Chủ tịch HĐQT Bệnh viện Thu Cúc ủng hộ 50 triệu cho Trung tâm dạy nghề và tạo việc làm Thương Thương

Ngày 16/3/2014 chị Nguyễn Thu Cúc – Chủ tịch HĐQT Thẩm mỹ thu cúc đến dự buổi khai trương Trung tâm dạy nghề và tạo việc làm Thương Thương tại Thôn Nam Phú, xã Nam Phong, huyện Phú Xuyên, Hà Nội. Tại đây, chị đã ủng hộ một đơn hàng mua những sản phẩm do các bạn khuyết tật tại Trung tâm làm thủ công trị giá 50 triệu đồng.

Chị Nguyễn Thu Cúc bên cạnh cô chủ nhỏ của trung tâm nghề và tạo việc làm Thương Thương – Nguyễn Thị Thu Thương.

Trung tâm do một cô gái bị bệnh xương thủy tinh có tên là Nguyễn Thị Thu Thương làm giám đốc. Theo lời của chị: “Để xây dựng được trung tâm này Thương phải gom góp tiết kiệm suốt 10 năm, cùng với sự giúp đỡ của cha mẹ và các nhà hảo tâm. Những ngày đầu, trung tâm mới chỉ có 8, 9 người đến nay con số học viên đã tăng lên 13 người.” Từ những tỉnh thành xa xôi như Lạng Sơn, Tuyên Quang, Nam Định… các bạn học viên cùng tụ họp tại đây, mỗi người có một hoàn cảnh, một khiếm khuyết khác nhau nhưng tựu trung lại ở họ đều có một khát khao cháy bỏng là được sống, được làm việc và cống hiến sức mình như bao người bình thường khác.

Chị Thu Cúc cùng các tấm gương nghị lực của trung tâm dạy nghề và tạo việc làm Thương Thương

“Tôi tưởng tôi đến để động viên Thu Thương nhưng cuối cùng Thu Thương lại động viên tôi có ý chí trở lại, nếu không gặp Thu Thương tôi đã muốn dừng lại rồi, tôi đã thấm mệt.
Thu Thương tàn tật vì bệnh xương thuỷ tinh, nhưng cô ấy có một ý chí kiên cường và giọng nói sang sảng trong vắt đầy niềm tin, cô ấy đem lại niềm tin cho mọi người xung quanh và còn giúp ích cho xã hội bằng những hoạt động nhân đạo. Cảm ơn Thu Thương đã mang lại cho tôi niềm tin!” – Chị Thu Cúc chia sẻ

Chị Thu Cúc biết đến Thương Thương một cách rất tình cờ, mặc dù lần đầu gặp gỡ và trò chuyện nhưng chị vô cùng ấn tượng về cô gái nhỏ bé khuyết tật có ý chí kiên cường, với niềm tin luôn luôn hướng về một tương lai tốt đẹp. “Với mỗi sự khuyết tật mà bạn có, bạn được ban phúc cho thừa những khả năng để vượt qua các thách thức của bạn – Câu nói đó thật đúng với trường hợp của Thu Thương.”

Tấm gương đầy nghị lực và bản lĩnh ấy của Thu Thương đã tiếp thêm cho mỗi người chúng ta niềm tin vào một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Những hình ảnh vô cùng ý nghĩa tại buổi lễ

4

Là một trong những doanh nghiệp luôn quan tâm hướng về cộng đồng, trong những năm vừa qua Thẩm mỹ Thu Cúc luôn chú trọng đến các hoạt động thiện nguyện xã hội như: tặng quà cho người dân lũ lụt miền trung, tri ân các vị lão thành cách mạng, thương binh nhân ngày 27-7, tặng quà cho trẻ em nghèo… Ủng hộ cho Trung tâm dạy nghề và tạo việc làm Thương Thương tiếp nối cho chuỗi hoạt động từ thiện của chị Nguyễn Thu Cúc và Thẩm mỹ thu cúc trong năm 2014 này.

Đăng ký tư vấn bác sĩ

Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối

Tư vấn 24/7 hotline: 1900 1920

bình luận/comment

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *