cơ thể vào 15-20 phút trước khi chuyển sang giặt sạch bằng bột giặt thông thường. Phơi khô dưới nắng để áo quần sạch mùi, khô thoáng.

Dùng rượu cồn khử mùi – bạn có tin?

Nếu rượu, bia hay đồ uống chứa cồn là đồ uống nên tránh của những “khổ chủ” hôi nách thì chính nguyên liệu này lại có khả năng loại bỏ mùi cơ thể khó chịu vương trên áo quần. Bạn có thể dùng rượu cồn ngâm áo hoặc xịt trực tiếp vào vùng nách để xóa bỏ nỗi lo “rau mùi” khó chịu.

Ngâm quần áo với nước muối, rượu cồn rồi giặt lại hay xả với nước xả vải rồi phơi nắng là cách được nhiều người áp dụng

Ngâm quần áo với nước muối, rượu cồn rồi giặt lại hay xả với nước xả vải rồi phơi nắng là cách được nhiều người áp dụng

Nước vo gạo

“Thần dược” tự nhiên này không chỉ làm đẹp da hữu hiệu mà còn được dùng làm nguyên liệu ngâm khử mùi hôi nách trên áo. Rất đơn giản, bạn chỉ cần dùng nước vo gạo đã chắt rồi ngâm áo trong khoảng 1h sau đó giặt lại theo công thức bột giặt và nước giặt thông thường.

Sử dụng tinh dầu thơm, nước xả vải

Đây cũng là những lựa chọn không thể bỏ qua giúp khử mùi và tạo cho áo quần cảm giác thơm mát. dễ chịu mỗi khi mặc lên người. Tùy theo sở thích của mỗi người mà có thể lựa chọn mùi thơm khác nhau. Tuy nhiên, nên phơi khô quần áo tránh cảm giác ẩm mốc và mùi nước xả vải kết hợp mồ hôi mới ra sẽ phản tác dụng.

Không quá khó để tiến hành song những giải pháp nêu đến trên đây chỉ mang tính tạm thời và cần tiến hành mỗi ngày. Hơn thế nữa, bên cạnh việc khử mùi cho áo, khổ chủ cũng phải dành không nhỏ thời gian để thực hiện trị hôi nách với chanh, muối, mật ong hay bất cứ nguyên liệu tự nhiên nào có khả năng khử mùi, kháng khuẩn….

Khách hàng tư vấn trị hôi nách bằng công nghệ hiện đại tại Thu Cúc

Khách hàng tư vấn trị hôi nách bằng công nghệ hiện đại tại Thu Cúc

Để có thể tạm biệt nỗi lo mùi cơ thể một cách tối ưu, các chuyên gia khuyên khách hàng nên chọn lựa công nghệ thẩm mỹ hiện đại: hút hay cắt bỏ tuyến mồ hôi… Đây hiện là những phương pháp khử mùi hôi hiệu quả, an toàn được Thu Cúc – thương hiệu thẩm mỹ uy tín đầu ngành tiếp nhận trực tiếp từ đối tác nước ngoài và ứng dụng thành công với quy trình tiến hành khoa học, bài bản.

Để lựa chọn cho mình giải pháp khử mùi phù hợp, vui lòng đến trực tiếp Thu Cúc hoặc gọi đến tổng đài: 1900.5588.96 để được hỗ trợ 24/7.

Đăng ký tư vấn bác sĩ

Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối

Tư vấn 24/7 hotline: 1900 1920

bình luận/comment

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *