Địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ uy tín

Tìm kiếm địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ uy tín chắc chắn là mối quan tâm hàng đầu của chị em khi quyết định đi làm đẹp và tân trang nhan sắc. Bởi thẩm mỹ không chỉ cần đẹp mà cũng cần phải an toàn.

địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ uy tín

Thẩm mỹ tại Thu Cúc sẽ mang đến cho chị em vẻ đẹp long lanh, quyến rũ

Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành thẩm mỹ, ngày càng nhiều trung tâm, thẩm mỹ viện mọc lên với những quảng cáo hấp dẫn, đánh trúng tâm lý của chị em phụ nữ. Tuy nhiên, để đánh giá một địa chị phẫu thuật thẩm mỹ uy tín, các eva phải tỉnh táo và sáng suốt dựa trên các tiêu chí quan trọng dưới đây:

  • Cơ sở đó có giấy phép hoạt động không
  • Các bác sĩ có chứng chỉ hành nghề đúng chuyên môn không
  • Điều kiện cơ sở hạ tầng và cơ sở vật chất như thế nào
  • Các sản phẩm dùng trong phẫu thuật thẩm mỹ (như túi độn ngực, sụn nhân tạo…) có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng không, có được Bộ Y tế cho phép sử dụng không
  • Theo dõi phản hồi của các khách hàng đã từng làm dịch vụ tại cơ sở thẩm mỹ đó.
địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ uy tín

Thu Cúc là địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ uy tín được chị em yêu thích

Là một trong những đơn vị tư nhân đầu tiên được Sở Y tế Hà Nội cấp phép hoạt động, Thẩm mỹ thu cúc tự hào đáp ứng đầy đủ các tiêu chí đánh giá trên.

Thu Cúc là nơi quy tụ những bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam. Các bác sĩ không chỉ có trình độ chuyên môn mà còn có nhiều năm kinh nghiệm và đặc biệt là luôn dành thời gian cập nhật và tiếp cận với những công nghệ làm đẹp mới nhất trên thế giới.

Với hệ thống cơ sở vật chất tiên tiến, các trang thiết bị y tế hiện đại, tối tân, Bệnh viện Thu Cúc có thể đáp ứng được tất cả các ca phẫu thuật, bao gồm cả đại phẫu. Tiêu biểu nhất là hệ thống phòng mổ vô trùng một chiều hiện đại, cùng các máy móc công nghệ cao như máy gây mê kèm thở Drager (Đức), dàn nội soi Karl Storz (Đức), bàn mổ với hệ thống đèn chiếu Maquet (Đức), máy monitor (Mỹ), dao điện cao tần 350W…

địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ uy tín

Bác sĩ Thu Cúc tư vấn hình thức thẩm mỹ phù hợp cho khách hàng

Các dịch vụ thẩm mỹ của Thu Cúc rất đa dạng, phong phú, bao gồm: thẩm mỹ mắt, môi, tai, trán, cằm, nâng ngực, nâng mông, hút mỡ, thẩm mỹ tầng sinh môn… Hầu hết khách hàng sau khi trải nghiệm những dịch vụ này đều hài lòng và ưng ý, không chỉ ở chất lượng dịch vụ mà còn ở phong  cách phục vụ chuyên nghiệp và chu đáo của bệnh viện.

Hãy thử một lần trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ tại Thu Cúc, chắc chắn bạn sẽ có được sự thay đổi diện mạo hoàn hảo và mỹ mãn nhất.

➤ Dịch vụ này chỉ áp dụng thực hiện tại Bệnh viện Thẩm mỹ Thu Cúc - 1B Yết Kiêu – Hà Nội.

Đăng ký tư vấn bác sĩ

Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối

Tư vấn 24/7 hotline: 1900 1920

bình luận/comment

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *