Độn cằm có nguy hiểm không, có biến chứng gì không?

Với sự phát triển của ngành thẩm mỹ, công nghệ độn cằm ra đời giúp phái đẹp thực hiện ước mơ sở hữu khuôn mặt V-line với chiếc cằm thon gọn hoàn hảo. Tuy nhiên, “độn cằm có nguy hiểm không?” là băn khoăn của không ít chị em. Có lẽ bạn sẽ quan tâm đến những thông tin chia sẻ dưới đây của chúng tôi:

độn cằm có nguy hiểm không

Độn cằm giúp phái đẹp thực hiện ước mơ sở hữu khuôn mặt V-line với chiếc cằm thon gọn

Độn cằm có nguy hiểm?

Phẫu thuật độn cằm là giải pháp thẩm mỹ khá phổ biến nhận được sự đón đợi của đông đảo chị em. Trước khi quyết định độn cằm, việc lo lắng không biết độn cằm liệu có nguy hiểm là một tâm lý dễ hiểu. Bạn Hoài Thu tâm sự: “Mình bị cằm lẹm nên nhìn khuôn mặt ngắn, muốn đi độn cằm nhưng cứ e ngại, không biết độn cằm có nguy hiểm gì không?”

Còn Lan Anh – cô nàng chuẩn bị đi du học, muốn “tút tát” bản thân, quyết định đi độn cằm để có khuôn mặt Vline thanh tú lại gặp sự phản đối quyết liệt từ mẹ. Mẹ cô lo lắng việc độn cằm sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe của con gái mình.

độn cằm có nguy hiểm

Độn cằm giúp phái đẹp thực hiện ước mơ sở hữu khuôn mặt V-line với chiếc cằm thon gọn

Độn cằm có nguy hiểm không phụ thuộc nhiều yếu tố

Phẫu thuật độn cằm có nguy hiểm không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như công nghệ, quy trình, đội ngũ bác sĩ thực hiện… Độn cằm có nguy hiểm với những biến chứng như cằm bị nhiễm trùng, lộ miếng độn, cằm lệch, cằm nhọn bất thường, độn xong không đẹp và thiếu tự nhiên… do khách hàng thực hiện ở những cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng, trình độ bác sĩ còn non kém, máy móc, phòng phẫu thuật không được trang bị hiện đại…

Để hạn chế tối đa những biến chứng có thể xảy ra khi độn cằm, cách tốt nhất là khách hàng cần cân nhắc, lựa chọn cho mình một địa chỉ phẫu thuật tin cậy, uy tín và chất lượng, đủ khả năng, kinh nghiệm xử lý tình huống phát sinh trong quá trình thực hiện độn cằm. Thẩm mỹ thu cúc là một trong những địa chỉ mà khách hàng có thể an tâm tin tưởng để làm đẹp.

độn cằm có nguy hiểm không là băn khoăn của nhiều khách hàng

Khách hàng được kiểm tra, tư vấn tận tình trước khi thực hiện.

Tại đây áp dụng 2 loại hình độn cằm là độn cằm Hàn Quốc và độn cằm Vline giúp khách hàng có được gương mặt chuẩn V-line thanh thoát tự nhiên với các chỉ số chuẩn mực.

Trước khi thực hiện độn cằm tại Thẩm mỹ thu cúc khách hàng sẽ được kiểm tra y tế đầy đủ sẽ điều kiện phẫu thuật theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế; được bác sĩ thăm khám, xác định khiếm khuyết của cằm và tư vấn tận tình phương pháp độn cằm thích hợp; khách hàng được tự mình kiểm tra chất liệu độn cằm. Chất liệu độn cằm tại đây có nguồn gốc sản xuất tại Mỹ, thân thiện với cơ thể đã được kiểm duyệt và cấp phép của Bộ y tế. Sau khi hoàn thiện các bước kiểm tra, gây tê… bác sĩ sẽ mổ một đường nhỏ trong niêm mạc miệng hoặc dưới cằm đưa chất liệu độn vào, cân chỉnh và tạo hình chính xác.

Là một giải pháp thẩm mỹ hoàn hảo giúp bạn gái tự tin hơn với khuôn mặt của mình, độn cằm được nhiều khách hàng lựa chọn khi làm đẹp. Để trả lời cho băn khoăn “Độn cằm có nguy hiểm không” thì điều quan trọng trước hết là khách hàng cần tìm được địa chỉ thẩm mỹ chất lượng, tin cậy; thực hiện việc chăm sóc cằm sau phẫu thuật đúng cách theo chỉ dẫn của bác sĩ. Chúc phái đẹp thành công với ước mơ hoàn thiện bản thân của mình!

Đăng ký tư vấn bác sĩ

Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối

Tư vấn 24/7 hotline: 1900 1920

bình luận/comment

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *