Độn cằm đẹp

Độn cằm đẹp – Để sở hữu một khuôn mặt cân đối, ưa nhìn nó cần có sự hài hòa của tất cả các chi tiết từ chiếc mũi, lông mày, đôi mắt, khuôn mặt đến chiếc cằm…Khi chiếc cằm có những khuyết điểm, quá ngắn, quá dài khiến cho khuôn mặt kém hấp dẫn, gieo tâm lý tự ti về về ngoại hình của nhiều người. 

Độn cằm đẹp

Chiếc cằm nhỏ xinh sẽ mang đến sự thanh tú cho khuôn mặt

Trước đây, để làm đẹp mọi người phải mất rất nhiều thời gian, công sức, chi phí cao và phải sang các quốc gia có ngành công nghệ thẩm mỹ tiên tiến như Hàn Quốc,…Giờ đây, tại Việt Nam ,Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc nơi hội tụ đội ngũ bác sỹ có trình độ chuyên môn, tay nghề cao, cùng sự hỗ trợ của hệ thống các công nghệ hiện đại chắc chắn sẽ mang lại cho quý khách hàng chiếc cằm xinh xắn, khuôn mặt thon gọn, cân đối và quyến rũ hơn.

Độn cằm đẹp

Phương pháp độn cằm Hàn Quốc đã đến Việt Nam

Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, với mong muốn mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ cho khách hàng, chúng tôi mang đến những phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm đẹp theo công nghệ Hàn Quốc đó là độn cằm bằng chất liệu độn Hàn Quốc. Với phương pháp này, miếng độn được đưa vào từ bên trong qua đường niêm mạc môi. Căn cứ vào hình dáng cằm trên khuôn mặt, bác sỹ sẽ tính toán độ lẹm của cằm để tạo ra miếng độn (Implant) vừa đủ và cân đối. Để thực hiện phương pháp này bác sẽ áp dụng phương pháp gây tê cục bộ bằng một đường mổ nhỏ.

độn cằm đẹp

Phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc

Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, chúng tôi đã áp dụng thành công phương pháp độn cằm bằng chất liệu độn Hàn Quốc chắc chắn sẽ đem lại cho bạn một kết quả như y muốn, một khuôn mặt thanh tú và quyến rũ hơn với chi phí phải chăng

độn cằm đẹp

Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc mang đến cho bạn vẻ đẹp hoàn hảo

12 – 15 triệu đồng cho một lần dịch vụ. Đặc biệt, với đội ngũ y bác sỹ có tay nghề chuyên môn cao, tận tụy với công việc chắc chắn sẽ mang lại cho quý khách hàng độ an toàn, tin tưởng và hài lòng về dịch vụ

Liên hệ để đặt lịch tư vấn miễn phí và thực hiện:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

KHOA PHẪU THUẬT THẨM MỸ

Địa chỉ : 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Hotline : 0964.080.999

- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Thẩm mỹ Thu Cúc
01
Được Sở Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Quy trình thực hiện bài bản, khoa học

04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


.*.