Điều trị vết thâm bằng ánh sáng là gì?

Trị vết thâm bằng ánh sáng là một trong những công nghệ thẩm mỹ tiên tiến giúp phái đẹp nhanh chóng sở hữu làn da mịn màng tươi tắn mà không còn lo lắng đến những vết thâm đáng ghét. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về phương pháp này qua cuộc phỏng vấn với bác sĩ dưới đây nhé!

Chào bác sĩ, trị vết thâm bằng ánh sáng đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng. Bác sĩ có thể cho biết cụ thể về phương pháp này được không?

Bác sĩ Thu Cúc (BS): Vết thâm là vết đen, sậm trên da xuất hiện do những tổn thương của da hoặc do ngồi một tư thế quá lâu, mặc trang phục quá bó… Điểm chung của vết thâm là rất khó mất đi vì vậy việc chữa trị bằng các phương pháp thông thường tại nhà thường không mang lại kết quả . Điều trị vết thâm bằng ánh sáng ra đời đã tạo nên một bước tiến mới giúp loại bỏ vết thâm trên da một cách và nhanh chóng hơn.

Điều trị vết thâm bằng ánh sáng giúp bạn nhanh chóng sở hữu làn da mịn màng tươi tắn

Điều trị vết thâm bằng ánh sáng giúp bạn nhanh chóng sở hữu làn da mịn màng tươi tắn

Hiện nay, Thu Cúc đang sử dụng 2 phương pháp trị thâm là ánh sáng IPL và Laser Co2 Fractional. Trong đó, ánh sáng IPL dùng nhiệt quang để kích thích sự tăng trưởng của collagen và elastin ở sâu dưới da giúp da săn chắc, mịn màng từ đó cải thiện tình trạng thâm da hiệu quả. Bên cạnh đó IPL cũng tiêu diệt vi khuẩn gây mụn ẩn sâu trong lỗ chân lông giúp ngăn ngừa vết thâm do mụn. Còn trị thâm bằng Laser Co2 Fractional là một cuộc cách mạng mới trong việc sử dụng ánh sáng để làm chậm quá trình lão hóa và trị thâm hiệu quả. Công nghệ Laser Co2 giúp thẩm thấu dưỡng chất chăm sóc da lên đến khoảng 95% và chuyển sâu vào các tế bào da, lưu trữ trong vòng 72h. Nhờ công nghệ này, làn da sẽ được tái tạo collagen và tăng cường đào thải sắc tố melanin giúp loại bỏ vết thâm, mang lại làn da trắng sáng hoàn hảo.

Khách hàng được kiểm tra tình trạng da và tư vấn cụ thể trước khi thực hiện trị thâm bằng ánh sáng tại Thu Cúc

Khách hàng được kiểm tra tình trạng da và tư vấn cụ thể trước khi thực hiện trị thâm bằng ánh sáng tại Thu Cúc

Việc điều trị vết thâm bằng ánh sáng có an toàn cho sức khỏe không thưa bác sĩ?

BS: Công nghệ trị thâm bằng ánh sáng không chỉ mang lại hiệu quả cao mà còn được FDA (Hoa Kỳ) chứng nhận an toàn cho sức khỏe và được công nhận trên toàn thế giới. Bên cạnh đó, các thuốc được sử dụng hỗ trợ trong quá trình trị thâm tại Thu Cúc cũng được nhập khẩu từ Mỹ, Pháp, Anh… mang lại hiệu quả cao và rất an toàn cho sức khỏe khách hàng.

Việc điều trị vết thâm bằng ánh sáng có mất nhiều thời gian không và khách hàng cần phải điều trị bao nhiêu lần để có được hiệu quả?

Chỉ sau từ 3 - 5 lần điều trị, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu làn da mịn màng không tì vết

Chỉ sau từ 3 – 5 lần điều trị, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu làn da mịn màng không tì vết

BS: Thông thường, ngay sau lần đầu tiên điều trị, khách hàng sẽ nhận thấy sự thay đổi rõ rệt trên khuôn mặt. Tuy nhiên, để có được hiệu quả thì khách hàng nên tuân theo liệu trình cụ thể mà bác sĩ đưa ra. Tùy theo tình trạng của mỗi người mà bác sĩ sẽ tư vấn liệu trình điều trị thích hợp nhưng thông thường điều trị vết thâm bằng ánh sáng sẽ cho hiệu quả tối ưu sau từ 3 – 5 lần điều trị.

Cảm ơn bác sĩ vì cuộc trò chuyện thú vị!

Đăng ký tư vấn bác sĩ

Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối

Tư vấn 24/7 hotline: 1900 1920

bình luận/comment

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *