Học phun xăm kiếm thu nhập khủng với ưu đãi tới 50%++ học phí

Giảm tới 50%++ học phí các khóa học phun xăm tại Thu Cúc – cơ hội học nghề và kiếm thu nhập khủng  có 1 không 2 cho các bạn trẻ trong tháng 1/2018.

Là địa chỉ dạy nghề phun xăm uy tín, Thu Cúc luôn nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của đông đảo các học viên. Với mong muốn giúp nhiều bạn trẻ có cơ hội trải nghiệm các khóa học phun xăm tại Thu Cúc và trở thành kĩ thuật viên chuyên nghiệp với mức thu nhập cao, ngoài việc cung cấp các khóa học chất lượng,  Thu Cúc cũng không quên dành tặng những ưu đãi cực khủng lên đến 50%++ học phí.

Nhận ngay ưu đãi hot khi đăng kí các khóa học phun xăm

Ưu đãi tới 50%++ cho các khóa học phun xăm

Để giúp mọi học viên đều có cơ hội học và thành công với nghề phun xăm, trong tháng 1/2018 Thu Cúc cũng triển khai chương trình ưu đãi giảm ngay 20% học phí cho các khóa học phun xăm cơ bản và nâng cao. Đặc biệt, với khóa học phun xăm nâng cao, học viên sẽ được lựa chọn 1 trong 2 ưu đãi: Giảm 20% hoặc nhận bộ quà tặng bao gồm máy và mực phun xăm cao cấp.

– Khóa đào tạo phun xăm cơ bản:  Với khóa học này học viên sẽ được cung cấp kiến thức và các kĩ năng cần thiết để bước vào nghề phun xăm với chương trình học bao gồm lý thuyết và thực hành phun lông mày, phun môi, phun mí, xử lý thâm…. Khóa học có thời gian học 1,5 tháng, trong thời gian này học viên sẽ được các giáo viên giỏi theo sát hướng dẫn và được thực hành trên mẫu thật. Sau khóa học học viên sẽ được nhận chứng chỉ do Bệnh viện Thu Cúc và Sở Lao động Thương binh và Xã hội cấp có giá trị trên toàn quốc.

Học phun xăm kiếm thu nhập khủng với ưu đãi tới 50%++ học phí

Học viên được theo sát bởi các giáo viên giỏi trong suốt quá trình học

– Khóa đào tạo phun xăm nâng cao: Đăng kí khóa học phun xăm nâng cao tại Thu Cúc, bạn sẽ được đào tạo đầy đủ các kĩ năng tư cơ bản đến nâng cao. Ngoài các kĩ năng thông thường, học viên cũng sẽ được học thêm kiến thức và thực hành các kĩ năng khó như phun môi 6D, điêu khắc lông mày 6D, phun tán bột 3D, thêu lông mày…. Với khóa học này học viên sẽ có được tay nghề vững chắc nhất để tự tin theo đuổi nghề và có được mức lương cao. Khóa học này có thời gian 2 tháng và học viên cũng sẽ được nhận chứng chỉ do Bệnh viện Thu Cúc và Sở Lao động Thương binh và Xã hội cấp.

Học phun xăm kiếm thu nhập khủng với ưu đãi tới 50%++ học phí

Học viên tham gia lễ trao chứng chỉ sau khóa học

Giảm ngay 50%++ khóa học y tế bắt buộc cho người hành nghề phun xăm

Theo quy định của Bộ Y tế, từ tháng 7/2016, người hành nghề phun xăm phải được tập huấn và có giấy chứng nhận về phòng, chống lây nhiễm các bệnh qua đường máu, sinh học thì mới được hành nghề hợp pháp. Vì vậy cùng với các đào tạo về kĩ năng phun xăm, Thu Cúc cũng xây dựng các khóa học y tế nhằm cung cấp đầy đủ các kiến thức và kĩ năng y tế giúp học viên phun xăm thẩm mỹ đảm bảo an toàn cho khách hàng và bản thân, thuận lợi hơn trong quá trình hành nghề.

Học phun xăm kiếm thu nhập khủng với ưu đãi tới 50%++ học phí

Khóa học y tế bắt buộc với người hành nghề phun xăm tại Thu Cúc

Trong tháng 1, học viên đăng kí khóa học y tế bắt buộc trong phun xăm tại Thu Cúc Clinics sẽ được giảm ngay 50%++ học phí. Với mức học phí cực kì ưu đãi, học viên sẽ được học tập với các chuyên gia y tế và được cung cấp đầy đủ các kiến thức về y tế trong phun xăm bao gồm phòng chống sốc phản vệ và chống lây nhiễm trong phun xăm thẩm mỹ. Kết thúc khóa học, học viên sẽ được nhận chứng chỉ về chống sốc phản vệ do Bệnh viện Thu Cúc cấp và chứng chỉ về phòng chống lây nhiễm do các cơ quan có thẩm quyền cấp.

Thời gian học nhanh chóng, chương trình học bài bản, cơ hội nghề nghiệp cao, chi phí hợp lý… hãy đăng kí ngay các khóa học phun xăm tại Thu Cúc trong tháng 1 nhé!

Chi tiết chương trình liên hệ tổng đài 1900.55.88.96 để được tư vấn và giải đáp!

Đăng ký tư vấn bác sĩ

Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối

Tư vấn 24/7 hotline: 1900 1920

bình luận/comment

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *