Hành trình giảm cân ngoạn mục của cô nàng “trăm kí”

Từng gặp những tình huống dở khóc, dở cười khi sở hữu thân hình quá khổ với cân nặng 100kg, Thùy Dương đã quyết tâm giảm cân khiến ai cũng bất ngờ về kết quả đạt được.

Thùy Dương (SN 1993) là cô nàng có biệt danh “hotgirl trăm kí” bởi thân hình khá tròn trịa với số cân nặng lên đến 100kg. Vốn sở hữu thân hình khá cân đối trước đây nhưng khi là học sinh cuối cấp 3, số cân của Thùy Dương tăng vọt ngoài tầm kiểm soát. Lý giải điều này cô bạn cho biết: “thời gian này mình chỉ có ăn, học và ngủ”.

Quá trình ăn kiêng tuy khổ cực nhưng không mang lại hiệu quả.

Quá trình ăn kiêng tuy khổ cực nhưng không mang lại hiệu quả.

Việc tăng cân khiến cuộc sống cô gái trẻ gặp nhiều xáo trộn. “Không ít lần mình không chọn được đồ để mặc, chẳng biết có chiếc váy nào sinh ra để dành cho mình không nữa” – Dương than thở.

Khi cân nặng lên đến đỉnh điểm 100 kg, cô gái này quyết định ăn kiêng, tập thể dục mệt mài đến phát ốm nhưng tình hình cân nặng vẫn không hề dịch chuyển. Sau một thời gian dài, khá nản với cách luyện tập thông thường, được mẹ và bạn bè khuyên, Thùy Dương đã quyết định nhờ đến sự trợ giúp của công nghệ hiện đại – giảm béo bằng hút mỡ tại Thu Cúc.

Giảm 30kg với các số đo cơ thể cân đối, hài hòa, Thùy Dương khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên.

Toàn bộ số đo các vòng của Thùy Dương đều giảm đáng kể khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên.

Nhìn thân hình của Thùy Dương hiện tại ít ai ngờ được trước đây cô nàng có số đo vòng bụng 100cm.

Nhìn thân hình của Thùy Dương hiện tại ít ai ngờ được trước đây cô nàng có số đo vòng bụng 100cm.

và bắp tay cũng "ngoại cỡ" với số đo 34cm.

và bắp tay cũng “ngoại cỡ” với số đo 34cm.

Với cân nặng 100kg và các số đo như Thùy Dương, việc giảm cân lấy lại thân hình thon thả không phải là đơn giản với các phương pháp truyền thống thông thường mà mọi người hay áp dụng như ăn kiêng hay tập luyện. Thế nhưng điều này lại không khó với phương pháp hút mỡ bằng công nghệ Vaser Lipo.

Công nghệ hút mỡ Vaser Lipo sử dụng năng lượng nhiệt và sóng âm tác động trực tiếp vào vùng có mỡ thừa, hóa lỏng các mô mỡ rắn đã tích tụ nhiều năm và đưa ra khỏi cơ thể một cách nhẹ nhàng. Nhờ đó, khoảng 95% lượng mỡ thừa sẽ được loại bỏ, đem đến cho bạn một thân hình thon thả, săn chắc mà sức khỏe vẫn ổn định, không hề bị ảnh hưởng. Những hiệu quả vượt trội này đã được FDA chứng nhận và hàng ngàn khách hàng trực tiếp trải nghiệm, cảm nhận.

Công nghệ hút mỡ Vaser Lipo sử dụng năng lượng nhiệt và sóng âm tác động trực tiếp vào vùng có mỡ thừa, hóa lỏng các mô mỡ rắn và đưa ra ngoài.

Công nghệ hút mỡ Vaser Lipo sử dụng năng lượng nhiệt và sóng âm tác động trực tiếp vào vùng có mỡ thừa, hóa lỏng các mô mỡ rắn và đưa ra ngoài.

Là địa chỉ thẩm mỹ luôn cập nhật nhanh nhất các xu hướng, phương pháp và công nghệ thẩm mỹ hiện đại nhất, Thu Cúc hiện đang là đơn vị hiện đại tại Việt Nam áp dụng công nghệ Vaser Lipo trong giảm béo. Với đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ dày dạn kinh nghiệm chuyên môn luôn khéo léo và chính xác trong từng thao tác thực hiện, những ngấn mỡ thừa đáng ghét sẽ không còn là nỗi “ám ảnh” của bất cứ ai.

➤ Dịch vụ này chỉ áp dụng thực hiện tại Bệnh viện Thẩm mỹ Thu Cúc tại 218 Điện Biên Phủ - Q3 - TP Hồ Chí Minh và 1B Yết Kiêu – Hoàn Kiếm - Hà Nội.

Đăng ký tư vấn bác sĩ

Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối

Tư vấn 24/7 hotline: 1900 1920

bình luận/comment

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *