Hiệu quả thật sự của mặt nạ thon gọn mặt V line?

Đáp ứng nhu cầu sở hữu khuôn mặt V line mà không can thiệp dao kéo của nhiều chị em, mặt nạ thon gọn mặt V line đã ra đời và nhận được sự yêu thích của đông đảo chị em. Nhưng hiệu quả thật sự của mặt nạ thon gọn mặt V line như thế nào?

mặt nạ thon gọn mặt V line

Đáp ứng nhu cầu sở hữu khuôn mặt V line mà không can thiệp dao kéo của nhiều chị em, mặt nạ thon gọn mặt V line đã ra đời

Mặt nạ thon gọt mặt V line là sản phẩm có nguồn gốc từ Hàn Quốc. Ngay từ khi mới xuất hiện nó đã tạo được sức hút mạnh mẽ với các bạn gái Hàn Quốc nói riêng và các bạn gái Châu Á nói chung. Tại thị trường Việt Nam, mặt nạ thon gọn mặt V line Hàn Quốc được bày bán ở nhiều nơi với mức giá tương đối phải chăng chỉ với khoảng 400-600 nghìn đồng. Sản phẩm này bao gồm 1 miếng dán và 1 chiếc băng đai. Theo như hướng dẫn sử dụng thì bạn chỉ cần ốp miếng dán trực tiếp vào mặt và lấy băng đai nẹp chặt lại, sau một thời gian khuôn mặt sẽ trở nên thon gọn V line hơn.

mặt nạ thon gọn mặt V line

Thực chất mặt nạ thon gọn mặt V line không có tác dụng thu nhỏ mặt thành hình chữ V.

Mặc dù quảng cáo là đem đến hiệu quả cao như vậy nhưng các chuyên gia thẩm mỹ nhận định thực chất mặt nạ thon gọn mặt V line không có tác dụng thu nhỏ mặt thành hình chữ V. Bởi khuôn mặt chúng ta được cấu tạo bởi hệ thống xương hàm và xương gò má cố định, nếu muốn thay đổi hình dạng khuôn mặt thì buộc phải tác động đến hệ thống xương đó. Mà với cấu trúc xương cứng và ổn định như vậy thì cách tốt nhất là thực hiện phẫu thuật gọt mặt V line tại Bệnh viện Thu Cúc.

Gọt mặt V line là phương pháp sử dụng thiết bị hiện đại can thiệp vào vùng xương hàm để cắt bỏ, điều chỉnh lại sao cho giữa xương hàm và cằm tạo thành hình chữ V cân đối. Tại Bệnh viện Thu Cúc, gọt mặt V line có sự hỗ trợ của thiết bị nội soi tiên tiến, đầu có gắn camera siêu nhỏ giúp bác sĩ quan sát rõ hệ thống xương hàm và tiến hành gọt bỏ, điều chỉnh dáng cằm một cách chính xác, nhanh chóng, hạn chế xâm lấn, không gây ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe. Toàn bộ các thao tác này đều được đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao thực hiện trong phòng mổ vô khuẩn theo các bước bài bản đúng quy chuẩn của Bộ Y tế nên khách hàng có thể an tâm khi trải nghiệm dịch vụ gọt mặt V line của Thu Cúc.

Phẫu thuật gọt mặt V line là sở hữu mặt V line nhanh chóng và hiệu quả nhất

Phẫu thuật gọt mặt V line là sở hữu mặt V line nhanh chóng và hiệu quả nhất

Tuy phẫu thuật gọt mặt V line có sự can thiệp của dao kéo nhưng so với hiệu quả của mặt nạ thon gọn mặt V line thì phương pháp này tối ưu hơn rất nhiều. Do đó, nếu không có thời gian kiên trì với mặt nạ thon gọn mặt V line thì hãy thử tham khảo phương pháp gọt mặt V line của Bệnh viện Thu Cúc nhé.

Đăng ký tư vấn bác sĩ

Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối

Tư vấn 24/7 hotline: 1900 1920

bình luận/comment

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *