Học phun xăm trong tháng 8, nhận ưu đãi khủng tới 50%++ học phí

Trong tháng 8, Thu Cúc dành tặng ưu đãi tới 50%++ các học phí phun xăm, đây chính là cơ hội chưa từng có cho các bạn trẻ trải nghiệm khóa học nghề chuyên nghiệp và có được mức lương hấp dẫn.

Được đánh giá là địa chỉ dạy nghề phun xăm uy tín bậc nhất hiện nay tại Việt Nam, các khóa học phun xăm tại Thu Cúc luôn nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của đông đảo học viên. Song song với việc nâng cao chất lượng đào tạo, Cúc cũng luôn tạo ra nhiều cơ hội giúp mọi bạn trẻ đều có thể tham gia khóa học và có được công việc yêu thích. Trong tháng 8, mọi học viên đăng kí học phun xăm tại Thu Cúc đều nhận được ưu đãi lên đến 50%++ học phí cụ thể như sau:

– Giảm ngay 50%++ học phí với khóa học y tế và thi chứng chỉ hành nghề phun xăm thẩm mỹ.  (Theo quy định của Bộ Y tế, từ tháng 7/2016, người hành nghề phun xăm phải được tập huấn và có giấy chứng nhận về phòng, chống lây nhiễm các bệnh qua đường máu, sinh học thì mới được hành nghề hợp pháp.)

– Giảm ngay 20% học phí khóa học phun xăm cơ bản.

– Với khóa học phun xăm nâng cao, học viên sẽ được lựa chọn 1 trong 2 ưu đãi: giảm 20% học phí hoặc nhận bộ quà tặng bao gồm máy và mực phun xăm cao cấp.

– Khóa học y tế bắt buộc với người hành nghề phun xăm thẩm mỹ chỉ còn 3,5 triệu

Với chương trình đào tạo được xây dựng bài bản, đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại… các khóa học phun xăm tại Thu Cúc đã và đang giúp hàng nghìn học viên có được việc làm với mức lương hấp dẫn.

Giảm tới 50%++ học phí phun xăm, cơ hội học nghề cực hot không thể bỏ lỡ

Ưu điểm đầu tiên phải kể đến của khóa học phun xăm Thu Cúc đó là chương trình đạo tạo được xây dựng bài bản với cả lý thuyết và thực hành xen kẽ.

Giảm tới 50%++ học phí phun xăm, cơ hội học nghề cực hot không thể bỏ lỡ

Cùng với việc học lý thuyết, thực hành vẽ trên da nhân tạo, học viên Thu Cúc cũng sẽ được trực tiếp thực hành phun xăm trên mẫu thật và tiếp xúc với các dụng cụ, máy móc phun xăm hiện đại để nâng cao tay nghề.

Giảm tới 50%++ học phí phun xăm, cơ hội học nghề cực hot không thể bỏ lỡ

Học viên phun xăm Thu Cúc sẽ được trực tiếp hướng dẫn bởi các giáo viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và có kĩ năng sư phạm tốt.

Giảm tới 50%++ học phí phun xăm, cơ hội học nghề cực hot không thể bỏ lỡ

Mỗi lớp học tại Thu Cúc sẽ được bố trí không quá 20 học viên để giáo viên có thể theo sát từng người, kịp thời hướng dẫn trong suốt quá trình học tập.

Giảm tới 50%++ học phí phun xăm, cơ hội học nghề cực hot không thể bỏ lỡ

Cùng với việc chú trọng đào tạo phun xăm, Thu Cúc cũng xây dựng các khóa đào tạo y tế bắt buộc cho người hành nghề phun xăm thẩm mỹ đảm bảo an toàn cho chính học viên và khách hàng trong quá trình làm nghề.

Giảm tới 50%++ học phí phun xăm, cơ hội học nghề cực hot không thể bỏ lỡ

Với chứng chỉ nghề do Bệnh viện Thu Cúc và Sở Lao động Thương binh xã hội cấp sau khóa học, học viên phun xăm Thu Cúc sẽ dễ dàng tìm được 1 công việc như ý hoặc tự mở 1 cơ sở phun xăm cho riêng mình.

Chất lượng vượt trội, cơ hội việc làm cao, học phí hấp dẫn, còn chần chừ gì mà không đăng kí học phun xăm tại Thu Cúc ngay hôm nay? Liên hệ tổng đài 1900 1920 để được tư vấn chi tiết về khóa học và nhận ưu đãi siêu hot từ Thu Cúc nhé!

- Người viết: Bích Hảo
Lý do bạn nên chọn Thẩm mỹ Thu Cúc
01
Được Sở Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Quy trình thực hiện bài bản, khoa học

04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *