Hỗ trợ đặt phòng khách sạn – chính sách dành riêng cho khách hàng ở xa của Bệnh viện Thu Cúc

Với chính sách hỗ trợ đặt phòng khách sạn, Bệnh viện Thu Cúc muốn mang đến sự thoải mái thuận tiện và tiết kiệm thời gian  tối đa cho các khách hàng ở các tỉnh xa đến làm đẹp tại Thu Cúc.

Có hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp, Thu Cúc luôn nhận được sự tin tưởng và yêu mến của hàng triệu khách hàng. Không chỉ tại Hà Nội, hàng năm Thu Cúc còn đón 1 lượng lớn khách hàng từ các tỉnh xa về làm đẹp.

Hỗ trợ đặt phòng khách sạn – chính sách dành riêng cho khách hàng ở xa của Bệnh viện Thu Cúc

Không chỉ ở Hà Nội, Thu Cúc luôn đón 1 lượng lớn khách hàng ở các tỉnh xa về làm đẹp

Với mong muốn hỗ trợ tối đa và mang đến sự thuận tiện, thoải mái nhất cho khách hàng trong quá trình làm đẹp, ngoài các dịch vụ chăm sóc khách hàng tối ưu, Thu Cúc còn đặc biệt hỗ trợ đặt phòng cho các khách hàng ở xa. Theo đó, với các khách hàng từ xa tới làm đẹp tại Thu Cúc, bệnh viện sẽ hỗ trợ đặt phòng khách sạn, nhà nghỉ trong vòng bán kính 500m quanh bệnh viện cho khách hàng hoặc người nhà khách hàng nếu có nhu cầu nghỉ lại trong quá trình thực hiện dịch vụ.

Hỗ trợ đặt phòng khách sạn – chính sách dành riêng cho khách hàng ở xa của Bệnh viện Thu Cúc

Việc Thu Cúc hỗ trợ đặt phòng khách sạn mang lại sự thoải mái và thuận tiện tối đa cho khách hàng

Với chính sách hỗ trợ đặt phòng khách sạn của Thu Cúc, khách hàng từ các tỉnh xa có thể yên tâm về Hà Nội làm đẹp mà không cần phải lo lắng về việc tìm phòng, đặt phòng khách sạn. Việc này không chỉ giúp tiết kiệm thời gian tối đa mà còn mang lại cho khách hàng sự thuận tiện nhất. Các khách sạn, nhà nghỉ được đặt phòng cũng sẽ có vị trí gần bệnh viện trong bán kính 500m giúp tối ưu hóa việc đi lại trong quá trình làm đẹp. Để được hỗ trợ đặt phòng, khách hàng chỉ cần gọi đến tổng đài 1900 55 88 96 của Thu Cúc để được tư vấn hỗ trợ và giải đáp các thông tin cần thiết. Đây chính là sự nỗ lực của Thu Cúc nhằm đáp lại sự tin tưởng của đông đảo khách hàng trên khắp mọi miền đất nước.

Bên cạnh việc đặt phòng, Thu Cúc cũng có sự hỗ trợ tối đa trong việc cung cấp thông tin về các khách sạn, nhà nghỉ gần bệnh viện để khách hàng dễ dàng có thể lựa chọn cho mình 1 nơi nghỉ ngơi phù hợp nhất trong suốt quá trình làm đẹp.

Hỗ trợ đặt phòng khách sạn – chính sách dành riêng cho khách hàng ở xa của Bệnh viện Thu Cúc

Tổng đài Thu Cúc luôn sẵn sàng phục vụ 24/24

Như vậy, với chính sách chăm sóc chu đáo, chuyên nghiệp và tận tâm của Thu Cúc, khách hàng từ xa có thể yên tâm làm đẹp mà không còn lo lắng. Hãy gọi ngay đến tổng đài 1900 55 88 96 của Thu Cúc để được biết thêm chi tiết nhé, các tổng đài viên  luôn thường trực 24/24 giờ và sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ kịp thời cho bạn!

Đăng ký tư vấn bác sĩ

Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối

Tư vấn 24/7 hotline: 1900 1920

bình luận/comment

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *