Học cách đối phó với rạn da khi tăng cân

Rạn da khi tăng cân cùng với các vấn đề khác khi cân nặng mất kiểm soát đã trở thành nỗi ám ảnh chung của nhiều người, nhất là chị em phụ nữ. Vậy làm gì để có đối phó và cải thiện với tình trạng này?

Phòng tránh rạn da hàng ngày

Thực hiện các bài tập cơ bản về kéo căng cơ sẽ giúp bạn ngăn ngừa tình trạng rạn da hiệu quả

Thực hiện các bài tập cơ bản về kéo căng cơ sẽ giúp bạn ngăn ngừa tình trạng rạn da hiệu quả

Đó là kiểm soát quá trình ăn uống, tránh tăng cân đột ngột và thường xuyên luyện tập thể dục thể thao. Theo các chuyên gia, phương pháp tập thể dục – kéo dãn cơ có tác dụng tuyệt vời trong phòng – chống và đối phó với rạn da khi tăng cân. Làn da của bạn sẽ được làm quen dần với việc căng giãn, chúng trở nên săn chắc hoàn hảo và khó lòng bị rạn khi cân nặng của bạn tăng lên một cách đột ngột. Một điểm cộng cho phương pháp tập thể dục phòng chống rạn da, đó là có thể áp dụng được với cả những người đang mang thai.

Đối phó với rạn da khi tăng cân

Những vết rạn da mới có khả năng được chữu trị bằng kem trị rạn da

Những vết rạn da mới có khả năng được chữu trị bằng kem trị rạn da

Khi bạn tăng cân và tình trạng rạn da đã xuất hiện, hãy lập tức lựa chọn các sản phẩm điều trị rạn da dành cho những trường hợp rạn da sớm. Lúc này, các nếp rạn da chưa sâu, chưa làm thay đổi cấu trúc da nên việc sử dụng các sản phẩm cải thiện phần nào đem lại được hiệu quả chấp nhận được. Cơ chế của các kem điều trị này là làm mờ các vết rạn da, một số ít loại kem khác có khả năng lấp đầy các rãnh rạn.

Kiên trì thực hiện phương pháp này và hạn chế việc tăng cân, kiểm soát chế độ ăn uống của bạn để có được hiệu quả như ý nhất.

Cách khắc phục tình trạng rạn da hiệu quả

Phương pháp phẫu thuật có khả năng cải thiện  tình trạng rạn da

Phương pháp phẫu thuật có khả năng cải thiện tối ưu tình trạng rạn da (Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người)

Đối với những vết rạn da khi tăng cân mới, chúng có thể được cải thiện bằng sản phẩm kem điều trị. Tuy nhiên, đối với những vết rạn cũ, kem điều trị không có bất cứ tác dụng nào khiến chúng có thể biến mất.  Cách lúc này là lựa chọn phương pháp thẩm mỹ, loại bỏ vùng da rạn và thực hiện căng da. Phương pháp này đã được chứng minh về hiệu quả và sự an toàn từ chuyên gia.

Hiện nay, phương pháp căng da đã được ứng dụng rộng rãi tại nhiều bệnh viện và trung tâm thẩm mỹ lớn ở Việt Nam. Bạn hãy sáng suốt lựa chọn cho mình địa chỉ uy tín để có được quá trình cải thiện rạn da khi tăng cân an toàn, hiệu quả và hài lòng.

Đăng ký tư vấn bác sĩ

Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối

Tư vấn 24/7 hotline: 1900 1920

bình luận/comment

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *