Giải đáp thắc mắc gọt mặt có nguy hiểm không?

Là một đại phẫu không hề đơn giản nên rất nhiều người khi có ý định gọt mặt đều có chung một băn khoăn không biết gọt mặt có nguy hiểm không? Để giải đáp thắc mắc này, chúng ta hãy cùng theo dõi cuộc trò chuyện ngắn cùng chuyên gia thẩm mỹ Thu Cúc dưới đây nhé.

gọt mặt có nguy hiểm không

Gọt mặt thẩm mỹ là kĩ thuật hiện đại của Hàn Quốc

PV: Chào bác sĩ. Được biết gọt mặt hiện đang là dịch vụ rất “hot” tại Bệnh viện Thu Cúc. Bác sĩ có thể cho biết đôi điều về dịch vụ này được không?

Chuyên gia thẩm mỹ Thu Cúc (CG): Gọt mặt thẩm mỹ là kĩ thuật hiện đại của Hàn Quốc có sử dụng thiết bị nội soi hiện đại để điều chỉnh lại kích thước của xương hàm sao cho khuôn mặt trở nên thon gọn, thanh tú hơn.

PV: Có vẻ như kĩ thuật thực hiện khá phức tạp. Vậy liệu rằng phẫu thuật gọt mặt nguy hiểm không thưa bác sĩ?

CG: Vấn đề gọt mặt có nguy hiểm không là một trong thắc mắc mà chúng tôi nhận được nhiều nhất bởi gọt mặt là đại phẫu phức tạp không hề đơn giản như các tiểu phẫu khác. Mặc dù vậy nhưng gọt mặt sẽ không nguy hiểm cho sức khỏe nếu bạn thực hiện tại một địa chỉ gọt mặt uy tín.

PV: Vậy làm sao để lựa chọn được một địa chỉ gọt mặt uy tín thưa bác sĩ?

CG: Một địa chỉ gọt mặt uy tín trước tiên phải là Bệnh viện đã được Sở Y tế cấp phép hoạt động. Tại đó, các yếu tố như kĩ thuật, chuyên môn bác sĩ, quy trình thực hiện và sự hỗ trợ của máy móc, trang thiết bị hiện đại phải đạt đúng theo quy chuẩn của Bộ Y tế. Phải như vậy thì hiệu quả thẩm mỹ mới đạt được tối ưu và đặc biệt là an toàn, không gây nguy hiểm.

 phẫu thuật gọt mặt nguy hiểm không

Gọt mặt không gây nguy hiểm cho sức khỏe nếu thực hiện tại một địa chỉ uy tín

PV: Vậy trong những yếu tố trên, đâu là yếu tố quyết định phẫu thuật gọt mặt sẽ không gây nguy hiểm và an toàn cho sức khỏe?

CG: Quyết định đến sự an toàn trong và sau phẫu thuật là sự kết hợp của tất cả các yếu tố trên, yếu tố nào cũng quan trọng và không thể thiếu một yếu tố nào trong đó.

PV: Vậy bác sĩ có lời khuyên nào cho những khách hàng đang có ý định phẫu thuật gọt mặt không ạ?

CG: Trước khi quyết định gọt mặt thì các bạn nên có những hiểu biết nhất định về dịch vụ này để kết quả làm đẹp được như ý muốn. Bên cạnh đó cũng cần tìm hiểu kĩ về địa chỉ làm đẹp để tránh được những nguy hiểm hay rủi ro không mong muốn có thể xảy ra.

PV: Vâng. Cảm ơn bác sĩ đã có những chia sẻ hữu ích về vấn đề gọt mặt có nguy hiểm không. Chúc bác sĩ luôn mạnh khỏe và hạnh phúc.

 phẫu thuật gọt mặt nguy hiểm không

Bệnh viện Thu Cúc hiện đang là một trong những địa chỉ gọt mặt uy tín, an toàn và hiệu quả được hàng ngàn khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp và đã được Sở Y tế cấp phép hoạt động, Bệnh viện Thu Cúc hiện đang là một trong những địa chỉ gọt mặt uy tín, an toàn và hiệu quả được hàng ngàn khách hàng tin tưởng lựa chọn. Bằng kĩ thuật gọt mặt nội soi hiện đại nhất, quy trình khoa học đạt chuẩn của Bộ Y tế, sự khéo léo, chính xác của đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao cùng hệ thống trang thiết bị tối tân, Bệnh viện Thu Cúc sẽ giúp bạn sở hữu khuôn mặt V line thon gọn hoặc trái xoan thanh tú một cách an toàn, không nguy hiểm chỉ trong vài chục phút phẫu thuật.

Đăng ký tư vấn bác sĩ

Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối

Tư vấn 24/7 hotline: 1900 1920

bình luận/comment

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *