Học nghề phun xăm tự tin khởi nghiệp với ưu đãi tới 50%++ học phí

Không cần bằng đại học, bạn vẫn có thể khởi nghiệp với mức lương cực hấp dẫn nhờ khóa học phun xăm tại Thu Cúc. Đặc biệt, Thu Cúc dành tặng ưu đãi hấp dẫn lên tới 50%++ học phí dành cho những người đăng kí sớm nhất.

Học nghề phun xăm tự tin khởi nghiệp với ưu đãi tới 50%++ học phí

Đăng kí học phun xăm tại Thu Cúc nhận ưu đãi tới 50%++ học phí

Ngoài con đường học đại học thì hiện nay khá nhiều người lựa chọn giải pháp học nghề và phun xăm là 1 trong những nghề nghiệp lý tưởng hiện nay. Với mức lương cao, dễ dàng xin việc, thời gian học nghề ngắn, phun xăm thẩm mỹ đang mở ra cơ hội nghề nghiệp cho đông đảo các bạn trẻ.

Với mong muốn mang lại nhiều cơ hội học tập và lập nghiệp với nghề phun xăm, Thu Cúc dành tặng ưu đãi lên tới 50%++ chi phí các khóa học trong tháng 6, cụ thể như sau:

– Giảm ngay 20% học phí khóa học phun xăm cơ bản.

– Với khóa học phun xăm nâng cao, học viên sẽ được lựa chọn 1 trong 2 ưu đãi: giảm 20% học phí hoặc nhận bộ quà tặng bao gồm máy và mực phun xăm cao cấp.

– Khóa học y tế bắt buộc với người hành nghề phun xăm thẩm mỹ chỉ còn 3,5 triệu (Theo quy định của Bộ Y tế, từ tháng 7/2016, người hành nghề phun xăm phải được tập huấn và có giấy chứng nhận về phòng, chống lây nhiễm các bệnh qua đường máu, sinh học thì mới được hành nghề hợp pháp.)

– Giảm ngay 50%++ học phí với khóa học y tế và thi chứng chỉ hành nghề phun xăm thẩm mỹ.

Các khóa học phun xăm tại Thu Cúc

Học nghề phun xăm tự tin khởi nghiệp với ưu đãi tới 50%++ học phí

Thu Cúc có đa dạng các khóa học phù hợp với nhu cầu của nhiều bạn trẻ

Khóa đào tạo phun xăm cơ bản: Với khóa học này học viên sẽ được cung cấp kiến thức và các kĩ năng cần thiết để bước vào nghề phun xăm với chương trình học bao gồm lý thuyết và thực hành phun lông mày, phun môi, phun mí, xử lý thâm….Trong suốt thời gian học, học viên sẽ được các giáo viên giỏi theo sát hướng dẫn và được thực hành trên mẫu thật. Sau khóa học học viên sẽ được nhận chứng chỉ do Bệnh viện Thu Cúc và Sở Lao động Thương binh và Xã hội cấp có giá trị trên toàn quốc.

Học nghề phun xăm tự tin khởi nghiệp với ưu đãi tới 50%++ học phí

Trực tiếp giảng dạy tại Thu Cúc là các giáo viên phun xăm giỏi giàu kinh nghiệm

Khóa đào tạo phun xăm nâng cao: Đăng kí khóa học phun xăm nâng cao tại Thu Cúc, bạn sẽ được đào tạo đầy đủ các kĩ năng tư cơ bản đến nâng cao. Ngoài các kĩ năng phun xăm thông thường, học viên cũng sẽ được học thêm kiến thức và thực hành các kĩ năng khó như phun môi 6D, điêu khắc lông mày 6D, phun tán bột 3D, thêu lông mày…. Với khóa học này học viên sẽ có được tay nghề vững chắc nhất để tự tin theo đuổi nghề và có được mức lương cao. Sau khóa học này học viên cũng sẽ được nhận chứng chỉ nghề do Bệnh viện Thu Cúc và Sở Lao động Thương binh và Xã hội cấp.

Khóa học y tế bắt buộc dành cho người hành nghề phun xăm thẩm mỹ: Cùng với các đào tạo về kĩ năng phun xăm, Thu Cúc cũng xây dựng các khóa học y tế nhằm giúp học viên phun xăm thẩm mỹ đảm bảo an toàn cho khách hàng và bản thân, thuận lợi hơn trong quá trình hành nghề. Với khóa học này học viên sẽ được học tập với các chuyên gia y tế và được cung cấp đầy đủ các kiến thức về y tế trong phun xăm bao gồm phòng chống sốc phản vệ và chống lây nhiễm trong phun xăm thẩm mỹ. Kết thúc khóa học, học viên sẽ được nhận chứng chỉ về chống sốc phản vệ do Bệnh viện Thu Cúc cấp và chứng chỉ về phòng chống lây nhiễm do các cơ quan có thẩm quyền cấp và có đầy đủ các điều kiện hành nghề cũng như tự mở 1 cơ sở phun xăm cho riêng mình.

Học nghề phun xăm tự tin khởi nghiệp với ưu đãi tới 50%++ học phí

Khóa học y tế bắt buộc cho người hành nghề phun xăm thẩm mỹ tại Thu Cúc

Các khóa học đa dạng phong phú, chất lượng vượt trội, học phí hấp dẫn, học  phun xăm tại Thu Cúc chính là lựa chọn vàng để lập nghiệp. Hãy đăng kí ngay hôm nay để được nhận những ưu đãi hấp dẫn từ Thu Cúc nhé!

Chi tiết về chương trình xin vui lòng liên hệ 1900.1920 để được giải đáp!

- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Thẩm mỹ Thu Cúc
01
Được Sở Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Quy trình thực hiện bài bản, khoa học

04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *