Bệnh viện Thu Cúc sở hữu đội ngũ bác sĩ hàng đầu Việt Nam

Cùng với công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, cơ sở vật chất hiện đại thì đội ngũ bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ giỏi chính là 1 trong những điểm mạnh làm nên uy tín của thương hiệu Thu Cúc.

Bệnh viện Thu Cúc quy tụ đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu

Yếu tố nhân lực luôn nắm giữ vai trò quyết định trong mọi dịch vụ thẩm mỹ, thấu hiểu điều đó Bệnh viện Thu Cúc luôn cố gắng hoàn thiện đội ngũ bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ để đem đến cho khách hàng sự an toàn, tin tưởng trong từng dịch vụ.

Bệnh viện Thu Cúc sở hữu đội ngũ bác sĩ hàng đầu Việt Nam

Bệnh viện  Thu Cúc luôn cố gắng hoàn thiện đội ngũ bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ

Các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ tại Thu Cúc 100% đều được đào tạo bài bản với trình độ chuyên môn giỏi và nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề. Ngoài ra, đội ngũ bác sĩ tại Thu Cúc cũng có thời gian tu nghiệp chuyên sâu tại các cường quốc hàng đầu về thẩm mỹ như Mỹ, Pháp, Hàn Quốc….

Bệnh viện Thu Cúc sở hữu đội ngũ bác sĩ hàng đầu Việt Nam

Đội ngũ bác sĩ tại Thu Cúc có trình độ chuyên môn giỏi và nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề

Với kiến thức chuyên sâu về thẩm mỹ cùng con mắt thẩm mỹ tinh tường, các bác sĩ Thu Cúc sẽ phân tích chính xác và tư vấn cho khách hàng phương pháp thực hiện phù hợp và mang lại hiệu quả cao nhất. Bên cạnh đó, sử dụng tay nghề khéo léo, các bác sĩ sẽ tạo hình thẩm mỹ chuẩn xác, mang lại hiệu quả cao và hạn chế xâm lấn tối đa trong quá trình phẫu thuật.

Bệnh viện Thu Cúc sở hữu đội ngũ bác sĩ hàng đầu Việt Nam

Bác sĩ Thu Cúc với chuyên môn tay nghề cao sẽ an toàn tối đa cho khách hàng trong quá trình phẫu thuật

Đặc biệt, với chuyên môn vững vàng, các bác sĩ Thu Cúc cũng sẽ sẽ an toàn tối đa cho khách hàng trong quá trình phẫu thuật và dễ dàng xử lý các vấn đề phát sinh giúp ca phẫu thuật diễn ra nhanh chóng và thành công nhất. Đây chính là một trong những điểm mạnh làm nên uy tín của thương hiệu Thu Cúc với hàng triệu khách hàng.

Các bác sĩ Thu Cúc luôn được học hỏi và trau dồi, nâng cao chuyên môn

Không chỉ có chuyên môn giỏi, mắt thẩm mỹ tinh tường, các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ tại Thu Cúc còn không ngừng được trau dồi, nâng cao chuyên môn nhằm mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Bệnh viện Thu Cúc sở hữu đội ngũ bác sĩ hàng đầu Việt Nam

Việc kí kết, hợp tác với tập đoàn thẩm mỹ V – Plastic hàng đầu tại Hàn Quốc đã giúp các bác sĩ Thu Cúc học hỏi, trao đổi kinh nghiệm

Để giúp các bác sĩ có cơ hội học hỏi, nâng cao chuyên môn, Thu Cúc đã kí kết hợp tác với các thương hiệu thẩm mỹ hàng đầu trên thế giới. Điển hình là việc kí kết hợp tác với tập đoàn thẩm mỹ V – Plastic hàng đầu tại Hàn Quốc. Với việc kí kết này, Thu Cúc không chỉ được chuyển giao toàn bộ các kĩ thuật phẫu thuật hiện đại mà còn tạo môi trường giúp các bác sĩ học hỏi, trao đổi kinh nghiệm và nâng cao chuyên môn.

Bệnh viện Thu Cúc sở hữu đội ngũ bác sĩ hàng đầu Việt Nam

Thu Cúc thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo giúp khách hàng có được những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất

Ngoài ra Thu Cúc cũng thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo với sự tham gia của các chuyên gia, bác sĩ thẩm mỹ nước ngoài. Đây là những nỗ lực của Thu Cúc trong việc nâng cao chuyên môn của đội ngũ bác sĩ giúp khách hàng được trải nghiệm những dịch vụ thẩm mỹ tốt nhất.

Bệnh viện Thu Cúc sở hữu đội ngũ bác sĩ hàng đầu Việt Nam

Thu Cúc luôn là thương hiệu được khách hàng yêu mến và tin tưởng

Cùng với sự đầu tư cải tiến về công nghệ, cơ sở vật chất, hoàn thiện quy trình phẫu thuật thì đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu chính là ưu điểm vượt trội của Thu Cúc. Sự không ngừng đổi mới về mọi mặt giúp Thu Cúc luôn là thương hiệu được hàng triệu khách hàng yêu mến và tin tưởng tại Việt Nam.

Đăng ký tư vấn bác sĩ
Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối

Tư vấn 24/7 hotline: 1900 1920

bình luận/comment

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *