Hình xăm ngôi sao 6 cánh và những điều bí ẩn

Nếu như hình xăm hoa hồng, lông vũ hay bướm thể hiện nét đẹp nữ tính quyến rũ thì mẫu hình xăm ngôi sao 6 cánh lại được nhiều người lựa chọn để khẳng định cá tính của riêng mình.

Ngôi sao 6 cánh mang nhiều ý nghĩa trong tôn giáo và phong thủy

Ngôi sao 6 cánh mang nhiều ý nghĩa trong tôn giáo và phong thủy

Trào lưu ghi lại hình xăm trên cơ thể đã gây sốt trong giới trẻ vài năm trở lại đây và vẫn chưa có dấu hiệu “hạ nhiệt” với sự ra đời của ngày càng nhiều mẫu hình xăm độc đáo. Không đơn thuần là một thứ trang sức lâu dài, mỗi hình xăm còn mang theo những ý niệm quan trọng với người chủ sở hữu. Và hình xăm ngôi sao 6 cánh là một trong những điều đó.

Bắt nguồn từ thiên chúa giáo, ngôi sao 6 cánh tượng trưng cho 6 phương hướng trong thế giới tự nhiên. Còn theo truyền thuyết, hình xăm David này còn dùng để biểu trưng cho sức mạnh đoàn kết chiến thắng kẻ thù của người Do thái xưa. Và giá trị đó vẫn còn được giữ nguyên khi hình tượng này đi vào thế giới hình xăm nghệ thuật.

Những mẫu hình xăm ngôi sao 6 cánh khẳng định nét đẹp cá tính và sức mạnh cá nhân

Những mẫu hình xăm ngôi sao 6 cánh khẳng định nét đẹp cá tính và sức mạnh cá nhân

hinh-xam-ngoi-sao-6-canh-va-nhung-dieu-bi-an2

Người sở hữu hình xăm ngôi sao 6 cánh thường được biết đến là những người có tâm hồn trong lành, cuộc sống nhẹ nhàng và cân bằng. Hơn nữa, nhiều cặp đôi cũng lựa chọn mẫu xăm này để thể hiện sự gắn bó bền chặt, tình yêu vĩnh cửu dành cho nhau.

Vị trí trên cơ thể thường được lựa chọn để lưu lại 2 hình xăm tam giác chồng lên nhau này thường là sau gáy, tay hoặc chân. Theo đó, mẫu hình xăm cũng có diện tích nhỏ và đường nét mạnh mẽ, dứt khoát với độc màu. Không chỉ mang nét đẹp cá nhân, hình xăm ngôi sao 6 cánh còn biểu trưng cho phong thủy và tôn giáo.

hinh-xam-ngoi-sao-6-canh-va-nhung-dieu-bi-an

Hình xăm cho phái đẹp thêm cuốn hút và nổi bật hơn

hinh-xam-ngoi-sao-6-canh-va-nhung-dieu-bi-an5

Đừng chần chừ nếu bạn muốn sở hữu một hình xăm ý nghĩa trên đây. Với công nghệ lưu lại mực xăm phát triển ngày càng hiện đại như ngày nay thì việc sở hữu một mẫu hình xăm như ý là điều không còn quá xa vời. Tuy nhiên, nên chú tâm tìm hiểu thông tin để lựa chọn cho mình 1 địa chỉ làm đẹp uy tín, điều đó sẽ quyết định đến sự an toàn cũng như mọi đường nét xăm lên màu bóng mịn, duy trì hiệu quả dài lâu theo năm tháng.

Đăng ký tư vấn bác sĩ

Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối

Tư vấn 24/7 hotline: 1900 1920

bình luận/comment

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *