Hỏi đáp về dịch vụ may thẩm mỹ vùng kín

May thẩm mỹ vùng kín là một dịch vụ đang dần trở nên phổ biến và được nhiều phụ nữ quan tâm. Vậy may thẩm mỹ vùng kín là gì, được tiến hành như thế nào và cần lưu ý gì, cuộc trò chuyện với bác sĩ dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp.

Chào bác sĩ, dịch vụ thẩm mỹ vùng kín đang được nhiều chị em quan tâm. Vậy phương pháp này cụ thể là gì và những ai nên thực hiện may thẩm mỹ vùng kín?

Bác sĩ Thu Cúc (BS): May hay còn gọi là khâu thẩm mỹ vùng kín là phương pháp phẫu thuật thu nhỏ âm đạo giúp khắc phục tình trạng ống âm đạo giãn rộng, kém đàn hồi do quá trình sinh nở hoặc lão hóa. Vì vậy, dịch vụ này áp dụng cho phụ nữ đã qua sinh đẻ nhiều lần hoặc lão hóa làm ảnh hưởng tới thẩm mỹ cũng như sinh hoạt vợ chồng.

Khâu thẩm mỹ vùng kín giúp phụ nữ tự tin hơn trong đời sống vợ chồng

Khâu thẩm mỹ vùng kín giúp phụ nữ tự tin hơn trong đời sống vợ chồng

Phẫu thuật này có ảnh hưởng gì đến sức khỏe hay chức năng sinh lý của vùng kín không thưa bác sĩ!

BS: Việc may thẩm mỹ vùng kín không chỉ giúp cải thiện về mặt thẩm mỹ mà còn tăng khả năng đàn hồi, co bóp của âm đạo giúp đời sống vợ chồng viên mãn hơn. Vì vậy, việc khâu thẩm mỹ vùng kín không ảnh hưởng gì đến sức khỏe cũng như cuộc sống của phụ nữ. Tuy nhiên, các bạn cần lưu ý lựa chọn cho mình cơ sở thẩm mỹ uy tín để tránh những rủi ro như nhiễm trùng, âm đạo quá rộng hoặc quá hẹp… gây ảnh hưởng đến sức khỏe và cuộc sống.

Dịch vụ thẩm mỹ vùng kín giúp cải thiện chức năng sinh lý hiệu quả

Dịch vụ thẩm mỹ vùng kín giúp cải thiện chức năng sinh lý hiệu quả

Khá nhiều người lo sợ sẽ bị đau khi thẩm mỹ vùng kín. Vậy quá trình phẫu thuật may thẩm mỹ vùng kín được tiến hành như thế nào và có đau như mọi người nghĩ không ạ?

BS: Tại Thu Cúc, quy trình phẫu thuật được thực hiện theo đúng quy chuẩn của Bộ Y tế với đầy đủ các bước như thăm khám, tư vấn, kiểm tra y tế, thử phản ứng thuốc. Bên cạnh đó, khách hàng cũng sẽ được gây tê cục bộ trước khi phẫu thuật nên hạn chế được đau rát, khó chịu. Sau khi gây tê, bác sĩ sẽ bóc tách niêm mạch và khâu ngắn các nhóm cơ ở thành sau âm đạo và 1/3 mặt ngoài âm đạo. Trong quá trình này, các bác sĩ cũng có thể tiến hành đồng thời khâu gấp nếp niêm mạc để tạo hình. Các thao tác phẫu thuật cũng được các bác sĩ thực hiện chính xác, hạn chế xâm lấn,ngay cả khi hết thuốc tê, khách hàng cũng chỉ cảm thấy hơi căng tức nhẹ mà không khó chịu nhiều.

May thẩm mỹ vùng kín tại Thu Cúc an toàn và không đau đớn

May thẩm mỹ vùng kín tại Thu Cúc an toàn và không đau đớn

Sau khi thực hiện khâu thẩm mỹ vùng kín có cần kiêng gì không và khoảng bao lâu thì hồi phục thưa bác sĩ?

BS: Với phẫu thuật này, khách hàng cần giữ vệ sinh sạch sẽ để tránh nhiễm trùng và quay lại bệnh viện sau 7 ngày để cắt chỉ, thời gian này vùng kín đã dần hồi phục. Tuy nhiên, trong 1, 2 tuần đầu, khách hàng cũng cần tránh việc hoạt động quá mạnh đồng thời kiêng sinh hoạt vợ chồng khoảng 2 tháng và uống thuốc theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ để có được hiệu quả tốt nhất.

Cảm ơn bác sĩ vì những thông tin hữu ích trên!

Đăng ký tư vấn bác sĩ

Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối

Tư vấn 24/7 hotline: 1900 1920

bình luận/comment

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *