Địa chỉ xóa hình xăm ở Vinh

Các phương xóa hình xăm tại nhà đã có từ rất lâu nhưng thường không mang lại hiệu quả cao vì vậy rất nhiều người tìm đến xóa xăm bằng công nghệ cao. Địa chỉ xóa hình xăm ở Vinh là mục tiêu tìm kiếm của khá nhiều khách hàng khu vực miền trung.

Xăm hình là sở thích của khá nhiều người tuy nhiên với những hình xăm hỏng hoặc đã lỗi thời, không phù hợp thì việc xóa xăm là cần thiết và nên làm. Trước kia, những phương pháp xóa xăm tại nhà như sử dụng muối, nha đam… được nhiều người truyền tai nhau. Tuy nhiên những phương pháp này thường không mang lại hiệu quả tối ưu. Bên cạnh đó, xóa xăm không đúng cách cũng có thể gây ra tình trạng nhiễm trùng ảnh hưởng đến sức khỏe và thẩm mỹ.

Địa chỉ xóa hình xăm ở Vinh

Xóa xăm là nhu cầu của khá nhiều người

Ngày nay, xóa xăm công nghệ cao ra đời đã giúp việc loại bỏ hình xăm trở nên cực kì dễ dàng. Tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng có thể xóa xăm an toàn và hiệu quả. Bên cạnh đó, ngoài Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh là 2 thành phố lớn với nhiều cơ sở làm đẹp thì tại các tỉnh thành trong cả nước, các cơ sở xóa xăm chưa thực sự nhiều. Địa chỉ xóa hình xăm ở Vinh là mục tiêu tìm kiếm của khá nhiều khách hàng khu vực này.

Địa chỉ xóa hình xăm ở Vinh

Để xóa xăm bạn nên chọn phương pháp công nghệ cao tại các địa chỉ uy tín

Anh Hoàng Tuấn (32 tuổi, Nghệ An) cho biết: “Mình có 1 hình xăm khá lớn ở tay thấy không còn phù hợp nên muốn tìm địa chỉ xóa xăm, nghe nói ở Vinh có cơ sở xóa xăm nhưng cũng chưa tìm hiểu kĩ xem có an toàn không.”

 Một trong những địa chỉ xóa xăm an toàn tại vinh phải kể đến Thu Cúc Clinics. Là thương hiệu đã có hơn 20 năm uy tín trong lĩnh vực làm đẹp, dịch vụ xóa xăm tại Thu Cúc Clinics Vinh được thực hiện bằng công nghệ tiên tiến nhất với đội ngũ bác sĩ công nghệ cao giỏi và quy trình an toàn, khoa học .

Địa chỉ xóa hình xăm ở Vinh

Tại Thu Cúc, các bác sĩ sẽ tư vấn tỉ mỉ cho khách hàng trước khi thực hiện

Thu Cúc xóa xăm bằng công nghệ Laser YAG hiện đại có khả năng phát ra các tia hồng ngoại có khả năng xóa mọi hình xăm với màu sắc, kích thước, vị trí khác nhau cực kì an toàn và hiệu quả. Với bước sóng ngắn cùng hộp nhuộn Q – Tunner phát ra đồng thời, Laser YAG sẽ phá vỡ mực xăm dưới da  giúp tẩy sạch các vết xăm cũng như sửa chữa các đường xăm hỏng mà không hủy hoại hay làm ảnh hưởng đến da không gây đau đớn. Không chỉ hiệu quả, an toàn, công nghệ Laser YAG tại Thu Cúc Clinics còn giúp loại bỏ hình xăm mà không để lại sẹo trên da.

Địa chỉ xóa hình xăm ở Vinh

Quy trình xóa xăm tại Thu Cúc được thực hiện an toàn nhanh chóng

Đến với Thu Cúc Clinics Vinh, bạn sẽ được thăm khám bởi các bác sĩ, chuyên gia công nghệ cao hàng đầu. Các chuyên gia sau khi thăm khám sẽ đưa ra tư vấn cụ thể nhất giúp bạn loại bỏ hình xăm tối ưu. Quy trình xóa xăm tại Thu Cúc cũng được thực hiện an toàn, khoa học nhanh chóng. Sau thực hiện bạn sẽ có làn da mịn màng và không còn dấu vết của các hình xăm.

Đặc biệt, tại Thu Cúc Clinics Vinh khách hàng cũng sẽ được trải nghiệm dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, chu đáo theo tiêu chuẩn quốc tế. Đến với Thu Cúc, khách hàng chắc chắn sẽ cảm thấy hài lòng và thoải mái nhất. Vì vậy Thu Cúc xứng đáng là địa chỉ xóa hình xăm ở Vinh uy tín mà bạn có thể tham khảo.

Đăng ký tư vấn bác sĩ

Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối

Tư vấn 24/7 hotline: 1900 1920

bình luận/comment

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *